Lớp 4

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4 (3 mẫu)

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4 mang tới 3 đoạn văn mẫu kèm dịch, giúp các em học sinh lớp 4 có thêm nhiều ý tưởng mới, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân thật tốt.

Với 3 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh kèm dịch, còn giúp các em rèn luyện kỹ năng nói về bản thân bằng tiếng Anh thật tốt. Chi tiết mời các em cùng tải 3 đoạn văn giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh lớp 4 trong bài viết dưới đây của Download.vn:

Bạn đang xem: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 4 (3 mẫu)

Viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Hey, I am Thuy Linh. I am new member in class 4B. I am nine years old. My family has six people: my grandparents, my parents, my brother and I. In my free time, I like playing the guitar because I like Music very much. I also love Maths. I want to be a Math teacher in the future.

Tiếng Việt

Xin chào, tôi là Thùy Linh. Tôi là thành viên mới trong lớp 4B. Tôi chín tuổi. Gia đình tôi có sáu người: ông bà, bố mẹ tôi, anh trai tôi và tôi. Những lúc rảnh rỗi, tôi thích chơi guitar vì tôi rất thích Âm nhạc. Tôi cũng yêu thích môn Toán. Tôi muốn trở thành một giáo viên dạy Toán trong tương lai.

Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Hi, my full name is Pham Ngoc Anh. Please call me Ngoc Anh. I am nine years old. I am in 4C class in Hai Ba Trung primary school. My family has three people and I am only child. My father is a doctor and my mother is a teacher. I love English because I want to be a tour guide. Nice to meet you.

Tiếng Việt

Xin chào, tên đầy đủ của tôi là Phạm Ngọc Anh. Hãy gọi tôi là Ngọc Anh. Tôi chín tuổi. Tôi học lớp 4C trường tiểu học Hai Bà Trưng. Gia đình tôi có ba người và tôi là con một. Cha tôi là một bác sĩ và mẹ tôi là một giáo viên. Tôi yêu tiếng Anh vì tôi muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Rất vui được gặp các bạn.

Đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Good morning, everyone. I am My Le. I am nine years old. Now I am in class 4A1 in Le Quy Don primary school. I like reading comic books and listening to music. There are four member in my family: my father, my mother, my older sister and I. I am very happy to be your classmate.

Tiếng Việt

Chào buổi sáng mọi người. Tôi là Mỹ Lệ. Tôi chín tuổi. Bây giờ em đang học lớp 4A1 trường tiểu học Lê Quý Đôn. Tôi thích đọc truyện tranh và nghe nhạc. Có bốn thành viên trong gia đình tôi: bố tôi, mẹ tôi, chị gái tôi và tôi. Tôi rất vui khi được trở thành bạn cùng lớp của các bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!