Tổng hợp

Hopium là gì? Câu trả lời đúng nhất

Hopium là gì, hopium meme là gì, hopium twitch có nghĩa là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu giải thích ý nghĩa hopium với câu trả lời đúng nhất.

Hopium là gì?

Hopium là từ ghép của từ “hope (hy vọng)” và “opium (thuốc phiện)” được sử dụng để mô tả một loại thuốc hư cấu để giúp một người luôn hy vọng trong những lúc không có hy vọng nhất. Loại thuốc hư cấu hoạt động như một ‘hàng rào bảo vệ che chắn tình yêu và hy vọng bạn dành cho các đội trong khu vực của mình, đồng thời ngăn chặn những mối quan tâm thực tế’.

Bạn đang xem: Hopium là gì? Câu trả lời đúng nhất

Hopium meme là gì?

Hopium meme là hình ảnh chú Ếch Pepe đang móc vào bình oxy có nhãn “hopium”, cho thấy sự cường điệu không thực tế và những kỳ vọng từ các đội hoặc người chơi được yêu thích trong các giải đấu sắp tới.

Nguồn gốc hopium thế nào?

Hopium được sử dụng rộng rãi trong trò chuyện Twitch và đã len lỏi vào Reddit. Việc sử dụng Hopium sớm nhất là vào cuối năm 2010, bắt nguồn từ một ý kiến ​​về đầu tư trên thị trường chứng khoán. Với rất nhiều sự bất ổn trong một số giải đấu thể thao điện tử đang diễn ra lớn nhất thế giới như CKTG 2021 và TI10, việc sử dụng Hopium đã tăng lên trên các nền tảng như Twitch. Hopium có thể được sử dụng riêng nhưng thường được làm nổi bật với Hopium meme.

Vào tháng 6 năm 2010, người dùng Reddit Edvard_Sidoryk đã đăng một hình ảnh lên / r / pepethefrog của Pepe đang móc vào một bình oxy có nhãn “hopium” . Đây là một trong những trường hợp đầu tiên của từ này được gắn với hình ảnh của Pepe.

Hopium cũng đã được sử dụng rộng rãi trên các diễn đàn Reddit để mô tả sự cường điệu xung quanh Bitcoin bất chấp sự biến động của thị trường và sự xuất hiện thường xuyên của các loại tiền điện tử khác.

Thuật ngữ này cuối cùng đã tìm thấy trên các bài bình chính trị trên Reddit và bắt đầu xuất hiện trong các cuộc trò chuyện trên Twitch của các nhà bình luận chính trị và người phát trực tuyến như HasanAbi. Hình ảnh chiếc pepe được nối với ‘hopium’ cũng được sử dụng rộng rãi trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!