Lớp 3

Giới thiệu tranh (ảnh) em tự vẽ (tự chụp, sưu tầm) về đề tài yêu thích

Tài liệu Giới thiệu tranh (ảnh) em tự vẽ (tự chụp, sưu tầm) về đề tài yêu thích, sẽ được giới thiệu đến các bạn học sinh.

Giới thiệu tranh em tự vẽ về đề tài yêu thích
Giới thiệu tranh em tự vẽ về đề tài yêu thích

Dưới đây bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 3, mời tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải ngay sau đây.

Bạn đang xem: Giới thiệu tranh (ảnh) em tự vẽ (tự chụp, sưu tầm) về đề tài yêu thích

Đề bài: Viết đoạn văn giới thiệu tranh (ảnh) em tự vẽ (tự chụp, sưu tầm) về đề tài yêu thích.

 Giới thiệu tranh em tự vẽ về đề tài yêu thích – Mẫu 1

Hôm nay, lớp em có tiết Mĩ Thuật. Cô Thu đã dạy chúng em cách vẽ tranh phong cảnh. Cả lớp chăm chú lắng nghe cô giáo giảng bài. Sau đó, cô đã yêu cầu chúng em thực hành vẽ tranh. Em đã vẽ cảnh bầu trời đêm đầy sao. Đầu tiên, em vẽ những ngôi sao với nhiều kích thước khác nhau. Sau đó, em vẽ ông mặt trăng to tròn ở giữa bức tranh. Cuối cùng, em tô màu cho bức tranh của mình. Nền trời pha giữa màu đen và màu xanh dương. Những ngôi sao, ông trăng vàng lấp lánh. Em cảm thấy bức tranh rất đẹp.

Giới thiệu tranh em tự vẽ về đề tài yêu thích – Mẫu 2

Trong giờ học Mĩ thuật, cô giáo đã ra đề bài vẽ người thân của em. Em đã chọn vẽ người mẹ thân yêu của mình. Đầu tiên, em vẽ khuôn mặt của mẹ. Mái tóc dài cùng khuôn mặt trái xoan. Đôi mắt dịu dàng và nụ cười trìu mến. Dáng người của mẹ khá mảnh mai. Và mẹ đang mặc bộ áo dài màu đỏ thướt tha. Sau đó, em bắt đầu tô màu cho bức tranh. Nó rất đẹp và em sẽ tặng nó cho mẹ.

Giới thiệu tranh em tự vẽ về đề tài yêu thích – Mẫu 3

Hôm qua, em đã chụp được một bức tranh. Tranh về phong cảnh quê hương. Phía trên là bầu trời trong xanh. Đám mây trắng bồng bềnh. Ông mặt trời đỏ rực. Phía dưới là cánh đồng lúa chín vàng. Một vài bác nông dân đang gặt lúa. Những ngôi nhà mái ngói giản dị thấp thoáng. Lũy tre làng xanh rờn nằm đầu làng. Bước cuối cùng là tô màu. Bức tranh rất hài hòa về màu sắc, đường nét. Em rất thích bức tranh này.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!