Thủ lĩnh đội Lulu Vệ binh tinh tú là ai? Đọc ngay

Thủ lĩnh đội Lulu Vệ binh tinh tú là ai, ai là thủ lĩnh đội Lulu Vệ binh tinh tú, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ thủ lĩnh đội Lulu Vệ binh tinh tú là ai đúng nhất.

Thủ lĩnh đội Lulu Vệ binh tinh tú là ai?

Thủ lĩnh đội Lulu Vệ binh tinh tú là Lux Vệ Binh Tinh Tú là một vị thủ lĩnh mạnh mẽ cả về kỹ năng lẫn phẩm chất không ai sánh bằng.

Bạn đang xem: Thủ lĩnh đội Lulu Vệ binh tinh tú là ai? Đọc ngay

Advertisement

Một thủ lĩnh giỏi nhất luôn sở hữu những phẩm chất lãnh đạo cần thiết sau: Sự toàn vẹn, liên lạc, tự nhận thức, lòng biết ơn, học nhanh, ảnh hưởng, đồng cảm, lòng can đảm, kính trọng…

Cụ thể phẩm chất thủ lĩnh

Sự toàn vẹn. Tầm quan trọng của tính chính trực phải được hiển nhiên. Mặc dù nó có thể không nhất thiết phải là một thước đo trong việc đánh giá nhân viên, nhưng tính liêm chính là một đặc điểm lãnh đạo cần thiết đối với cá nhân và tổ chức. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các giám đốc điều hành cấp cao nhất, những người đang vạch ra lộ trình của tổ chức và đưa ra vô số quyết định quan trọng khác.

Liên lạc. Thủ lĩnh hiệu quả và giao tiếp hiệu quả gắn liền với nhau . Các nhà lãnh đạo giỏi nhất là những người giao tiếp có kỹ năng, những người có thể giao tiếp theo nhiều cách khác nhau, từ truyền thông tin để truyền cảm hứng cho người khác đến huấn luyện các báo cáo trực tiếp. Và bạn phải có khả năng lắng nghe và giao tiếp với nhiều người ở các vai trò, khu vực địa lý, bản sắc xã hội và hơn thế nữa. Chất lượng và hiệu quả của giao tiếp giữa các nhà lãnh đạo trong tổ chức của bạn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của chiến lược kinh doanh của bạn.

Advertisement

Tự nhận thức. Mặc dù đây là một đặc điểm hướng nội nhiều hơn, nhưng sự tự nhận thức và khiêm tốn là điều tối quan trọng đối với khả năng lãnh đạo. Bạn càng hiểu rõ bản thân và nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, bạn càng có thể trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn. Bạn có biết người khác nhìn nhận bạn như thế nào hoặc cách bạn thể hiện tại nơi làm việc không?

Lòng biết ơn. Biết ơn có thể dẫn đến lòng tự trọng cao hơn, giảm trầm cảm và lo lắng, đồng thời có giấc ngủ ngon hơn. Sự biết ơn thậm chí có thể khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Tuy nhiên, rất ít người thường xuyên nói “cảm ơn” trong môi trường làm việc, mặc dù hầu hết mọi người đều nói rằng họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn cho một vị sếp đánh giá cao. Các nhà lãnh đạo giỏi nhất biết cách thể hiện lòng biết ơn chân thành ở nơi làm việc.

Học nhanh. Học nhanh nhẹn là khả năng biết phải làm gì khi bạn không biết phải làm gì. Nếu bạn là người “học nhanh” hoặc có khả năng xuất sắc trong những hoàn cảnh không quen thuộc, bạn có thể đã học nhanh. Nhưng bất kỳ ai cũng có thể thúc đẩy sự nhanh nhẹn trong học tập thông qua thực hành, kinh nghiệm và nỗ lực. Khám phá cách các nhà lãnh đạo vĩ đại là những người học giỏi với sự nhanh nhẹn trong học tập mạnh mẽ để bắt đầu.

Ảnh hưởng. Đối với một số người, “ảnh hưởng” giống như một từ bẩn thỉu. Nhưng khả năng thuyết phục mọi người thông qua lời kêu gọi hợp lý, tình cảm hoặc hợp tác là một đặc điểm quan trọng của các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, hiệu quả. Ảnh hưởng khá khác với thao túng, và nó cần phải được thực hiện một cách xác thực và minh bạch. Nó đòi hỏi trí tuệ cảm xúc và sự tin tưởng.

Đồng cảm. Sự đồng cảm có mối tương quan với hiệu suất công việc và là một phần quan trọng của trí tuệ cảm xúc và hiệu quả lãnh đạo. Nếu bạn thể hiện khả năng lãnh đạo toàn diện hơn và hành vi đồng cảm hơn đối với các báo cáo trực tiếp của mình, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy bạn có nhiều khả năng được sếp của mình coi là người hoạt động tốt hơn. Thêm vào đó, sự đồng cảm và hòa nhập là điều bắt buộc để cải thiện điều kiện nơi làm việc cho những người xung quanh bạn.

Lòng can đảm. Có thể khó lên tiếng tại nơi làm việc, cho dù bạn muốn trình bày một ý tưởng mới, cung cấp phản hồi cho một báo cáo trực tiếp hoặc gắn cờ mối quan tâm cho người nào đó ở trên bạn. Đó là một phần lý do tại sao lòng can đảm là đặc điểm chính của những nhà lãnh đạo giỏi. Thay vì trốn tránh các vấn đề hoặc để cho xung đột trở nên căng thẳng, lòng dũng cảm giúp các nhà lãnh đạo đẩy mạnh và đưa mọi thứ đi đúng hướng. Một nơi làm việc có mức độ an toàn tâm lý cao và văn hóa huấn luyện mạnh mẽ sẽ hỗ trợ thêm cho sự chân thật và lòng dũng cảm.

Kính trọng. Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng hàng ngày là một trong những điều quan trọng nhất mà một nhà lãnh đạo có thể làm. Nó sẽ xoa dịu căng thẳng và xung đột, tạo niềm tin và nâng cao hiệu quả. Sự tôn trọng không chỉ là sự thiếu tôn trọng, và nó có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Chuyên mục: Tổng hợp