Tổng hợp

Demon Slayer: 10 nhân vật có chuyện đời buồn nhất

Demon Slayer: 10 nhân vật có chuyện đời buồn nhất anime thế giới của Demon Slayer là một thế giới khắc nghiệt đầy mất mát và chết chóc.

Hầu hết các nhân vật anime Demon Slayer đều đã trải qua rất nhiều và sẽ còn phải chịu đựng nhiều hơn nữa trong các mùa sắp tới của bộ truyện. Không cần biết nhân vật là người hay quỷ, hầu hết họ đều đã phải chịu đựng quá nhiều, tính cách và cuộc sống của họ đã vĩnh viễn thay đổi và người hâm mộ không thể không cắm rễ cho họ. Demon Slayer có một số nhân vật thú vị nhất với những câu chuyện buồn nhất đáng được lắng nghe.

Bạn đang xem: Demon Slayer: 10 nhân vật có chuyện đời buồn nhất

Inosuke – Nhân vật có chuyện đời buồn nhất Demon Slayer

Khi Inosuke được sinh ra, mẹ của anh, Kotoha, đã bỏ trốn cùng anh để thoát khỏi người chồng bạo hành của mình. Cuối cùng họ đã tìm thấy một nơi ẩn náu khi một người tên là Doma đề nghị giúp đỡ. Vào thời điểm đó, Kotoha không biết rằng mình là một phần của một giáo phái có tên là Paradise Faith cho đến khi cô nhận ra rằng anh ta là một con quỷ ăn thịt các thành viên trong giáo phái của mình. Cô bỏ chạy một lần nữa cùng với Inosuke con nhưng thấy mình bị mắc kẹt trên một vách đá.

Khi Doma đang áp sát họ, cô đã thả đứa con của mình qua vách đá xuống sông để cố gắng cứu anh ta. Sau đó, Inosuke được tìm thấy bởi những con lợn rừng và được chúng nuôi dưỡng . Inosuke có một câu chuyện hậu bi thảm khi mẹ anh chỉ muốn nuôi dạy con mình một cách bình yên, nhưng số phận đã có những kế hoạch khác.

Muichiro Tokito

Muichiro Tokito được sinh ra với một cặp song sinh lớn tuổi, Yuichiro, và cả hai đều mồ côi sau khi cha mẹ họ qua đời. Mẹ của họ đã chết vì viêm phế quản, và cha của họ đã ngã xuống vách đá trong một cơn bão.

Hai anh em sống sót cùng nhau cho đến khi Kagaya và vợ anh, Amane, đến tuyển họ. Yuichiro tự trách mình vì đã mất cha mẹ và trở nên lạnh lùng với mọi người. Anh cũng từ chối tham gia cùng Kagaya như một cách để bảo vệ anh trai mình.


Advertisement

Khi một con quỷ tấn công anh chị em, Yuichiro đã chết để bảo vệ em trai của mình, người được thuê bởi quân đoàn Sát quỷ sau khi giết con quỷ được đề cập. Sự kiện bi thảm này đã gây tổn thương cho Muichiro đến nỗi anh ta quên mất nó và vô thức tiếp nhận tính cách lạnh lùng và căm thù yêu quái của anh trai mình.

Gyomei Himejima

Gyomei, Hashira Stone, đã nuôi dạy chín đứa trẻ mồ côi trong một ngôi đền được bảo vệ khỏi ma quỷ do một số Hương hoa Tử Đằng đang cháy. Một đêm, một đứa trẻ lẻn ra ngoài và chạm trán với một con quỷ, nhưng ngay trước khi nó sắp bị giết, nó đã đưa ra lời đề nghị. Để đổi lấy mạng sống của mình, anh sẽ để con quỷ vào trong ngôi đền, nơi nó có thể khiến nhiều nạn nhân hơn.

Vào đêm xảy ra vụ tấn công, những đứa trẻ không tin tưởng khả năng bảo vệ của Gyomei do mù lòa và bản tính yếu đuối của anh ta, vì vậy chúng đã bỏ chạy. Tất cả những đứa trẻ mồ côi đều chết ngoại trừ Sayo, người thực sự nghe theo mệnh lệnh của Gyomei.

