Giới thiệu về ngôi nhà sàn của Bác Hồ (3 mẫu)

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu muốn cung cấp tài liệu Giới thiệu về ngôi nhà sàn của Bác Hồ, rất hữu ích và cần thiết.

Giới thiệu về ngôi nhà sàn của Bác Hồ

Tài liệu bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 2, mời các bạn học sinh cùng tham khảo nội dung chi tiết ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Giới thiệu về ngôi nhà sàn của Bác Hồ (3 mẫu)

Giới thiệu về ngôi nhà sàn của Bác Hồ – Mẫu 1

Ngôi nhà sàn của Bác Hồ thật đơn sơ. Ngôi nhà được làm bằng gỗ màu nâu đậm, lợp mái ngói. Nhà gồm có hai tầng, cầu thang ở phía bên ngoài. Tầng dưới có có bàn làm việc, là nơi họp của Bác. Tầng trên có hai phòng: một phòng làm việc và một phòng ngủ của Bác. Xung quanh nhà là vườn rợp bóng cây xanh, phía trước là một ao cá rộng. Ngôi nhà sàn của Bác thật đẹp.

Giới thiệu về ngôi nhà sàn của Bác Hồ – Mẫu 2

Hôm qua, em được đến thăm nhà sàn của Bác Hồ ở Phủ Chủ tịch. Ngôi nhà được làm bằng gỗ, có hai tầng. Tầng dưới đặt một bộ bàn ghế, là nơi Bác và Bộ chính trị họp. Tầng trên có một phòng ngủ, và một phòng làm việc. Trong các phòng bày các vật dụng Bác đã từng sử dụng. Xung quanh ngôi nhà trồng nhiều cây xanh. Ngôi nhà sàn đơn sơ nhưng rất ấm áp.

Giới thiệu về ngôi nhà sàn của Bác Hồ – Mẫu 3

Chủ nhật tuần trước, em đã đến viếng lăng Bác. Sau đó, em còn thăm ngôi nhà sàn của Bác. Ngôi nhà khá rộng rãi, gồm hai tầng. Tầng dưới có có bàn làm việc, là nơi họp của Bác. Tầng trên có hai phòng: một phòng làm việc và một phòng ngủ của Bác. Ngôi nhà được làm bằng gỗ, lợp mái ngói. Xung quanh nhà là vườn cây xanh tốt. Gần nhà còn có ao cá. Ngôi nhà sàn của Bác thật đẹp.