Tổng hợp

Ed Crack là ai? Câu trả lời đúng nhất!

Ed Crack là ai, Ed Crack là người nước nào, Leo Messi nhắc đến Ed Crack là ai trên Instagram, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ câu trả lời đúng nhất!

Ed Crack là ai?

Ed Crack là Ed Sheeran là người mà Leo Messi chụp ảnh cùng và đăng bức ảnh đó lên Instagram với cap “Un gusto conocerte, Ed crack!! ??” (Tạm dịch: “Rất vui được gặp bạn, Ed crack”).

Bạn đang xem: Ed Crack là ai? Câu trả lời đúng nhất!

Ed Sheeran là ai?

Ed Sheeran là Edward Christopher “Ed” Sheeran (sinh ngày 17 tháng 2 năm 1991) là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh.

Lớn lên ở Framlingham, Suffolk, anh chuyển đến London vào năm 2008 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Đầu năm 2011, Sheeran phát hành một vở kịch mở rộng độc lập, Dự án hợp tác số 5, thu hút sự chú ý của cả Elton John và Jamie Foxx . Sau đó, anh ký hợp đồng với Asylum Records.

Album đầu tay năm 2011 của anh ấy, + , bao gồm các đĩa đơn “The A Team” và “Lego House”, đã được chứng nhận đĩa bạch kim ngũ cấp tại Vương quốc Anh.

Năm 2012, anh đã giành được hai giải BRITcho Nam Anh xuất sắc nhất và Đột phá Anh. “The A Team” đã giành được Giải thưởng Ivor Novello cho Bài hát có nhạc và lời hay nhất.

Anh được đề cử cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 56.

Sheeran được đề cử tại Giải thưởng BRIT 2015 cho MasterCard British Album (‘X’).

Năm 2016, Ed Sheeran đã giành được giải Grammy cho Bài hát của năm cho ca khúc Thinking Out Loud của anh ấy.

Sheeran đã được bổ nhiệm làm Thành viên của Order of the British Empire (MBE) trong Danh hiệu vinh danh sinh nhật năm 2017 cho các dịch vụ âm nhạc và từ thiện.

Anh đã nhận được giải thưởng từ Thái tử Charles tại Cung điện Buckingham vào ngày 7 tháng 12 năm 2017. Vào tháng 7 năm 2018, anh được Forbes bình chọn là người nổi tiếng kiếm tiền nhiều thứ 9 trong “Danh sách 100 người nổi tiếng được trả lương cao nhất thế giới”, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!