Lớp 3

Đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn

THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn, vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh.

Giới thiệu tiết mục hát mà em đã hoặc sẽ biểu diễn

Mời các bạn cùng theo dõi 3 đoạn văn mẫu lớp 3 dưới đây, để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn

Đề bài: Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn.

Giới thiệu tiết mục hát mà em đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 1

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập trường, một cuộc thi văn nghệ đã được tổ chức. Lớp em đăng kí tiết mục hát tập thể bài “Bụi phấn”. Cô giáo đã chọn ra một đội văn nghệ bao gồm mười bạn vào nhóm hát, năm bạn vào nhóm múa. Em cũng được chọn vào nhóm hát. Bạn Minh Thư làm nhóm trưởng của nhóm hát. Khoảng một tuần nữa, buổi lễ mít tinh sẽ diễn ra. Mỗi ngày, chúng em đều ở lại trường ba mươi phút để tập luyện. Cả nhóm tập hát từng câu cho đến khi thuộc cả bài. Giờ tập luyện rất vui vẻ, còn giúp chúng em gắn kết hơn. Buổi cuối cùng, chúng em đã xin ý kiến cô chủ nhiệm về trang phục biểu diễn. Nhóm hát sẽ mặc đồng phục của trường, còn nhóm múa sẽ mắc áo dài. Vòng sơ khảo diễn ra, tiết mục của lớp em đã được vào vòng chung kết.

Giới thiệu tiết mục hát mà em đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 2

Vào ngày Quốc tế thiếu nhi, khu phố của em đã tổ chức một buổi biểu diễn ca nhạc. Đúng tám giờ tối, trẻ con trong khu phố đã đến đông đủ. Buổi biểu diễn bắt đầu với lời giới thiệu chào mừng ngày quốc tế của trẻ em. Sau đó các tiết mục văn nghệ lần lượt diễn ra. Mở đầu chương trình là bài hát “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” do em và Hà Anh trình bày. Chúng em đã tập luyện rất chăm chỉ để biểu diễn thật tốt. Sau mỗi giờ học, em lại sang nhà Hà Anh học hát. Cả hai còn nghĩ ra điểm nhấn cho tiết mục. Hà Anh sẽ vừa hát vừa đánh đàn dương cầm. Kết thúc tiết mục, chúng em nhận được tràng pháo tay của khán giả.

Giới thiệu tiết mục hát mà em đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 3

Trong buổi lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, em và Ngân Hạnh sẽ biểu diễn một tiết mục văn nghệ. Em sẽ kéo đàn vi-ô-lông, còn Ngân Hạnh sẽ hát bài “Người thầy”. Chúng em đã mất hơn một tuần để tập luyện, chuẩn bị trang phục. Sau lời tư vấn của cô Anh Đào, cả hai đã quyết định sẽ mặc áo dài trắng để biểu diễn. Em sẽ ngồi kéo đàn vi-ô-lông, còn Ngân Hạnh sẽ đứng bên cạnh hát. Tiếng đàn ngân nga cùng giọng hát ngọt ngào sẽ khiến mọi người thích thú. Chúng em tin rằng tiết mục biểu diễn sẽ rất thành công.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!