Tổng hợp

gt-r là gì? Đúng nhất đọc ngay

gt-r là gì, gt-r có nghĩa là gì, gt-r là viết tắt của từ gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ giải đáp ý nghĩa gt-r là gì đúng nhất đọc ngay.

gt-r là gì?

gt-r là một phiên bản xe thể thao của Nissan là phiên bản R35 GT-R Nismo, cái tên Nismo là viết tắt của Nissan Motorsport International Limited.

Bạn đang xem: gt-r là gì? Đúng nhất đọc ngay

GT-R là viết tắt của Gran Turismo Racer.

Gran turismo Racer là gì?

Gran turismo Racer có nghĩa là “chuyến tham quan lớn” trong tiếng Ý – trong các ngữ cảnh không phải ô tô, một chuyến du lịch lớn theo truyền thống là một chuyến tham quan văn hóa vòng quanh châu Âu, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Vì vậy, nó phù hợp trong bối cảnh của các phương tiện giao thông, một chiếc grand tourer là một mẫu xe có nghĩa là thoải mái và mạnh mẽ trên những quãng đường dài.

Xe GT có gì đặc biệt?

Grand tourer (GT) là một loại xe thể thao được thiết kế để lái xe đường dài và tốc độ cao , do sự kết hợp giữa hiệu suất và các thuộc tính sang trọng.

Nissan Motor Company Ltd là gì?

Nissan Motor Company Ltd là một công ty ô tô Nhật Bản đã góp mặt trong tất cả các trò chơi Gran Turismo. Nissan có số lượng ô tô cao nhất trong tất cả các trò chơi Gran Turismo. Họ được biết đến nhiều nhất trong các trò chơi Gran Turismo với việc chế tạo Skyline GT-R, Silvia và xe Z.

Nissan là đối tác nổi bật của Gran Turismo trong kỷ nguyên PlayStation 2 và PlayStation 3, với Polyphony Digital tham gia vào quá trình phát triển màn hình đa chức năng của R35 GT-R và Nissan là nhà tài trợ nổi bật cho chương trình GT Academy, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!