Tổng hợp

Iris trong Free Fire: Kỹ năng, vũ khí, combo kỹ năng

Iris là nhân vật nữ mới nhất trong Free Fire OB35, với khả năng phá vỡ meta. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về cách chơi Iris trong Garena Free Fire.

Bạn đang xem: Iris trong Free Fire: Kỹ năng, vũ khí, combo kỹ năng

Câu chuyện và thiết kế hình ảnh của Iris

Tiểu sử

Với tầm nhìn nhạy bén, Iris trong Free Fire giỏi dự đoán hành động của kẻ thù để nắm bắt cơ hội giành chiến thắng. Nếu đang lo ngại sự khoa trương, vô tư và chủ nghĩa cá nhân quá đà của cô ấy sẽ ảnh hưởng tới tình đồng đội, hãy quên điều đó đi. Iris không bao giờ hợp tác với bất kỳ ai, ngoại trừ Homer – người chấp nhận cô ấy vô điều kiện và luôn dọn dẹp tất cả đống hỗn độn của cô ấy.

Lửa Chùa thật sự đã có sáng tạo thú vị khi kết hợp Iris – một nhân vật có thị lực tuyệt vời và Homer – một người mù.

Thiết kế

Iris được thiết kế khá bắt mắt, tương tự như Steffie nhưng với tông màu hồng chủ đạo.

Kỹ năng của Iris trong Free Fire

Kỹ năng chủ động: Wall Brawl

Cấp độ  Kỹ năng
1 Trong 5 giây sau khi triển khai kỹ năng, người dùng có thể tấn công bom keo để đánh dấu vị trí địch trong 7m, đồng thời xuyên thủng bom keo để gây sát thương. Tác động tối đa trên 3 Gloo Wall. Phục hồi: 80 giây.
2 Trong 6 giây sau khi triển khai kỹ năng, người dùng có thể tấn công bom keo để đánh dấu vị trí địch trong 7m, và xuyên thủng bom keo để gây sát thương địch. Tác động tối đa trên 3 Gloo Wall. Phục hồi: 75 giây
3 Trong 7 giây sau khi triển khai kỹ năng, người dùng có thể tấn công bom keo để đánh dấu vị trí địch trong 7m, và xuyên thủng bom keo để gây sát thương địch. Tác động tối đa trên 4 Gloo Wall. Phục hồi: 70 giây.
4 Trong 8 giây sau khi triển khai kỹ năng, người dùng có thể tấn công bom keo để đánh dấu vị trí địch trong 7m, và xuyên thủng bom keo để gây sát thương địch. Tác động tối đa trên 3 Gloo Wall. Phục hồi: 65 giây.
5 Trong 9 giây sau khi triển khai kỹ năng, người dùng có thể tấn công bom keo để đánh dấu vị trí địch trong 7m, và xuyên thủng bom keo để gây sát thương địch. Tác động tối đa trên 5 Gloo Wall. Phục hồi: 60 giây.
6 Trong 10 giây sau khi triển khai kỹ năng, người dùng có thể tấn công bom keo để đánh dấu vị trí địch trong 7m, và xuyên thủng bom keo để gây sát thương địch. Tác động tối đa trên 5 Gloo Wall. Phục hồi: 55 giây.

Cách build Free Fire Iris

Kết hợp kỹ năng cho Iris trong Free Fire

Kỹ năng chủ động của Iris chỉ có thể kết hợp với skill thụ động. Nhìn chung, khi skill này gặp phải bom keo, bạn nên kết hợp với skill thụ động tấn công:

Maro

Maro là một trong số ít nhân vật có khả năng tăng sát thương từ vũ khí. Người chơi có thể kết hợp skill thụ động này với Wall Brawl khá dễ dàng để tăng sát thương tới kẻ thù.

Nairi

Ice Iron tái tạo HP để triển khai bom keo. Tuy nhiên, tính năng hữu ích nhất ở đây là tăng thêm 35% sát thương khi dùng AR trên Gloo Wall.

Nikita

Tốc độ nạp đạn tăng và những viên đạn cuối cùng của SMG sẽ gây thêm sát thương.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!