Tổng hợp

Heloaphr có nghĩa là gì? Đúng nhất

Heloaphr có nghĩa là gì, heloaphr là gì TikTok, facebook, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ giải thích ý nghĩa heloaphr với câu trả lời đúng nhất.

Heloaphr có nghĩa là gì?

Heloaphr có nghĩa là một cái tên blog cá nhân trên facebook được giới thiệu là tên độc quyền.

Bạn đang xem: Heloaphr có nghĩa là gì? Đúng nhất

Heloaphr có nghĩa là “Em chính là đóa hoa bừng sáng nơi địa ngục tối tăm”, cái tên này được tặng vào ngày 18 tháng 02 năm 2020. Heloaphr là một tên ghép giữa tên của các vị thần và tiếng Hy Lạp. (Theo chia sẻ của chủ nhân blog cá nhân Heloaphr).

Ảnh chụp màn hình

THPT Nguyễn Đình Chiểu xin mạn phép dẫn trực tiếp status của chủ blog cá nhân Heloaphr đăng vào ngày 12/7/2021.

Xin chào, bọn mình – những admin của Heloaphr hôm nay có một số chuyện muốn nói với mọi người.
Cái tên Heloaphr dạo gần đây gần như tràn lan trên Instagram, Tik Tok và cả Facebook, điều ấy bọn mình không quan tâm lắm cho đến khi cái tên tâm huyết của bọn mình bị đưa đi làm tên cho một blog khác hay thậm chí bị đưa cả tên và cách giải nghĩa tên lên Instagram.
Đầu tiên mình xin đính chính rằng, nghĩa của Heloaphr là “Em chính là đóa hoa bừng sáng nơi địa ngục tối tăm”, cái tên này mình được một người tặng vào ngày 18 tháng 02 năm 2020. Chi tiết hơn mình sẽ để ở dưới kia.
Thứ hai, Heloaphr là một tên ghép giữa tên của các vị thần và tiếng Hy Lạp, nếu như đây là một tên đại trà có trong sách vở hay google bọn mình sẽ không lên tiếng nhưng đây là tên ghép, một cái tên độc quyền bọn mình được tặng ngẫu nhiên và đặt tâm huyết vào, mình sẽ không nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp nếu như ai đó đặt một cái tên giống như tên của chiếc blog này – Heloaphr.
Mình, và tập thể admin của Heloaphr không muốn cái tên mà bọn mình đặt tâm huyết vào lại bị đưa đi đặt cho một blog,… nào khác. Mình mong rằng sau khi đọc được bài viết này, các bạn sẽ tôn trọng một chút công sức của bọn mình và cả người tặng tên mà gỡ cái tên ấy đi. Mình xin thành thật cảm ơn.
from Heloaphr admin.

Ảnh chụp màn hình

THPT Nguyễn Đình Chiểu cũng rất đồng cảm với những dòng chia sẻ của chủ nhân blog cá nhân Heloaphr vì việc vi phạm bản quyền hiện nay, một số người dù vô tình hay cố ý đều sử dụng bài viết hoặc tên mang dấu ấn cá nhân của người khác mà không hề tìm hiểu rõ nguồn gốc hoặc xin phép chủ nhân của bài viết.

Hi vọng, qua bài viết này, blog cá nhân Heloaphr sẽ được nhiều người biết hơn và cái tên Heloaphr sẽ không bị sử dụng tùy tiện nữa.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!