Lớp 2

Đoạn văn tả con thỏ (4 mẫu)

Thỏ là loài động vật rất dễ thương, được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp đến các bạn học sinh tài liệu Đoạn văn tả con thỏ, vô cùng hữu ích.

Tả con thỏ

Dưới đây là 5 đoạn văn mẫu, dành cho học sinh lớp 2, hy vọng có thể giúp ích cho việc hoàn thiện bài tập làm văn của mình.

Bạn đang xem: Đoạn văn tả con thỏ (4 mẫu)

Đoạn văn tả con thỏ – Mẫu 1

Thỏ là một loài động vật rất đáng yêu. Nhà em có nuôi một chú thỏ. Bộ lông có màu trắng tinh, mềm mại. Cái đầu tròn như quả bóng. Đôi tai rất dài, vểnh lên. Cái miệng nhỏ xinh. Hai chiếc răng cửa nhô ra thật dễ thương. Mắt thỏ có màu đỏ hồng. Chiếc đuôi của thỏ giống như một cục bông. Bữa ăn hàng ngày của chú là cà rốt, lá cải, su hào, rau má. Em rất thích chú thỏ này.

Đoạn văn tả con thỏ – Mẫu 2

Nhà em có nuôi một chú thỏ con. Chú nặng khoảng ba ki-lô-gam. Tên của chú là Đậu Phộng. Bộ lông màu hồng, mềm mại. Bốn chiếc chân nhỏ, với những chiếc mọng khá sắc. Cái đầu bé, với đôi tài dài. Chiếc miệng xinh, cùng với cái mũi thính. Thỏ rất thích ăn cà rốt. Em rất thích ôm chú vào lòng.

Đoạn văn tả con thỏ – Mẫu 3

Trong thế giới loài vật, thỏ là loài đáng yêu nhất. Nhà em có nuôi một chú thỏ con. Tên của chú là Đỗ Tương. Chú có bộ lông rất mềm mượt, trắng tinh. Đôi tai dài màu hồng thật đáng yêu. Cái miệng nhỏ xinh. Đôi mắt to bằng hạt nhãn, màu hồng. Bốn chiếc chân ngắn nhưng rất nhanh nhẹn. Cái đuôi ngắn cũn. Chú thỏ rất thích ăn rau củ như cà rốt, su hào… Em sẽ chăm sóc chú thỏ của mình cẩn thận.

Đoạn văn tả con thỏ – Mẫu 4

Nhà em có nuôi một chú thỏ. Chú có thân hình khá mập mạp. Bộ lông trắng tinh và mềm mượt. Cái đầu tròn với đôi tai dài màu hồng. Đôi mặt to tròn như hạt nhãn. Hai chiếc răng cửa nhô ra thật dễ thương. Chiếc mũi hồng rất thính. Bốn chiếc chân ngắn nhưng rất nhanh. Em rất thích chú thỏ của mình.

Đoạn văn tả con thỏ – Mẫu 5

Em rất thích những chú thỏ. Chúng là loài động vật dễ thương. Hình dáng nhỏ bé. Chúng nặng khoảng ba đến bốn ki-lô-gam. Bộ lông thường có màu trắng tinh. Chiếc đầu tròn với đôi tai dài hay vểnh lên. Cái miệng nhỏ xinh có hai chiếc răng cửa dài và nhọn. Đôi mắt có màu giống như những viên hồng ngọc. Bốn chiếc chân ngắn, nhưng lại rất nhanh nhẹn. Chúng chạy rất nhanh. Thức ăn chủ yếu của thỏ là rau củ. Thỏ là một loài động vật có ích.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!