Gyomei đã tìm cách giết con quỷ, nhưng khi những câu hỏi từ dân làng được đưa ra vào sáng hôm sau, thì đã có một sự hiểu lầm. Việc Sayo kể lại các sự kiện khiến mọi người tin rằng Gyomei là kẻ giết người, và anh ta đã bị bỏ tù một cách oan uổng. Anh ta sắp bị buộc tội giết bảy đứa trẻ, nhưng thủ lĩnh của Quân đoàn Sát quỷ, Kagaya Ubuyashiki , đã can thiệp và thuê anh ta làm người giết quỷ thay thế.

Sabito & Makomo

Sakonji Urokodaki đã nhận hai đứa trẻ mồ côi dưới cánh của mình và huấn luyện chúng trở thành Sát quỷ. Cuối cùng, khi Sabito lọt vào kỳ thi Tuyển chọn cuối cùng, anh phải đối mặt với Hand Demon và bị giết khi đang bảo vệ những người khác và bạn của anh, Giyu Tomioka. Linh hồn của anh vẫn bị mắc kẹt trên núi Sagiri cùng với 13 học sinh khác của Sakonji đã chết dưới tay của cùng một con quỷ.

Về phần Makomo, cô ấy cũng chịu chung số phận như những kẻ giết người khác và chỉ gặp Sabito khi linh hồn của cô ấy cũng bị mắc kẹt. Họ đã chờ đợi nhiều năm, chứng kiến ​​ngày càng nhiều kẻ giết người như họ cho đến khi Tanjiro cuối cùng dừng lại và đặt tâm hồn họ bình yên.

Tengen Uzui – Nhân vật có chuyện đời buồn nhất Demon Slayer

Tengen sinh ra trong một gia tộc shinobi, nơi họ coi trọng việc đào tạo chuyên sâu, thậm chí phải trả giá bằng mạng sống của con cái . Ba trong số chín anh chị em của anh ta đã chết trước khi họ được mười tuổi, và những người khác buộc phải giết nhau trong khi bị bịt mắt. Chỉ có hai cậu bé sống sót sau tất cả các thử thách; Tengen và em trai của mình, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Tengen nhận ra rằng cha anh tin rằng để gia tộc của họ tồn tại, họ cần phải giết những người vô tội. Không giống như anh trai và cha của mình, Tegen đã từ bỏ lối suy nghĩ đó và rời khỏi thị tộc với ba người vợ của mình. Cuối cùng anh ta trở thành Sát quỷ và là trụ cột âm thanh của Harisha.

Quỷ Rui

Trước khi Rui trở thành một con quỷ và là thành viên của Mười hai Kizuki , anh đã có một cuộc đời con người buồn bã. Anh ta yếu ớt và khó đi lại hoặc thậm chí thở, vì vậy cha mẹ anh ta đã giữ anh ta trong nhà.

Anh ấy quan sát thế giới từ sự thoải mái trong nhà của mình và không thể chơi với những đứa trẻ cùng tuổi cho đến khi Muzan đến và đề nghị thay đổi cuộc sống của anh ấy bằng cách biến anh ấy thành một con quỷ.

Rui, người yêu thương cha mẹ vô điều kiện, không muốn trở thành gánh nặng nữa và cũng không muốn sống cuộc đời bị gò bó nên anh đã chấp nhận. Sau khi giết một người đàn ông để nuôi đói, cha mẹ của anh ta đã cố gắng giết anh ta vì trở thành một con quái vật nhưng đã bị chính Rui giết chết trong quá trình này. Sự kiện này đã khiến Rui cố gắng tìm kiếm những gì anh ấy mong đợi là một gia đình hoàn hảo và tạo ra của riêng mình khi anh ấy không thể tìm thấy một gia đình.

Tanjiro và Nezuko Kamado – Nhân vật có chuyện đời buồn nhất Demon Slayer

Tanjiro đã phải bước lên và trở thành “người của nhà” ngay sau khi cha anh qua đời. Anh ấy đã sẵn lòng làm điều đó vì tình yêu dành cho mẹ và anh chị em của mình. Anh phát hiện ra gia đình mình đã bị một con quỷ tàn sát khi anh trở về sau một chuyến đi vào thị trấn. Anh mất tất cả, và em gái anh, Nezuko, mất nhân tính và tự do khi cô trở thành một con quỷ.

