Tổng hợp

Iran Ferreira là ai? Bật mí bí mật Iran Ferreira chưa ai biết

Iran Ferreira là ai, Iran Ferreira trên TikTok là người nước nào, bao nhiêu tuổi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bật mí bí mật Iran Ferreira chưa ai biết.

Iran Ferreira là ai?

Iran Ferreira là một người sáng tạo nội dung TikTok người Brazil với tài khoản@luvadepedreiro hoặc Anh chàng đeo găng tay Mason.

Bạn đang xem: Iran Ferreira là ai? Bật mí bí mật Iran Ferreira chưa ai biết

Iran Ferreira là nhà sáng tạo video nổi tiếng trên TikTok với nội dung bóng đá về việc anh ấy ghi bàn, ăn mừng và thực hiện các pha tung hứng hoặc lừa bóng trên một sân đất ở quê hương anh ấy.

Các video của Iran Ferreira tập trung vào việc chơi bóng đá, Iran Ferreira đóng giả nhiều cầu thủ bóng đá châu Âu khác nhau như Neymar Jr. , Cristiano Ronaldo và Lionel Messi…

Iran Ferreira bắt đầu đăng lên nền tảng này vào đầu năm 2021 và kể từ đó đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Phong cách video của anh ấy đã được nhại lại và đã tạo được danh tiếng cho những người nói nhanh, ở đó anh ấy nói tiếng Bồ Đào Nha nhanh, thường nói từ “britba” mà nhiều người nghe là “eseba”.

Iran Ferreira nổi tiếng thế nào?

Hiện tượng trên toàn thế giới trên Internet với hàng nghìn người theo dõi và video lan truyền ngay cả trong giới cầu thủ chuyên nghiệp, Iran Ferreira, ‘Luva de Pedreiro’, được Vasco vinh danh.

Bahian từ Quijingue đã hạ cánh vào tối thứ Hai (21) tại Rio de Janeiro và tạo dáng với chiếc áo sơ mi Cruzmaltino có chữ ký của toàn bộ thành viên trong đội.

Trong suốt ngày thứ Ba (22), người có ảnh hưởng 20 tuổi đã tham gia vào các hoạt động khác nhau liên quan đến câu lạc bộ. Một cổ động viên tuyên bố của Gigante da Colina, Iran đã quay video cho mạng xã hội của đội, không bỏ qua những câu cửa miệng truyền thống đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, chẳng hạn như ‘nhận’.

Thứ Tư tuần này (23), ‘Cara da Luva de Pedreiro’ sẽ gặp CT Moacyr Barbosa, ở Khu phía Tây của Rio, và gặp gỡ các cầu thủ của Vasco. Ngoài ra, anh ấy sẽ là khách mời đầu tiên trên podcast chính thức của câu lạc bộ, ‘Fala, Vascão’.

Gần đây, Iran đã có những màn ăn mừng, dấu ấn của các video mà nước này đăng tải trên Internet, được phát giữa các cầu thủ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới. Anh ấy thậm chí còn hợp tác với các câu lạc bộ như Bayern Munich ở Đức. Ngay cả cậu con trai của Cristiano Ronaldo cũng bắt chước chàng trai trẻ.

Bahian trở thành người Brazil đầu tiên được theo dõi bởi tài khoản Instagram chính thức. Trong những ngày gần đây, ‘Luva de Pedreiro’ đã báo cáo những chuyển biến mà sự nổi tiếng mang lại, chẳng hạn như lần đầu tiên thử món khoai tây chiên, đi thăm bãi biển và đi máy bay đầu tiên, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!