Tổng hợp

Emo Girl là gì? Đây là cách trở thành emo girl nhanh nhất

Emo Girl là gì, emo girl có nghĩa là gì, phong cách emo girl, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cách trở thành emo girl nhanh nhất.

Emo Girl là gì?

Emo Girl là tiếng lóng để chỉ những người thích âm nhạc biểu tượng cảm xúc, thời trang biểu tượng cảm xúc và trung thực về cảm xúc cảm xúc của họ.

Bạn đang xem: Emo Girl là gì? Đây là cách trở thành emo girl nhanh nhất

Emo Girl là cô gái cảm xúc là cô gái thích ăn mặc theo một phong cách nhất định và nghe một phong cách âm nhạc nhất định, nó không ngay lập tức biến họ thành nông cạn / giả tạo / tìm kiếm sự chú ý. Đó là tư thế cảm xúc.

Phong cách emo girl là gì?

Nhưng dù sao, những Emo Girl thực sự thường là những người vui vẻ, thích thú (mặc dù đối với những người khác, họ có thể trông kỳ quặc).

Một số người cũng trầm tính và dè dặt, nhưng họ luôn thông minh hoặc nghệ thuật, và họ thích phim hoạt hình Nhật Bản và những chiếc kẹp tóc / nơ xinh xắn, đến mức họ mua rất nhiều bất kể họ cần bao nhiêu.

Những cô gái cảm xúc hút thuốc / uống rượu / sử dụng mai thúy / tự làm hại bản thânhọ chỉ làm điều đó vì họ cảm thấy thích nó, và có lẽ hơi bối rối vào thời điểm đó, bởi vì điều đó CÓ XẢY RA ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI THÚ VỊ. Họ rất sống thật với bản thân và sẽ không ngừng làm điều gì đó chỉ vì nó ‘không thoải mái’, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Nguồn gốc emo girl

Phong cách ‘emo girl‘ đã trở lại trong vài năm trở lại đây. Tháng trước, emo girl có lẽ đã được củng cố trở thành văn hóa chính thống với việc phát hành ca khúc Emo Girl ft WILLOW của Machine Gun Kelly. Thoạt nhìn, sự hồi sinh của khuôn mẫu có vẻ giống như một lễ kỷ niệm của sự thay thế – một sự trở lại đầy hoài niệm về những ngày Y2K, trong đó Myspace thống trị tối cao.

Qua lăng kính của nam giới trong văn hóa đại chúng, cô gái emo là một nàng thơ. Cô ấy hấp dẫn – kỳ lạ, thậm chí. Thẩm mỹ của cô ấy là đen tối và bí ẩn, và cách nhìn của cô ấy về cuộc sống cũng vậy.

Đặc điểm của cô gái emo hoặc cô gái thay thế thường bao gồm trầm cảm và bệnh tâm thần, tình cờ kết hợp với kẻ mắt và tất lưới cá. Bệnh tâm thần không chỉ là một đặc điểm của trope, mà còn là một đặc điểm chính của sự hấp dẫn của nó. Đó là một cái nhìn sâu sắc đáng lo ngại về cách thức khách quan hóa sức khỏe tâm thần; giảm xuống một phụ kiện như vòng đeo cổ hoặc vòng vách ngăn. Đó là một lời nhắc nhở rằng qua cái nhìn của nam giới, bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành một món hàng. Kể cả đau đớn.

Emo girl nguyên mẫu của những năm 2000 là hình ảnh thu nhỏ của một kẻ bị xã hội ruồng bỏ. Trong nền văn hóa đại chúng vào thời điểm đó, gu thẩm mỹ goth / thay thế thường đóng khung một người nào đó như một kẻ lạc loài. (Hãy nghĩ về Janice Ian trong Mean Girls, hoặc Lisbeth Salander từ The Girl With the Dragon Tattoo ). Tuy nhiên, những liên tưởng đã từng khiến cô gái biểu cảm trở nên cấm kỵ, giờ đây đã góp phần tạo nên sự mong đợi cho sự hồi sinh vào cuối những năm 2010 của cô ấy, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Sự khởi đầu của sự hồi sinh của cô ấy có thể được tìm thấy vào khoảng năm 2016 khi meme ‘Goth GF’ bắt đầu được lưu hành trên Twitter. Hàng nghìn người dùng đã bày tỏ mong muốn tìm được Goth GF, mặc dù sự chú ý không hoàn toàn tâng bốc. Có lẽ bắt nguồn từ việc cô ấy là một kẻ bị ruồng bỏ, một phần sức hấp dẫn của cô ấy là cô ấy có rất nhiều thứ để cống hiến, mà không bị áp lực buộc những người ngưỡng mộ cô ấy phải đưa ra nhiều lời đáp lại (tức là quảng cáo này nhằm tìm kiếm một Goth Gf “sẵn sàng để thất vọng về mặt tinh thần và thể chất toàn thời gian”).

Tâm trạng chán nản của cô gái emo được đánh giá cao vì nó có khả năng chuyển thành ‘tâm trạng’ đối với chàng trai mà cô ấy đang ở cùng. Trong tưởng tượng, một người đàn ông với một ‘cô gái cảm xúc’ trên cánh tay của mình có thể trải qua cảm giác ‘khó chịu’ về bệnh tâm thần của cô ấy qua proxy. Anh ấy nhận được ‘điểm tuyệt vời’ vì liên quan đến chứng trầm cảm của cô ấy, mà không thực sự phải trải qua giai đoạn trầm cảm.

Việc hướng ánh nhìn của nam giới vào bên trong và phản đối cảm giác đau khổ của chính mình gần như bị cám dỗ. Nó cũng bị hấp dẫn vì cùng một lý do mà đàn ông làm vậy – thần thoại hóa nỗi đau khiến họ không cảm nhận được thực tế của nó. Bằng cách sử dụng nó như một sự quyến rũ, huyền bí hoặc bất cứ điều gì, nó sẽ trở thành một phụ kiện cho hình ảnh của một người. Chỉ vào cuối ngày, nó không thể bị tẩy đi dễ dàng như phấn mắt tối hoặc sơn móng tay màu đen, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!