Tổng hợp

Eternity Marvel là ai? Điều đặc biệt về Eternity Marvel chưa ai biết

Eternity Marvel là ai, nguồn gốc Eternity Marvel là gì, sức mạnh Eternity Marvel, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Eternity Marvel chưa ai biết.

Trong Vũ trụ Marvel, có những vị thần toàn năng thậm chí còn mạnh hơn cả những người như Thor, những người tự gọi mình là thần. Và nói về thần sấm, anh ta sẽ chạm trán với một trong số họ vì sinh vật vũ trụ được gọi là Eternity đóng một vai trò quan trọng trong Thor: Tình yêu và Sấm sét.

Bạn đang xem: Eternity Marvel là ai? Điều đặc biệt về Eternity Marvel chưa ai biết

THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ chia sẻ những hiểu biết về thực thể bí ẩn tồn tại ở đâu đó vượt thời gian và không gian trong vũ trụ Marvel.

Từ lịch sử truyện tranh của Eternity đến những anh hùng có chung mối liên hệ trực tiếp với vũ trụ, đây là mọi thứ bạn cần biết về Eternity trong Marvel Comics.

Eternity Marvel là ai?

Eternity là một sinh vật vũ trụ cao hơn được tạo ra khi đa vũ trụ tồn tại, cùng với Infinity, Death và Oblivion. Chúng sinh này là hiện thân của tất cả sự sống và sự tồn tại có ý thức và tập thể của nó.

Mỗi vũ trụ tồn tại trong đa vũ trụ đều có biến thể Eternity của riêng nó. Mọi biến thể đều quan trọng như nhau để bảo vệ sự hài hòa trong đa vũ trụ, vì mọi sự sống trong bất kỳ vũ trụ nào đều đại diện cho một phần của Eternity. Trong khi đó, mọi bộ phận của Eternity đều cho có khả năng bảo vệ sự cân bằng trong nhiều vũ trụ.


Advertisement

Eternity là tổng thể của tất cả sự sống và ý thức trong vũ trụ, và tất cả các lực lượng sống là một phần của sinh vật toàn năng này, sự sụp đổ của Eternity có thể gây ra sự tuyệt chủng của tất cả những gì đang sống trong vũ trụ.

Mặc dù nguồn gốc chính xác và bản chất của Eternity không được biết đến và có thể không bao giờ biết được, nhưng có một cốt truyện truyện tranh minh họa cách thức tồn tại của sinh vật này.

Nguồn ảnh: Marvel

Nguồn gốc của Eternity 

Được tạo ra bởi Stan Lee và Steve Ditko trong Câu chuyện kỳ ​​lạ # 138 năm 1965(mở trong tab mới), Eternity xuất hiện lần đầu tiên khi Doctor Strange cầu xin anh ta sức mạnh để đánh bại kẻ thù truyền kiếp của anh ta là Dormammu. Theo một cách tương tự, Eternity thường chỉ xuất hiện khi có mối đe dọa đối với chính cấu trúc của sự tồn tại – chẳng hạn như Thanos và hành trình tìm kiếm các Viên đá Vô cực.

Thật kỳ lạ, Eternity đã từng dũng cảm tự mình tham gia trật tự vũ trụ, bắt cóc hiện thân của Thần chết và ngăn cản mọi sinh vật sống trong vũ trụ chết đi trong một thời gian ngắn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Eternity cũng có một số đứa trẻ thể hiện các khía cạnh của riêng họ trong vũ trụ, bao gồm Empathy, Eulogy, Expediency, Entropy, Epiphany, Enmity và Eon (người sau đó đã bị giết và thay thế bởi Epoch).

Eternity trong truyện tranh Marvel

Cùng với vị trí của riêng mình trong trật tự vũ trụ cùng với Infinity, Eternity có mối liên hệ trực tiếp với một số anh hùng Marvel Comics.

Có Captain Universe, bản thân nó là một danh hiệu chứ không phải là một thực thể, trao quyền cho những nhà vô địch được Eternity lựa chọn với cái gọi là Lực lượng bí ẩn (còn được gọi là Uni-Power).

Một số anh hùng Marvel được biết đến, đáng chú ý nhất là Spider-Man, đã mang danh tính của Captain Universe, bao gồm Daredevil, Hulk và Silver Surfer.

Ngoài ra còn có Mặt nạ Eternity, một tạo tác được tạo ra từ chính bản chất của Eternity, được tạo ra để trao sức mạnh cho kẻ bất lực.

Được truyền tay nhau qua nhiều thời đại, Mặt nạ Eternity gần đây nhất được đeo bởi Masked Raider, một siêu nhà khoa học phản diện bí mật đang làm việc để xóa bỏ những sai lầm trong quá khứ của mình.

Khi Masked Raider chết, Eternity Mask được Doctor Strange đưa đến Sanctum Sanctorum.

Tiếp nối câu chuyện năm 2015 Secret Wars(mở trong tab mới)làm lại Đa vũ trụ Marvel, Eternity bị bắt bởi một người được gọi là Thần tiên sinh, hiện thân của Đa vũ trụ Marvel ban đầu.

Mặc dù First Firmament tạm thời bắt giữ và lật đổ một số sinh vật vũ trụ, nhưng cuối cùng nó đã bị đánh bại bởi đội được gọi là Ultimates.

Eternity trong MCU

Thor: Love and Thunder giới thiệu Eternity trong MCU, thiết lập rằng anh ta cư trú ở trung tâm của vũ trụ (có lẽ ở đâu đó gần Vormyr, quê hương của Viên đá Linh hồn – vương quốc của Eternity thậm chí còn giống bên trong Viên đá Linh hồn).

Trong Tình yêu và Sấm sét, Eternity được cho là có quyền năng ban điều ước cho bất kỳ ai đến được miền của anh ta. Gorr, nhân vật phản diện của bộ phim do Christian Bale thủ vai, đang thực hiện nhiệm vụ đến được Eternity, nơi anh ta dự định mong muốn cái chết của tất cả các vị thần trong Vũ trụ Marvel.

Có một điều, có ngụ ý rõ ràng rằng Eternity có thể gặp Doctor Strange vào một thời điểm nào đó, có lẽ trong quá trình sửa chữa Sự kiện Đa vũ trụ , anh đã được Clea của Charlize Theron cảnh báo ở phần cuối của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Và sau đó có khả năng giới thiệu nhà vô địch của Eternity, Captain Universe, cũng như tạo tác được gọi là Infinity Mask và người mang nó.

Tất cả những gì đã nói, Eternity là một khái niệm khổng lồ trong Vũ trụ Marvel, khả năng là vô hạn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!