Tổng hợp

Đại Majah là con gì? Sợ quá đọc không

Đại Majah là con gì, con gì là Đại Majah, sức mạnh Đại Majah là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ Đại Majah là con gì nghe sợ quá đọc không.

Đại Majah là con gì?

Đại Majah là con vật không xác định được hình dạng rõ ràng nhưng chắc chắn vô cùng to lớn không thể tưởng tượng được.

Bạn đang xem: Đại Majah là con gì? Sợ quá đọc không


Advertisement

Đại Majah là con vật to lớn xuất hiện trong video Đại Majha đang tiến về phía Nam Đại hải trình viral thời gian gần đây.

Đại Majah là con vật tưởng tượng của fan anime One Piece chính hiệu vì trong One Piece sinh vật nào to lớn khổng lồ thường gọi là “Đại” và có sức mạnh khủng khiếp và Đại hải trình là Grand Line là một địa điểm nổi tiếng nguy hiểm trong anime này.

THPT Nguyễn Đình Chiểu tiếp tục giới thiệu cùng bạn những sinh vật khổng lồ, mạnh khủng khiếp trong One Piece.

Những sinh vật khổng lồ, mạnh khủng khiếp trong One Piece

The Ubiquitous Den Den Mushi

Mặc dù cá thể den den mushi tương đối yếu, nhưng sức mạnh của chúng như một công cụ không thể bị đánh giá thấp.


Advertisement

Giống như cuộc cách mạng công nghệ bắt đầu bởi radio, khả năng giao tiếp và gửi tín hiệu hoặc thậm chí phát video qua den den mushi là một lợi thế đáng kể cho những ai có quyền truy cập vào nó, cho dù chỉ là cướp biển hay một đô đốc thủy quân lục chiến ra lệnh cho một cuộc gọi tàn khốc .

Những người anh em họ gần của chúng, tanishi của Wano Country cũng không kém phần hữu dụng, nhưng chúng có phạm vi hạn chế hơn mặc dù tính di động của chúng. Họ yêu cầu một con ốc sên chuyên dụng làm trung tâm liên lạc của họ.

THPT Nguyễn Đình Chiểu hình ảnh

The Snake Weapons Of The Kuja

Ngoài những khả năng công khai mà bất kỳ con rắn khổng lồ nào nhất định phải có, vũ khí rắn của Kuja đóng vai trò linh hoạt như công cụ, bạn đồng hành và như vũ khí mạnh khi xung đột xảy ra.

Có thể biến thành bệ, quyền trượng và cung tên có thể bắn ra những mũi tên thấm đẫm haki mạnh mẽ, vũ khí rắn là một thứ cần được tính đến khi kết hợp với một chiến binh đã được huấn luyện. Đặc biệt chú ý là chú rắn cá nhân Salome của Boa Hancock, là người bạn đồng hành trung thành của một lãnh chúa khét tiếng của biển cả.

Loyal Laboon And The Island Whales

Mặc dù là những con thú to lớn gấp nhiều lần tất cả nhưng là con tàu lớn nhất, cá voi trên đảo nói chung là những sinh vật thân thiện và thụ động, thể hiện một trí tuệ ấn tượng.

Hiếm khi điều này rõ ràng hơn ở Laboon cá voi, người đã kết bạn và đi theo băng hải tặc R thắt lưng khá lâu trước khi họ khởi hành đến Grand Line.

Trong khi chờ đợi hàng thập kỷ, anh không bao giờ quên những người đã đối xử tử tế với anh như một con bê, sau này kết bạn với băng hải tặc Mũ Rơm và trở thành một thành viên phi hành đoàn danh dự.

Kraken, Huyền thoại Menaces Of The Deep

Là một con quái vật biển Bắc Cực có kích thước to lớn, kraken rất hiếm và sở hữu sức mạnh tuyệt vời, có thể kéo xuống hoặc quăng tàu như chúng là đồ chơi.

Surume, cựu nô lệ của cướp biển người cá Hody Jones , đã minh chứng rõ ràng những đặc điểm này. Surume đã đối đầu với băng hải tặc Mũ Rơm một thời gian và cuối cùng hạ gục người cá khổng lồ Wadatsumi. Rõ ràng là các kraken trong One Piece khá thông minh, chứng tỏ có thể tuân theo các mệnh lệnh phức tạp và hình thành tình bạn sâu sắc với đồng đội.

Các loài Sea Kings hoang dã & đa dạng

Một số sinh vật nổi tiếng nhất trong One Piece, các vị vua biển với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau đã xuất hiện rất nhiều trong bộ truyện ngay từ đầu, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Mang hình dáng của một con rắn biển khổng lồ, chúng sở hữu sức mạnh và sự hung dữ tuyệt vời. Sự hiện diện đơn thuần của họ đã khiến nhiều người không thể vượt qua Calm Belts trong khi đồng thời thúc đẩy sự phát triển seastone của Thủy quân lục chiến.

Một vị vua biển được gọi là The Lord Of The Coast được chú ý đặc biệt, đã cắn đứt cánh tay của Red Shank khi anh ta cứu một cậu bé Luffy khỏi bị nuốt chửng.

Bananawani, Những kẻ săn mồi hung tợn ở Alabasta

Cá sấu khổng lồ, hung dữ mang chiếc sừng hình quả chuối, bananawani là một trong số rất ít sinh vật thường xuyên săn mồi của vua biển, là kẻ săn mồi tự nhiên của rắn biển trong tự nhiên. Bất chấp sự hung dữ tự nhiên của chúng, bananawani có thể được kiểm soát bởi một chủ nhân đáng sợ không kém.

The Crimelord Crocodile nuôi một bầy nhỏ trong số họ làm thú cưng, bảo vệ, và như một cách để loại bỏ những người không hài lòng với anh ta trong thời gian anh ta làm chủ tịch của Baroque Works. Bản chất chính xác của chiếc sừng chuối của Wani chưa bao giờ được làm rõ, nhưng ít nhất một biến thể nhiều sừng (“F-Wani”) đã được nhìn thấy, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!