Tổng hợp

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Bạn muốn tự tạo nhạc chuông cho điện thoại của mình theo phong cách riêng? Bạn muốn giai điệu của những bản nhạc mới nhất xuất hiện khi ai đó gọi cho bạn? Nhưng lại không biết phải làm sao bởi bạn không am hiểu về công nghệ cũng như không quen sử dụng phần mềm cắt nhạc.

Yên tâm, Online Audio Cutter sẽ giúp bạn cắt MP3 Online một cách dễ dàng mà không phải cài đặt bất cứ cái gì. Đây là phần mềm cắt nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cho phép cắt bất kỳ bài hát nào rất nhanh chóng. Hỗ trợ hơn 150 định dạng audio và video.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Mời bạn tham khảo bài viết sau đây, Download.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng phần mềm cắt nhạc trực tuyến này:

Cách cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ này, rồi nhấn vào nút Open file để mở file nhạc cần cắt. Ngoài ra, bạn có thể mở file từ Google Drive, Dropbox hoặc URL.

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Cửa sổ Select file to upload by mp3cut.net xuất hiện, bạn hãy tìm tới thư mục lưu trữ file nhạc cần cắt, rồi nhấn nút Open để mở.

Bước 2: Bạn hãy đợi một vài giây để tải bài hát đó lên công cụ này, rồi sử dụng 2 thanh trượt màu xanh da trời để di chuyển đến khung thời gian cần cắt. Công cụ này sẽ tự động cho bạn nghe trước đoạn nhạc sau khi di chuyển xong nút đánh dấu bắt đầu hoặc kết thúc.

Bước 3: Nhấn vào nút Space (dấu cách) trên bàn phím để nghe lại đoạn nhạc. Sau đó lựa chọn định dạng tập tin đầu ra:

  • Định dạng MP3.
  • iPhone ringtone: Tạo nhạc chuông cho iPhone.
  • Nhấn vào More bạn có thể lựa chọn thêm 3 định dạng khác: AMR, WAV, AAC.

Còn muốn thêm hiệu ứng cho đoạn nhạc mà bạn định cắt thì nhấn vào nút Fade In Fade Out. Khi sử dụng chức năng này âm thanh sẽ bắt đầu từ sự im lặng và dần dần trở nên to hơn trong vòng vài giây.

Ở đây chúng ta chọn định dạng WAV.

Bước 4: Sau khi lựa chọn các thiết lập xong, nhấn vào nút Cut để bắt đầu cắt nhạc.

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Bước 5: Xuất hiện thanh xử lý, bạn hãy đợi một lát để chương trình hoàn tất quá trình cắt nhạc.

Bước 6: Cuối cùng sau khi nó hoàn thành bạn chỉ cần nhấn nút Download để tải về máy sử dụng. Tại đây, bạn cũng có thể lưu về Google Drive hoặc Dropbox.

Đây là “thành quả” chúng ta đạt được:

Hơn nữa, Online Audio Cutter còn cho phép bạn tải video lên, sau đó chương trình sẽ tự động trích xuất thành tập tin âm thanh, rồi bạn tiến hành cắt bình thường:

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Rất tuyệt vời phải không các bạn? Giờ đây bạn có thể tự thiết kế nhạc chuông cho bản thân và gửi tặng những người thân yêu rồi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách tạo nhạc chuông bằng Format Factory và sử dụng phần mềm Cool RingTone Maker, iRinger… để tạo nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn trong đoạn video sau:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!