Tổng hợp

Giải thích Carter (2022): Carter có tìm thấy Ha-na không? Michael Bane là ai?

Giải thích Carter (2022): Giải thích phim Carter Ha-na là ai, Carter có tìm thấy Ha-na không, ký ức của Carter có thật không, Michael Bane là ai, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Carter của Netflix là một bộ phim hành động kinh dị của Hàn Quốc do Byung-Gil Jung đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của nhân vật chính cùng tên, một người đàn ông mất trí nhớ bị buộc phải thực hiện một nhiệm vụ chết người. Sau khi một loại virus bùng phát ở Triều Tiên, một cuộc tranh giành quyền lực xảy ra giữa Hàn Quốc, Triều Tiên và Mỹ khi các quốc gia chạy đua để tìm ra thuốc giải độc.

Bạn đang xem: Giải thích Carter (2022): Carter có tìm thấy Ha-na không? Michael Bane là ai?

Trong khi đó, Carter phải vận chuyển nguồn thuốc giải độc duy nhất, một cô gái trẻ, từ Hàn Quốc đến Noth Korea với hy vọng cứu con gái mình. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời về kết quả của nhiệm vụ bùng nổ Carter, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Ha-na là ai trong Carter của Netflix?

Ha-na là một trong những nhân vật chính trong ‘Carter’. Trong phim, nữ diễn viên Kim Bo-Min (” The Silent Sea “) đảm nhận vai Ha-na. Câu chuyện đề cập đến hậu quả của một loại virus chết người lây lan ở Khu phi quân sự Hàn Quốc. Người dân Triều Tiên phải vật lộn để chống chọi với loại virus mang lại cho những người bị ảnh hưởng sự nhanh nhẹn và sức mạnh phi nhân tính. Vi rút lây lan sang các bộ phận khác, chẳng hạn như Hoa Kỳ và thậm chí cả Hàn Quốc ở một mức độ nào đó, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Là một điệp viên mất trí nhớ , Carter được giao một nhiệm vụ chết người để đổi lấy việc khôi phục ký ức của mình. Anh được giao nhiệm vụ tìm kiếm Ha-na và đưa cô đến Bắc Triều Tiên một cách an toàn. Ha-na là con gái của Tiến sĩ Jung Byeong-ho, người làm việc tại Viện Vũ khí Hóa học Sinuiju. Byeong-ho là một nhân vật quan trọng trong việc nghiên cứu loại virus chết người. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi con gái của ông, Ha-na là một nhân vật quan trọng trong âm mưu.


Advertisement


Carter có tìm thấy Ha-na không? Carter có cứu gia đình mình không?

Khi câu chuyện diễn ra, Carter tìm kiếm Ha-na và thấy cô ấy đang ở trong một tòa nhà do CIA canh gác. Sau một cuộc chiến ngắn ngủi, Carter tìm thấy Ha-na và với sự giúp đỡ của Hee, cô nhận được một cuộc điện thoại với cha mình. Byeong-ho thuyết phục Ha-na tin tưởng Carter.

Tuy nhiên, ngay khi Ha-na chuẩn bị trốn thoát cùng Carter, Đặc vụ CIA tấn công bộ đôi. Carter chiến đấu theo cách của mình thông qua các đặc vụ và đưa Ha-na đến nơi an toàn. Tuy nhiên, bộ đôi bị một số thế lực xấu lợi dụng cho đến khi họ gặp nhau tại điểm hẹn, được Hee thông báo cho Carter.

Trong hành động cuối cùng của bộ phim, Carter biết rằng Hee là vợ của mình. Carter cũng biết rằng Kim Jong Hyeok, Trung tướng Bắc Triều Tiên, đứng sau cuộc đảo chính để bắt cóc Ha-na và ăn cắp loại thuốc giải độc tiềm năng. Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, Carter đoàn tụ với con gái của mình, và Ha-na gặp Byeong-ho. Tuy nhiên, Hyeok hạn chế Carter khôi phục ký ức như đã hứa. Sau một cuộc chiến, Carter, con gái của ông, Hee, Byeong-ho và Ha-na trốn thoát trong khi binh lính của Hyeok truy đuổi họ.

Ký ức của Carter được khôi phục với sự giúp đỡ của Byeong-ho, và anh biết được rằng mình đã đề xuất kế hoạch đưa Ha-na đến Triều Tiên. Carter bị bắt làm gián điệp cho Hàn Quốc bởi lực lượng Bắc Triều Tiên. Do đó, anh đã thỏa thuận với Hyeok vì sự an toàn của gia đình mình. Tuy nhiên, Hyeok đã lây nhiễm bệnh cho con gái của Carter, vì vậy anh ta sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ bằng bất cứ giá nào. Cuối cùng, Carter buộc phải chiến đấu với một đám thây ma khi cả nhóm đuổi theo một chuyến tàu đến Trung Quốc.

Cuối cùng, Carter đã cứu gia đình mình khỏi quân đội Bắc Triều Tiên, và họ lên tàu an toàn. Trong cảnh cuối cùng, đoàn tàu đi qua một cây cầu phát nổ. Kết quả là, đoàn tàu sẽ lao xuống đại dương dẫn các nhân vật đến cái chết của họ. Trong khi đó chỉ là một cách giải thích, Carter có thể sẽ tìm cách cứu gia đình mình một lần nữa.

Ký ức của Carter có thật không? Michael Bane là ai?

Trong hành động cuối cùng của bộ phim, Carter lấy lại ký ức của mình. Sự mất trí nhớ của Carter là một động lực đằng sau câu chuyện của bộ phim. Hai điệp viên không biết về quá khứ của mình, và hoàn cảnh của anh ta làm phức tạp nhiệm vụ cứu Ha-na. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, Carter tiến gần hơn đến việc tìm hiểu thêm về quá khứ của mình. Trong những khoảnh khắc mở đầu, người xem biết rằng vợ anh ta đã chết, nhưng con gái anh ta vẫn còn sống và bị nhiễm virus. Tuy nhiên, sau khi Carter lấy lại ký ức, anh biết rằng Han Jung Hee là vợ mình, và cô ấy vẫn còn sống. Sự tiết lộ gieo mầm đầu tiên cho sự nghi ngờ về tính xác thực của những ký ức đã được khôi phục của Carter.

Như người xem đã biết đến thời điểm này, có bằng chứng cho thấy nhân viên CIA Michael Bane đã đi rouge và thực hiện phẫu thuật cho anh ta. Sau cuộc phẫu thuật, Bane đã lấy được danh tính của Carter. Sau đó anh ta làm việc cho cơ quan tình báo Hàn Quốc và được cử đi làm nhiệm vụ bí mật. Anh đóng giả là một nhà báo và làm gián điệp ở Triều Tiên. Tuy nhiên, anh đã bị bắt và buộc phải giao dịch với Kim Jong Hyeok.

Những người xem hồi tưởng ủng hộ phiên bản này của các sự kiện sau khi Carter lấy lại ký ức của mình. Tuy nhiên, trong cuộc chiến cuối cùng của họ, Kim Jong Hyeok đặt câu hỏi liệu những ký ức được phục hồi của Carter có thực sự là của anh ta hay không. Cho rằng bộ phim thiết lập Michael Bane và Carter là hai nhân dạng riêng biệt, có khả năng ký ức của họ đã bị hoán đổi. Do đó, có khả năng thực sự ký ức của Carter là giả. Hơn nữa, anh ta có thể không phải là Michael Bane, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!