Tổng hợp

Ibuki dancer là ai? Điều đặc biệt về Ibuki dancer bạn chưa biết

Ibuki dancer là ai, Ibuki dancer là người nước nào, Ibuki dancer bao nhiêu tuổi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Ibuki dancer bạn chưa biết.

Ibuki dancer là ai?

Ibuki dancer là Ibuki Imata là một vũ công nhảy tự do đến từ Osaka và hiện đang sống ở Tokyo, Ibuki là người đã thống trị trong các cuộc thi thế giới và đã được giới thiệu trong các buổi giới thiệu và quảng cáo từ Los Angeles và New York đến Thái Lan và Nhật Bản của riêng cô ấy. Ibuki dancer là một phần của bộ đôi waacking được gọi là Bad Queens.

Bạn đang xem: Ibuki dancer là ai? Điều đặc biệt về Ibuki dancer bạn chưa biết

Khi Ibuki bắt đầu di chuyển, không thể phủ nhận khả năng thể hiện của cô ấy và năng lượng nữ tính giúp cô ấy tạo ra một sự rung cảm độc đáo. Kết hợp điều đó với khả năng bắt nhịp phức tạp, sức quyến rũ khôn lường, siêu tốc độ và những sợi dây độc đáo của cô ấy – và không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đang được rất nhiều người chú ý.

Ibuki đã củng cố địa vị của mình trong suốt năm 2020 với các lớp học trực tuyến được nhiều người săn đón, thu hút hàng nghìn vũ công. Cô ấy cũng đã đóng cửa các điểm truyền hình vào khung giờ vàng ở Nhật Bản, mở rộng công ty thời trang của mình và đảm nhận một ghế cùng với một loạt vũ công hip-hop nổi tiếng với tư cách là một trong những giám khảo cho Red Bull Dance Your Style Challenge lần đầu tiên trên TikTok .

Được mệnh danh là siêu sao và vẫn chỉ mới bắt đầu sự nghiệp, Ibuki là Waacker cực kỳ tài năng mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là những điều đặc biệt về Ibuki mà bạn cần biết …

Những điều đặc biệt về Ibuki

Ibuki Imata sinh ra ở Osaka, Nhật Bản và mẹ nuôi khi cô ấy còn rất nhỏ. Mẹ luôn muốn Ibuki Imata trở thành một vũ công, vì vậy đưa đến một studio và đưa con gái vào các lớp học khi mới 6 tuổi. Ibuki Imata trước hết với hip-hop, tìm hiểu cội nguồn của văn hóa và tất cả các nền tảng khác nhau của khiêu vũ.


Advertisement


Khi Ibuki Imata đến Mỹ năm 11 tuổi, đó là khi được giới thiệu với Waacking. Ibuki Imata đã đến LA và New York để tham gia một trận chiến mang tên House Dance International. Sau khi xem trận chiến Waacking, vũ công xinh đẹp quyết định thay đổi mọi thứ.

Ibuki Imata đã vô địch Dance Alive World Cup, cuộc chiến tự do nổi tiếng nhất ở châu Á. Có rất nhiều khách mời đến từ các quốc gia khác và đã giành chiến thắng ở nội dung tự do.

Ibuki Imata hợp tác với rất nhiều thương hiệu. Ibuki Imata là đại sứ và người mẫu cho Puma và làm việc với họ rất nhiều. Bình thường nữ vũ công đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, nhưng đến năm 2020, tôi ở nhà và làm việc với nhiều công ty mới ở Nhật Bản. Cô gái này cũng làm rất nhiều thứ với các nhãn hiệu trang điểm khác nhau và bạn có thể xem hướng dẫn trang điểm trên Instagram @ ibuki.beauty.

Ibuki Imata có thương hiệu thời trang của riêng mình tên là IBIM, nhưng sẽ nói đó là điều thú vị đối với tôi. Tôi tạo ra hầu hết các thiết kế cho điều đó. Khi mọi người nghe về mọi thứ cô làm, một số người nói rằng tôi có nhiều tài năng.

Ibuki Imata tham gia Street Dance Việt Nam tập 5, khiến khán giả vô cùng phấn khích, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!