Tổng hợp

Evil Emperor Zurg là ai? Bí ẩn nhân vật phản diện Lightyear

Evil Emperor Zurg là ai, Evil Emperor Zurg wiki, giải thích nhân vật Evil Emperor Zurg Lightyear, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí ẩn nhân vật phản diện Lightyear.

Lightyear mang đến một câu chuyện nguồn gốc mới cho Space Ranger nổi tiếng nhưng cũng giới thiệu lại kẻ thù không đội trời chung của anh ta: Evil Emperor Zurg.

Bạn đang xem: Evil Emperor Zurg là ai? Bí ẩn nhân vật phản diện Lightyear

Được coi là “kẻ thù không đội trời chung của Liên minh Ngân hà”, Zurg đã xuất hiện trong Câu chuyện đồ chơi 2 và 3 và là nhân vật phản diện chính trong loạt phim hoạt hình Buzz Lightyear of Star Command, tất cả đều cho thấy anh ta là một nhân vật hài hước hơn là một nhân vật chính hiệu mối đe dọa. Lightyear cung cấp cho Zurg một thiết kế lại mới, đe dọa hơn và một cốt truyện mới cũng như lý do để ghét Star Command.

Zurg có thể góp mặt trong Lightyear của Pixar , nhưng anh ta giống như chưa có gì mà người hâm mộ từng thấy trước đây. Phiên bản này là một người máy khổng lồ, được lồng tiếng bởi James Brolin tài năng.

Evil Emperor Zurg là ai?

Evil Emperor Zurg là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong loạt phim Toy Story. Zurg là nhân vật phản diện chính của Buzz Lightyear, nên tất nhiên anh ta phải góp mặt trong bộ phim sắp tới của Pixar, Lightyear.

Điều quan trọng là phải thiết lập mối quan hệ của anh ấy với Buzz, người được lồng tiếng bởi Chris Evans trong phiên bản này và những người sáng tạo đằng sau bộ phim này đã làm điều đó một cách thực sự hoành tráng. Pixar đã xác nhận rằng James Brolin vô cùng tài năng sẽ lồng tiếng cho Zurg.


Advertisement

Trong Lightyear, Buzz thấy mình phải chống lại thuyền trưởng oai vệ của một con tàu vũ trụ ngoài hành tinh xuất hiện tại hành tinh thù địch mà Buzz đã gọi là nhà trong nhiều năm. Được lồng tiếng bởi James Brolin, Zurg có một đội quân robot tàn nhẫn và một nhiệm vụ bí ẩn.

Zurg là một người máy khổng lồ trong Lightyear

Zurg có ngoại hình tương tự trong Lightyear, đặc biệt là khi nói về hình bóng của anh ấy, nhưng anh ấy cũng có rất nhiều điểm khác biệt trong bộ phim này.

Zurg là một người máy khổng lồ, và có rất nhiều tay sai người máy theo mọi mệnh lệnh của anh ta. Đạo diễn Angus MacLane đã nói rằng đồ chơi Buzz Lightyear mà Andy thèm muốn là từ phim hoạt hình, dựa trên bộ phim Lightyear, vì vậy có lý do để đồ chơi Zurg giống nhau. Điều này cho phép nhóm có một số linh hoạt trong việc tạo ra một Zurg phù hợp với cốt truyện của bộ phim – và họ đã trở thành một người máy khổng lồ, hoành tráng.

Petlz giải thích rằng có một lý do khác khiến Zurg trở thành người máy – bởi vì nó thực sự rất tuyệt. Thiết kế của Zurg bị ảnh hưởng bởi phong cách hiện có, nhưng anh ta cũng cần phải khác biệt về mặt hình ảnh (tương tự như những thay đổi được thực hiện cho Buzz Lightyear).

Ngoài những nguồn cảm hứng khoa học viễn tưởng khác, Zurg lấy cảm hứng từ những siêu robot và thợ máy trong phim hoạt hình Nhật Bản. Việc tưởng tượng lại Zurg cần phải trở thành một hình thức toát lên sức mạnh và sự hiện diện.

Zurg là một thế lực cần được tính đến trong Lightyear và anh ta có một loạt các tính năng tuyệt vời mà người hâm mộ sẽ thấy anh ta sử dụng trong phim. Tuy nhiên, quan trọng nhất, hình dạng cơ giới hóa mới của Zurg không có nghĩa là anh ta là một cỗ máy tự động không có trí óc. Anh ấy vẫn là một nhân vật hoàn toàn tròn trịa giống như phần còn lại của dàn diễn viên. Nhưng để biết anh ấy là nhân vật nào, bạn sẽ phải xem bộ phim.

Về Lightyear

Lightyear của Disney và Pixar là một bộ phim truyện nguyên bản, hoàn toàn mới, trình bày câu chuyện nguồn gốc rõ ràng của Buzz Lightyear (Chris Evans lồng tiếng) —người anh hùng đã truyền cảm hứng cho món đồ chơi — theo sau Space Ranger huyền thoại trong chuyến phiêu lưu giữa các thiên hà. Nhưng Buzz không thể làm điều đó một mình — anh ấy chia sẻ không gian với một con mèo đồng hành là người máy ngoan ngoãn tên là Sox (lồng tiếng của Peter Sohn).

Một túi gizmos được giấu kín trong một gói kitty dễ thương, Sox là người bạn đồng hành và là bạn phụ của Buzz. Được đạo diễn bởi Angus MacLane (đồng đạo diễn “Đi tìm Dory”) và được sản xuất bởi Galyn Susman (“Toy Story That Time Forgot”), bộ phim phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2022, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!