Tổng hợp

Frontless Bra là gì? Lí do Frontless Bra được ưa chuộng nhất

Frontless Bra là gì, Frontless Bra nghĩa là gì, Frontless Bra dùng để làm gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ lí do Frontless Bra được ưa chuộng nhất.

Frontless Bra là gì?

Frontless Bra là Áo ngực không viền, Frontless Bra là loại áo ngực không dây trước, không lưng và không dây, nó được giấu hoàn toàn bên dưới quần áo của bạn để bạn có thể hoàn toàn cởi những bộ trang phục thời trang với đường viền cổ áo sâu. Miếng dán silicon chống trượt giúp giữ nguyên vị trí và có thể tái sử dụng nhiều lần. Thoải mái khi mặc, bạn có thể mặc chúng ra ngoài mà không cần lo lắng.

Bạn đang xem: Frontless Bra là gì? Lí do Frontless Bra được ưa chuộng nhất

Frontless Bra có gì nổi bật?

Hoàn toàn vô hình – Không phía trước, không lưng và không quây, nó hoàn toàn vô hình dưới quần áo để hoàn thiện vẻ ngoài trầm mặc.

Pusher Paddles – Đẩy “núi đôi” của bạn vào nhau để tạo khe ngực sâu hơn có thể nhìn thấy được.

Các miếng đệm tăng kích thước – Làm “núi đôi” của bạn tròn trịa hơn, quyến rũ hơn.

Silicone Chống Trượt – Miếng dán silicon có thể tái sử dụng giúp giữ áo ngực cố định mà không bị tuột.

Mặc thoải mái – Điều chỉnh theo hình dạng của bạn và trôi theo chuyển động của bạn để có trải nghiệm thoải mái nhất, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Những điều thú vị về áo ngực bạn chưa biết

Thuật ngữ “áo ngực” lần đầu tiên được sử dụng trên tạp chí Vogue vào năm 1907. Điều này có nghĩa là “hỗ trợ” là những gì áo ngực được sử dụng – để nâng đỡ bộ ngực của chúng ta. Từ đó, nó được rút ngắn thành “áo ngực” như chúng ta biết ngày nay.

Crete được công nhận không chỉ với chiếc áo nịt ngực đầu tiên mà còn là chiếc áo lót đầu tiên. Trên thực tế, họ đã mặc áo ngực hàng trăm năm trước chúng ta. Điều buồn cười là phụ nữ Grecian mặc áo lót và áo nịt ngực nhưng để lộ ngực. Bạn có thể thấy những thứ như được miêu tả trong các hình thức của Nữ thần Rắn.

Mãi cho đến những năm 1920 cho đến khi một nhóm vợ chồng bắt đầu thay đổi cách sử dụng áo ngực và thực sự bắt đầu cung cấp kích cỡ cúp cho chúng. Hãy tưởng tượng bạn bị giới hạn trong một chiếc áo ngực có kích cỡ vừa vặn với tất cả?

Những chiếc áo lót ban đầu còn được gọi là “áo ngực” hoặc “áo lót” vào đầu những năm 1900. Bạn có thể tưởng tượng được không? “Này, cô gái, chúng ta hãy đi mua sắm cho một số BB mới,” hoặc, “Tôi nghĩ tôi sẽ mua một chiếc áo ngực sexy mới cho buổi hẹn đặc biệt tối nay.” Tôi không thể không cười khúc khích trước điều đó!

Những ai thích một chiếc áo lót có đệm mút tốt có thể nghĩ Frederick của “Frederick’s của Hollywood.” Ông đã phát minh ra chiếc áo ngực có đệm đầu tiên vào năm 1947. Năm 1948, chiếc áo ngực có gọng đẩy đầu tiên ra đời. Frederick cũng có thể được cảm ơn vì chiếc áo lót có móc trước đầu tiên và chiếc quần lót, nếu bạn quan tâm đến điều đó một chút.

Năm 1968, phụ nữ quyết định không thích áo ngực vì chúng là “công cụ tra tấn phụ nữ” và họ dọa đốt chúng! Thật không may cho họ, cảnh sát không cho phép điều đó, vì vậy họ phải giải quyết việc ném chúng vào thùng rác, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!