Không còn gì để mất, anh bắt tay vào nhiệm vụ trở thành một kẻ giết quỷ và được huấn luyện mạnh mẽ trong nhiều tháng để một ngày nào đó anh có thể hạ gục con quỷ đã hủy hoại cuộc đời anh và có lẽ Nezuko đã trở lại thành người.

Sanemi Shinazugawa

Sanemi có một lòng căm thù sâu sắc đối với ma quỷ, điều này có thể hiểu được khi xem xét lý lịch của anh ta. Anh lớn lên trong một gia đình độc hại với một người cha bạo hành, một ngày nọ, người đã bị giết bởi một người ghét anh. Là anh cả của 7 anh chị em, anh chịu trách nhiệm chăm sóc họ và mẹ của họ với sự giúp đỡ của anh trai mình, Genya.

Một ngày nọ, mẹ của họ biến mất và trở lại như một con quỷ cố gắng giết tất cả những đứa con của bà. Genya là người duy nhất sống sót do Sanemi, người đã đến đúng lúc để giết cô.

Sau đó, anh ta bắt đầu giết quỷ một mình và bỏ rơi Genya trong quá trình này. Cuối cùng, anh gia nhập Quân đoàn Sát quỷ vì Masachika, người sau đó đã chết dưới tay của một con quỷ Kizuki Mười hai, thứ đã thăng cấp cho Sanemi lên cấp bậc của Wind Hashira, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Obanai Iguro

Obanai sinh ra trong một gia đình với những giá trị đạo đức bị nghi ngờ. Họ tôn thờ một nữ quỷ giống rắn, và để đổi lấy tiền bạc hoặc những vật có giá trị, họ sẽ hy sinh bất cứ ai, kể cả trẻ sơ sinh hay người thân trong gia đình.

Obanai bị giam trong phòng giam vì con quỷ đã mê mẩn anh kể từ khi anh là cậu bé đầu tiên được sinh ra trong gia đình trong nhiều năm. Con quỷ đã lên kế hoạch ăn thịt anh ta, nhưng chỉ sau khi anh ta lớn lên đủ cho cô ấy.

Để giống và tôn vinh con quỷ, miệng của Obanai đã bị cắt rộng hơn vào năm 12 tuổi. Tuy nhiên, nó đã bị giết bởi ngọn lửa Hashira của thời điểm đó, và sau đó, Obanai trở thành Serpent Hashira.

Upper Rank Three Demon Akaza – Nhân vật có chuyện đời buồn nhất Demon Slayer

Trước khi Akaza trở thành một con quỷ, anh ấy là một con người tên là Hakuji. Hakuji lớn lên trong một khu phố nghèo với người cha ốm yếu của mình. Để có thuốc cho anh ta, Hakuji thường ăn cắp tiền của người khác và bị bắt và bị đánh đập vì nó. Anh ta thậm chí còn bị buộc phải xăm mình như một cách để bị coi là tội phạm.

Khi cha anh biết tin, anh đã treo cổ tự tử để tránh trở thành gánh nặng cho con trai mình. Sau đó, Hakuji bị trục xuất khỏi thị trấn của mình và với rất nhiều tức giận và không còn gì để mất, anh ta đã hạ gục mọi người bằng cách đánh họ. Keizo, chủ của một võ đường địa phương, đã đề nghị nhận anh ta vào và dạy anh ta cách chiến đấu đúng đắn để đổi lại rằng anh ta sẽ giúp đỡ cô con gái ốm yếu của mình, Koyuki.

Người thừa kế của võ đường gần đó muốn hắn đã cố gắng giành lấy nó bằng vũ lực và thất bại trước Hakuji, và do đó nhiều năm sau, khi biết Hakuji và Koyuki kết hôn, hắn đã thực hiện hành động trả thù của mình bằng cách đầu độc Hakuji và Keizo. Điều này khiến Hakuji nổi cơn thịnh nộ mù quáng và giết tất cả 67 thành viên của võ đường đối thủ, thu hút sự chú ý của Muzan, người sau đó đề nghị biến anh ta thành một con quỷ. Hakuji không còn gì để mất, đành chấp nhận.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!