Tổng hợp

Gigachad là ai? Điều đặc biệt Gigachad chưa ai biết

Gigachad là ai, Gigachad meme, Gigachad Ernest Khalimov có thật không, Chad là gì trên facebook, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt Gigachad chưa ai biết.

Gigachad là ai?

Gigachad là Ernest Khalimov nếu nhắc đến Gigachad, nhiều người sẽ liên tưởng đến Ernest. Nhưng Gigachad là Ernest Khalimov không quá nổi tiếng ngoài tên tuổi của mình. Meme của anh ấy phổ biến hơn chính anh ấy.

Bạn đang xem: Gigachad là ai? Điều đặc biệt Gigachad chưa ai biết

Ernest Khalimov sống ở Nga, mặc dù hầu hết mọi người đều cho rằng anh có gốc gác là người Thổ Nhĩ Kỳ. Một số người cũng tin rằng anh ta đến từ Azerbaijan, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Gigachad là 10 trên 10 Chad và nằm trong 0,1% sức hấp dẫn thể chất của nam giới.

Vóc dáng vạm vỡ của Gigachad khiến 99,9% đàn ông trên thế giới phải khiếp sợ. Ngay cả những người Chads cũng không đến gần chúng.

Giả sử bạn muốn thiết kế người đàn ông tối thượng, bức chân dung của siêu khẩu độ được lý tưởng hóa. Anh ta phải có đường viền hàm vuông nhất, và gò má rõ nét. Đôi mắt tinh anh. Đầu đầy tóc và râu, cả hai đều được chải chuốt đẹp đẽ. Cơ bắp tuyệt vời không cần nói. Tổng thể đối xứng xuyên suốt.

Gigachads là alpha của tất cả alpha, với tính thẩm mỹ và đối xứng trên khuôn mặt của họ ở một cấp độ khác. Phản ứng của một người phụ nữ khi nhìn thấy một Gigchad giống như những con bướm đêm phản ứng khi nhìn thấy một ngọn đèn.

Phiên bản nữ của Gigachad là Gigastacy.

Có Chads và Gigachads, nhưng chỉ có một Ernest Khalimov, người đàn ông tối thượng.

Ernest được cho là Chad của tất cả các Chads, người đứng sau meme Gigachad, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

GigaChad có phải là người thật không?

Các meme của Ernest đã trở thành chủ đề bàn tán kể từ khi bức ảnh của anh ấy xuất hiện cách đây 3 năm, bức ảnh cho thấy vóc dáng hoàn hảo của anh ấy.

Nhiều người đã tự hỏi làm thế nào một người nào đó có thể hoàn hảo đến vậy.

Một số người khẳng định rằng anh ấy được cho là người đàn ông nam tính nhất trong số tất cả những người đàn ông. Nhưng liệu anh ta có thực ngoài các meme?

Trong khi bạn có thể nghĩ rằng hình ảnh của Ernest đang được chỉnh sửa để tôn lên vóc dáng của anh ấy, thì bạn sắp thay đổi ý định.

Anh ấy là người mẫu cho công ty ‘Sleek andears’.

Khi bạn truy cập trang Instagram Sleek and Tears , do Krista Sudmalis điều hành, bạn sẽ thấy người mẫu Gigachad, Ernest Khalimov.

Krista chụp ảnh các vận động viên thể hình, và Ernest là người đi đầu trong một số bức ảnh này.

Bên cạnh đó, tài khoản Instagram ban đầu của anh ấy được gắn thẻ trong tất cả những bức ảnh này.

Tin đồn về Giga Chad

Vào ngày 27 tháng 4, nhiều trang tin tức nghi vấn đưa tin rằng Giga Chad đã gặp tai nạn xe hơi.

Nhìn vào hồ sơ Instagram berlin.1969 chính thức của anh ấy cũng như trên trang Instagram của Sleek and Tears (một tài khoản đã khiến anh ấy nổi tiếng), chúng tôi không thể thấy điều gì bất thường, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!