Tổng hợp

Franklin Richards là ai? Sức mạnh đáng sợ Franklin Richards chưa ai biết

Franklin Richards là ai, sức mạnh của Franklin Richards là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt Franklin Richards chưa ai biết.

Franklin Richards là ai?

Franklin Richards là một trong những nhân vật quyền lực nhất trong lịch sử kỳ diệu.

Bạn đang xem: Franklin Richards là ai? Sức mạnh đáng sợ Franklin Richards chưa ai biết


Advertisement

Franklin Richards là con trai của Reed Richards và Susan Storm, Mr. Fantastic và the Invisible Woman.

Trên thực tế, tình trạng đột biến của Franklin xuất hiện do sức mạnh to lớn của anh ta đã vô thức thay đổi cấu trúc giải phẫu của anh ta ở cấp độ tế bào vì mong muốn trở nên đặc biệt. Sau khi trải qua một sự suy giảm sức mạnh không rõ nguồn gốc, Franklin trở nên hoàn toàn suy kiệt. Khi trưởng thành, anh có thể biến Galactus thành sứ giả của mình.

Franklin Richards có phải là dị nhân mạnh nhất?

Trong Lịch sử Vũ trụ Marvel # 3 của Mark Waid, Marvel cuối cùng đã chính thức tiết lộ ai là dị nhân mạnh nhất trong vũ trụ. Và không, đó không phải là Wolverine, Jean Grey hay Giáo sư X.

Franklin Richards là dị nhân mạnh nhất.


Advertisement

Không giống như Scarlet Witch, sức mạnh của Franklin Richards thể hiện khi anh còn rất trẻ và tiếp tục phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong nhiều năm, anh ấy đã quản lý để tạo ra toàn bộ vũ trụ và bảo vệ Trái đất khỏi các mối đe dọa từ vũ trụ. Thậm chí, có một số người hâm mộ tin rằng Franklin Richards thực sự kiểm soát toàn bộ Vũ trụ Marvel.

Vì vậy, bạn có nó. Hy vọng rằng bây giờ tất cả chúng ta có thể đồng ý và kết thúc cuộc tranh luận một lần và mãi mãi. Franklin Richards là dị nhân mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel.

Trong những năm qua, một số thực thể vũ trụ, bao gồm Galactus, Eternity, Infinity, Omniversal Guardian Roma và Omniversal Majestrix Opal Luna Saturnyne, đã mô tả Richards là một “người mà Celestials cảm thấy ngang hàng với chính họ” và là dị nhân mạnh nhất mọi thời đại, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình

Sức mạnh đáng sợ của Franklin Richards

Franklin Richards có thể bẻ cong không gian và đóng băng thời gian, thao túng vật chất, đọc suy nghĩ, bất chấp các định luật vật lý – bạn gọi như vậy. Về cơ bản anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy có thể nghĩ ra.

Ở thời điểm mạnh mẽ nhất Franklin Richards ‘giải cứu’ cha mẹ mình và hàng loạt anh hùng khác khỏi cái chết nào đó bằng cách tạo ra và sau đó đưa tất cả họ đến một thực tế mới mà anh nghĩ ra. Sức mạnh đột biến của Franklin bộc lộ rõ ​​trước tuổi dậy thì (bất thường nhưng không phải là chưa từng thấy) và có nguy cơ phá hủy tất cả thực tại, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Để ngăn chặn điều này, Reed đã đặt Franklin vào trạng thái hôn mê, khiến Susan phẫn nộ. Franklin sau đó được hồi sinh và được ban cho ‘thiết bị ngắt mạch’ tâm linh khiến anh ta không thể tiếp cận sức mạnh của mình cho đến khi anh ta đủ trưởng thành để xử lý chúng. Anh ta đã đánh bại tính năng an toàn này hơn một vài lần (thường là như câu chuyện yêu cầu).

Hiện tại, Franklin là một trong những thành viên sinh viên của Tổ chức Tương lai, một tổ chức tư vấn do Reed thành lập, bao gồm những đứa trẻ có nghĩa là những nhà lãnh đạo thiên tài của thế hệ tiếp theo. Em gái thiên tài của Franklin Valeria cũng là một thành viên.

Trong một số tương lai thay thế, Franklin trở thành một anh hùng theo đúng nghĩa của mình, và gia nhập FF, thường là với tư cách là thủ lĩnh mới. Trong dòng thời gian ‘Days of Future Past’, Franklin là một trong số ít dị nhân sống sót, và có quan hệ với Rachel Summers, con gái của X-men Scott Summers và Jean Grey, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!