Tổng hợp

Endless mạnh nhất là ai? Khám phá các cấp độ quyền lực The Sandman

Endless mạnh nhất là ai, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ khám phá các cấp độ quyền lực The Sandman của Neil Gaiman đang được Netflix chuyển thể Netflix x DC.

Cuốn tiểu thuyết đồ họa được giới phê bình đánh giá cao The Sandman của Neil Gaiman đang được Netflix chuyển thể. Bộ truyện tranh 75 tập kể về Morpheus, vị thần của những giấc mơ, người bị bắt bởi một người phàm để có được cuộc sống vĩnh cửu. Sau khi thoát ra khỏi nơi bị giam cầm sau gần một thế kỷ, Morpheus trở lại cõi mơ của mình, lấy lại sức mạnh của mình và xây dựng lại thế giới của mình, vốn trước đây là một đống đổ nát.

Bạn đang xem: Endless mạnh nhất là ai? Khám phá các cấp độ quyền lực The Sandman

Chúa tể của những giấc mơ Morpheus là một trong những anh chị em của Endless trong tiểu thuyết đồ họa. Neil Gaiman, người được biết đến với việc nhân cách hóa các thực thể không phải con người, đã tạo ra Giấc mơ, Cái chết, Định mệnh, Sự hủy diệt, Mê sảng, Ham muốn và Tuyệt vọng (Dream, Death, Destiny, Destruction, Delirium, Desire và Despair). Những sinh vật nhân hình này là những người cai trị các vương quốc tương ứng của họ và có sức mạnh khiến họ gần như bất khả chiến bại.

Các Endless đã xung đột với nhau. Tuy nhiên, với việc phát trực tuyến The Sandman trên Netflix, THPT Nguyễn Đình Chiểu tự hỏi ai trong số bảy Endless là mạnh nhất. Hãy đi sâu vào Neil Gaiman’s magnum opus và tìm ra Endless mạnh nhất trong số chúng.

Trong vũ trụ The Sandman, Death là Endless mạnh nhất

Mức độ quyền lực của các anh chị em chủ yếu liên quan đến tuổi tác của họ. Endless càng già thì chúng càng mạnh. Tuy nhiên, mặc dù là Endless lâu đời thứ hai, Death được cho là thành viên mạnh nhất của họ.


Advertisement


Ở đầu kia của là Delirium, người yếu nhất, được nhân cách hóa bởi một cô gái tuổi teen với đôi mắt khác màu. Tuy nhiên, bạn không được để bản tính hay thay đổi của cô ấy làm bạn bối rối, vì cô ấy là chúa tể của sự tỉnh táo và điên rồ.

Despair và Desire là cặp song sinh giữa bất tận thời gian, những người theo cách nào cũng không giống nhau. Trong khi Despair được đặc trưng bởi một bà già khỏa thân hoàn toàn, Despair lại đẳng cấp hơn và có thể biến đổi thành bất kỳ giới tính nào mà nó có vẻ phù hợp. Hai anh em sinh đôi có xung đột lợi ích với nhân vật chính Morpheus. Tuy nhiên, mạnh mẽ nhất trong số đó là Desire, kẻ tàn nhẫn và đúng như tên gọi của nó, muốn mọi thứ mà nó mong muốn.

Đứa con giữa của Endless là Destruction, có đặc điểm là một người đàn ông tóc đỏ rậm rạp, cơ bắp và xấu tính. Không giống như tên và ngoại hình của mình, Destruction là Endless duy nhất tìm kiếm một thứ hoàn toàn trái ngược với tên của mình. Sau khi loài người tạo ra khoa học và cảm nhận được sự diệt vong sắp xảy ra, Destruction đã chọn một con đường hòa bình, nghệ thuật và sáng tạo hơn là hủy diệt.

Morpheus Endless thứ ba cư trú trong cõi mơ và điều khiển mọi thứ trong cõi sống và cõi mơ. Tuy nhiên, Chúa tể của những giấc mơ đã mất đi sức mạnh đáng kể sau khi bị mắc kẹt trên trái đất và mất đi các đồ tạo tác ma thuật của mình.

Người lớn tuổi nhất của Endless trong vũ trụ The Sandman là Destiny, người nắm giữ một sức mạnh vô hạn bên trong mình nhưng lại bị ràng buộc vào cuốn sách số phận mà anh ta sở hữu. Bản mệnh đừng tham gia vào cuộc cãi vã giữa anh em Vô Tận. Anh ta chỉ là một người quan sát lặng lẽ, vậy mà điều trớ trêu là Destiny lại bị mù.

Không nghi ngờ gì nữa, như đã nói trước đó, sức mạnh nhất của Endless trong thế giới The Sandman là Endless cai trị cả sự sống và cái chết. Có đặc điểm là một phụ nữ gothic, cái chết không bị ràng buộc bởi những quy tắc mà những Endless khác buộc phải tuân theo. Thần chết mặc dù có sức mạnh to lớn nhưng luôn vui vẻ và sảng khoái. Một người phụ nữ mặc đồ đen đầy bọt khí là hơi thở không khí trong lành cho một tâm hồn đau khổ.

Bộ truyện Sandman bắt đầu từ tháng 1 năm 1989 đến tháng 3 năm 1996 và đã phát triển một lượng lớn độc giả theo dõi. Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết đầu tiên trở thành sách bán chạy nhất của New York Times, và nó được xếp hạng 46 trong danh sách “100 cuốn sách hay nhất từ ​​năm 1983 đến năm 2008” của Entertainment Weekly.

The Sandman hiện đang có trên Netflix. Loạt phim, được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa từng đoạt giải thưởng cùng tên, tự hào có dàn diễn viên chính gồm Tom Sturridge trong vai Dream, Mason Alexander Park trong vai Desire, Kirby Howell-Baptiste trong vai Death và Donna Preston trong vai Despair. Gwendoline Christie sẽ đóng vai Lucifer, trong khi Boyd Holbrook là nhân vật phản diện, The Corinthian, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!