Tổng hợp

Ishowspeed là ai? Mọi điều về Ishowspeed bạn chưa biết

Ishowspeed là ai, tên thật của Ishowspeed là gì trên TikTok, Ishowspeed nổi tiếng vì điều gì, wowhay. com chia sẻ mọi điều về Ishowspeed bạn chưa biết.

IShowSpeed ​​là ai?

IShowSpeed ​​là một ngôi sao TikTok có hơn 7,7 triệu người theo dõi trên ứng dụng (tính đến tháng 9 năm 2022). Anh ấy có xu hướng đăng các video phát trực tuyến cũng như các clip hài hước khác. Người sáng tạo nội dung đến từ Cincinnati, Ohio cũng đăng trên YouTube nơi anh ấy thường phát trực tiếp.

Bạn đang xem: Ishowspeed là ai? Mọi điều về Ishowspeed bạn chưa biết


Advertisement

Ngôi sao thường xuyên đăng những nội dung kỳ quặc của mình trên các kênh truyền thông xã hội để giúp người hâm mộ cập nhật về cuộc sống của anh ấy.

Anh ấy cũng được biết đến với việc đạt được một triệu người theo dõi chỉ trong vài ngày vào năm 2021.

Tên thật của IShowSpeed ​​là gì?

Tên thật của ngôi sao mạng xã hội là Darren Watkins Jr.


Advertisement

Tuy nhiên, trên mạng, anh ấy có xu hướng sử dụng tên người dùng IShowSpeed ​​của mình.

Darren đam mê chơi game từ khi còn nhỏ và video đầu tiên của anh ấy trên Youtube là vào năm 2018 khi còn đi học, khi anh ấy tải lên một clip NBA 2K18. Anh ấy đã có một khởi đầu chậm chạp trong những ngày đầu tiên với tư cách là một Youtuber, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 12,3 triệu người đăng ký trên kênh của anh ấy. Darren cũng rất thích chơi bóng và hiện đang học năm thứ hai trung học.

IShowSpeed ​​bao nhiêu tuổi?

IShowSpeed ​​ra đời vào ngày 21 tháng 1 năm 2005, khi đó anh mới 17 tuổi.

Ngày sinh của anh ấy làm cho dấu hiệu hoàng đạo Bảo Bình của anh ấy.

Ngôi sao mạng xã hội vẫn đang học trung học và trước đây từng nói rằng anh ấy không muốn học đại học và thay vào đó muốn tập trung vào sự nghiệp mạng xã hội của mình.

IShowSpeed ​​đã trở nên nổi tiếng như thế nào?

Do nội dung gốc của anh ấy, IShowSpeed ​​đã đạt được rất nhiều sự công nhận trong một khoảng thời gian nhỏ. Anh ấy là một trong những người sáng tạo nội dung đang phát triển nhanh chóng, đạt được hàng triệu người theo dõi chỉ sau một năm.

Anh ấy bắt đầu tải lên nội dung trò chơi của mình vào giữa năm 2019 nhưng một số nội dung ban đầu có chất lượng thấp và không có bình luận. Từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2021, anh ấy đã thu hút được gần một triệu người theo dõi.

IShowSpeed ​​chia sẻ nhiều nội dung trò chơi khác nhau bao gồm các luồng FIFA và Fortnite, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Trong các video của mình, Watkins thường chia sẻ quan điểm của mình về việc đi học và cho rằng trường học tiêu tốn rất nhiều thời gian. Vì lý do này, anh ấy thậm chí còn bỏ học để tập trung toàn thời gian cho kênh YouTube hiện đang rất thành công của mình. Darren nổi tiếng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác cũng như Instagram, Snapchat, Twitter, TikTok và hơn thế nữa. Anh ấy có 2,4 triệu người theo dõi trên Instagram và 6,2 triệu người theo dõi trên TikTok. Cho đến nay, anh ấy đã có 25,4 triệu lượt thích trên các video của mình trên TikTok. Watkins nổi tiếng với những lần phát trực tiếp và anh đã hợp tác với nhiều người phát trực tiếp Twitch nổi tiếng khác như Adin Ross, điều này đã dẫn đến tranh cãi.

Darren cũng tung ra album của mình với tên gọi ‘What Else IShowSpeed’ để thu hút sự chú ý của khán giả hơn. Ca khúc Shake của anh gây tranh cãi vì ca từ bài hát không phù hợp. Một tranh cãi khác mà Darren phải đối mặt là vào thời điểm anh hợp tác với Adin trong một buổi phát trực tiếp. Trong buổi phát trực tiếp, anh ta nhắm vào Ash Kaash và đưa ra những bình luận phân biệt giới tính. Do đó, anh ấy bị cấm khỏi Twitch vì vi phạm các quy tắc và chính sách.

Trọng tâm của anh ấy là xây dựng kênh YouTube và quản lý âm nhạc để anh ấy nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ hơn từ người xem. Chỉ trong hai năm, Darren đã có hàng triệu người đăng ký nhờ nội dung giải trí và các buổi phát trực tiếp của anh ấy. Anh ấy cũng đang quảng cáo các kiểu quần áo khác nhau và bán chúng với giá cả phải chăng để mọi người có thể mua chúng một cách dễ dàng, wowhay. com chia sẻ.

Tài khoản Instagram của IShowSpeed

Darren có hai tài khoản trên Instagram với tên IShowSpeed ​​và IShowSpeedy với lần lượt 2,4 và 127k người theo dõi. Vì những tranh cãi về bình luận phân biệt giới tính của mình, anh ấy đã bị cấm trên Twitch. Anh ấy đang hoạt động trên Snapchat cũng như nơi anh ấy có 88,1 nghìn người đăng ký. Anh ấy cũng có mặt trên TikTok với lượng người hâm mộ là 6,2 triệu. Trên YouTube, Darren có ba kênh mang tên IShowSpeed, Live Speedy và Speedy Boykins với lần lượt 8,81 triệu, 2,25 triệu và 542 nghìn người theo dõi.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!