Tổng hợp

Giờ còn gì để nói còn gì nữa đâu… anh giỏi nhất là lừa dối em là bài gì?

Giờ còn gì để nói còn gì nữa đâu có lẽ anh giỏi nhất là lừa dối em là bài gì, lời bài hát giờ còn gì để nói còn gì nữa đâu có lẽ anh giỏi nhất là lừa dối em, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Giờ còn gì để nói còn gì nữa đâu có lẽ anh giỏi nhất là lừa dối em là bài gì?

Giờ còn gì để nói còn gì nữa đâu có lẽ anh giỏi nhất là lừa dối em là bài Đừng Khiến Trái Tim Em Khóc, ca sĩ thể hiện là Chu Thúy Quỳnh, sáng tác Trung Ngon.

Bạn đang xem: Giờ còn gì để nói còn gì nữa đâu… anh giỏi nhất là lừa dối em là bài gì?

Chu Thúy Quỳnh là ai?

Chu Thúy Quỳnh là một ca sĩ tự do từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu âm nhạc sau khi cover ca khúc “Bên em là biển rộng” với giọng của ca sĩ Lệ Quyên.

Xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai 2017, Thúy Quỳnh đã được đông đảo khán giả xem truyền hình bởi chất giọng sâu, trầm ấm, nội lực đầy cá tính.

Bạn đã bị lừa dối trong tình yêu chưa, hãy đọc tiếp để biết phải làm gì khi bị lừa dối trong tình yêu nhé!

Làm gì khi bị lừa dối trong tình yêu?

Chấp nhận thực tế

Vâng, nó đã xảy ra với bạn và sốc, kích động, đau đớn, trầm cảm và bối rối là những cảm xúc tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Nó có thể giống như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc trong nhiều ngày, vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí vài năm, vì cần thời gian để vượt qua một người bạn đời không chung thủy, nhưng bạn cần phải suy nghĩ kỹ các quyết định, lên kế hoạch và bắt đầu quá trình hàn gắn.

Từ tập thể dục, theo đuổi sở thích và chơi một môn thể thao đến gặp gỡ bạn bè cũ và đi nghỉ – bạn cần làm bất cứ điều gì có thể giúp bạn ngủ ngon.

Khó tin tưởng vào tương lai

Bị lừa dối trong một mối quan hệ thường dẫn đến sự mất tin tưởng khi bạn bắt đầu hẹn hò lại với ai đó, và đó là một cảm xúc tự nhiên.

Vì vậy, khi bạn bắt đầu hẹn hò trở lại, bạn được trang bị để nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn về hành vi của đối tác.

Tìm kiếm sự giúp đỡ

Dù có thể bạn không nhận ra, nhưng việc bị lừa dối khiến bạn bị tổn thương về tinh thần. Và điều quan trọng là bạn phải tự chữa lành vết thương để trở lại bình thường.

Ở bên gia đình và những người bạn thân, những người có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Và nếu sau đó vấn đề vẫn không thuyên giảm, đừng ngại tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia sức khỏe tâm thần.

Đấu tranh đúng đắn

Vì bạn đang bị rạn nứt tình cảm, nên tập trung vào những thứ khác – có thể là công việc hoặc hoạt động mà bạn yêu thích. Đôi khi, một trái tim tan vỡ mang lại cho bạn sức mạnh để trở nên xuất sắc về mặt chuyên môn.

Ngoài ra, trạng thái chán nản đôi khi mang lại cho bạn động lực để làm những điều mà bạn sẽ không làm.

Tránh quyết định hấp tấp

Bị phản bội nhất định sẽ gây ra cơn thịnh nộ. Bản năng tự nhiên của bạn sẽ thúc đẩy bạn trừng phạt đối tác của mình. Hít thở trước khi bạn làm bất cứ điều gì không thể thay đổi.

Những hành động trả thù có thể mang lại cho bạn sự hài lòng tạm thời, nhưng cuối cùng, chúng sẽ làm suy giảm sức khỏe cảm xúc của bạn hơn là giúp bạn bước tiếp.

Tránh trò chơi đổ lỗi và cố gắng không đóng vai nạn nhân. Sau khi bạn đối đầu với người đó, đừng lãng phí năng lượng của bạn cho họ nữa…

Thể hiện bản thân một cách tự do

Mọi người thường không cho mình thời gian để đắm chìm trong cảm xúc và cảm nhận chúng. Các chuyên gia về mối quan hệ nói rằng nếu bạn cảm thấy muốn khóc, hãy để bản thân chìm vào trong tiếng khóc xấu xí đó. Một trong những phần khó khăn nhất của giai đoạn đầu khi bị lừa dối là bạn có thể cảm thấy cô đơn.

Đừng cố gắng đối phó với sự không chung thủy một mình. Nếu tâm sự của bạn với bạn thân, anh chị em hoặc thành viên trong gia đình, những người mà bạn biết có thể hỗ trợ và không bị phán xét, khiến bạn cảm thấy tốt hơn, hãy làm điều đó.

Thật khôn ngoan khi gặp một cố vấn hoặc nhà trị liệu, những người có thể giúp bạn nhận được câu trả lời cho những câu hỏi chưa được trả lời hoặc có thể gợi ý cho bạn con đường phía trước.

Tránh mạng xã hội

Phản ứng trên mạng xã hội và viết về mức độ bạn ghét đối tác của mình sẽ không giúp ích được gì cho bạn. Trên thực tế, nó sẽ thu hút sự chú ý không cần thiết đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Những lời nhận xét từ bạn bè trên mạng xã hội sẽ chỉ làm trầm trọng thêm nỗi buồn và cơn thịnh nộ của bạn. Ngược lại, nếu bạn đang cố gắng đối phó bằng cách trò chuyện với bạn bè, đừng đăng những bức ảnh giả tạo, hạnh phúc để khiến đối phương ghen hoặc để chứng tỏ rằng bạn vẫn ổn.

Thay vào đó, hãy ở chế độ ngoại tuyến. Giữ công việc kinh doanh của bạn cho riêng bạn và cho bản thân một thời gian để vượt qua cú sốc.

 

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!