Deepika Padukone là ai? Phim và chương trình truyền hình Deepika Padukone

Deepika Padukone là ai, Deepika Padukone là người nước nào, bao nhiêu tuổi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ phim và chương trình truyền hình Deepika Padukone.

Deepika Padukone là ai?

Deepika Padukone là một nữ diễn viên điện ảnh Bollywood người Ấn Độ và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất ở Ấn Độ. Cô được ghi nhận với một số giải thưởng và phần thưởng cho công việc xuất sắc của mình trong nền điện ảnh Ấn Độ, cùng với 3 giải thưởng Filmfare.

Bạn đang xem: Deepika Padukone là ai? Phim và chương trình truyền hình Deepika Padukone

Advertisement

Deepika Padukone là một trong những người nổi tiếng nhất ở Ấn Độ. Tên của Deepika Padukone nằm trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018 do Tạp chí Time công bố.

Biệt danh của Deepika Padukone là Deepi và Deepz. Cô sinh ngày 5 tháng 1 năm 1986 Copenhagen, Đan Mạch và lớn lên ở Bangalore, Ấn Độ. Do đó, tuổi hiện tại của cô là 36 tuổi. Cung hoàng đạo của Deepika là Ma Kết. Cô đến từ một gia đình Bà la môn Chitrapur Saraswat.

Cha của Deepika Padukone, Prakash Padukone, là một cựu vận động viên cầu lông nổi tiếng quốc tế. Prakash Padukone vô địch World Cup 1981 ở nội dung đánh đơn. Mẹ của Deepika, Ujjala Padukone, là một đại lý du lịch.

Advertisement

Tên em gái của Deepika là Anisha Padukone, cũng là một vận động viên chơi gôn. Gia đình cô đang cư trú tại Bangalore, nơi Deepika sống và làm việc tại Mumbai, Ấn Độ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Con đường tình cảm Deepika Padukone

Theo truyền thông, Deepika Padukone đã có mối quan hệ với Nihaar Pandya trước khi giới thiệu nó với ngành công nghiệp điện ảnh. Có tin đồn rằng Deepika hẹn hò với nam diễn viên Upen Patel và nam diễn viên Muzammil Ibrahim. Ngoài ra, có tin đồn rằng cô có quan hệ tình cảm với vận động viên Cricket Yuvraj Singh.

Deepika Padukone từng có mối quan hệ nghiêm túc với nam diễn viên Ranbir Kapoor. Họ yêu nhau trên phim trường của Bachna Ae Haseeno vào năm 2008. Họ được cho là yêu nhau điên cuồng trước khi chia tay sau khi Deepika hẹn hò với Siddharth Mallya.

Vào ngày 14-15 tháng 11 năm 2018, Deepika kết hôn với nam diễn viên Ranveer Singh tại Lake Como, Lombardy, Ý. Họ đã yêu một bộ phim của Goliyon Ki Rasleela Ram Leela, và sau khi hẹn hò trong sáu năm, họ kết hôn.

Phim và chương trình truyền hình Deepika Padukone

Năm 2006, Deepika bắt đầu diễn xuất với bộ phim tiếng Kannada “ Aishwarya ”, trong đó cô đóng vai chính. Bản phát hành Bollywood đầu tiên của cô là ” Om Shanti Om ” vào năm 2007 cùng với Shah Rukh Khan và được đạo diễn bởi Farah Khan. Cô cũng đã xuất hiện trong một bộ phim Hollywood Movie xXx: Return of Xander Cage vào năm 2017.

Deepika đã tham gia diễn xuất Nhiều bộ phim nổi tiếng về thương mại như Om Shanti Om (2007), Love Aaj Kal (2009), Bachna Ae Haseeno (2008), Housefull (2010), Happy New Year (2014), Cocktial, Bajirao Mastani (2015), Piku (2015), Chennai Express (2013), Jeh Jawaani hai Deewani (2013), Padmavat (2018)…

Hơn nữa, Deepika đã nhận được ba giải thưởng Filmfare: Nữ chính xuất sắc nhất cho Om Shanti Om (2007), và hai giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Goliyon Ki Raasleela Ram-Leela (2013) và Piku (2015).

Deepika Padukone đã nhận được ba giải thưởng Filmfare: Nữ chính xuất sắc nhất cho Om Shanti Om (2007), và hai giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Goliyon Ki Raasleela Ram-Leela (2013) và Piku (2015).

Ngoài ra, cô còn đóng vai chính trong Padmaavat, đây là một trong những bộ phim tiếng Hindi đắt nhất và thu về tổng cộng 5,45 tỷ yên (79 triệu đô la Mỹ), THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Chuyên mục: Tổng hợp