Tổng hợp

Corinthian là ai? Điều đáng sợ về phản diện khủng khiếp The Sandman

Corinthian (Cô-rinh-tô) là ai, sức mạnh Corinthian là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đáng sợ về phản diện khủng khiếp The Sandman.

The Sandman cuối cùng cũng được đưa lên màn ảnh, nhờ sự hỗ trợ của Netflix và người hâm mộ dường như rất vui mừng khi thấy cuối cùng thì opus của Neil Gaiman cũng được đưa vào cuộc sống. Trong số rất nhiều khoảnh khắc mang tính biểu tượng và các nhân vật được yêu thích mà người hâm mộ nóng lòng muốn gặp lại, có ít nhất một nhân vật dường như có vai trò lớn hơn trong câu chuyện, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem: Corinthian là ai? Điều đáng sợ về phản diện khủng khiếp The Sandman

The Sandman của Neil Gaiman là một trong những bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ nhớ hiện đại được mong đợi nhất. Không bị ràng buộc bởi bất kỳ vũ trụ điện ảnh lớn nào hoặc các thương hiệu hiện có và lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh, bộ truyện chắc chắn sẽ là một sự kiện dành cho những người hâm mộ truyện tranh.

Sandman không phải kể về đánh bại kẻ xấu hoặc học cách sử dụng quyền lực một cách có trách nhiệm. Đó là về các đại diện được nhân cách hóa bí truyền của các khái niệm trừu tượng sống trong cuộc sống vĩnh cửu của họ với tư cách là con người. Nhưng vẫn có một nhân vật phản diện khiến khán giả lạnh sống lưng đó là Corinthian.

Nguồn ảnh: DC Comics

Corinthian là ai?

Corinthian là một nhân vật phụ trong truyện tranh The Sandman. Corinthian là một trong những nhân vật phản diện của bộ sưu tập thứ hai của loạt phim, The Doll’s House.  Được tạo ra bởi Morpheus, chúa tể của những giấc mơ, Corinthian là kẻ có miệng thay cho mắt và giết người vì niềm vui của mình.

Corinthian là hiện thân sống động của cái ác ẩn náu trong trái tim con người và nỗi sợ hãi bóng tối ám ảnh giấc mơ của họ. Bề ngoài hắn giống một người đàn ông bình thường. Corinthian ăn mặc đẹp và hầu hết mọi người thậm chí sẽ nói rằng thường đẹp trai.


Advertisement


Hắn luôn đeo một cặp kính râm đen che đi đôi mắt của mình, mà thực chất là hai cái miệng gớm ghiếc. Corinthian là một con người độc ác, nhẫn tâm, người chỉ tìm cách làm hại bất cứ thứ gì anh ta gặp phải và anh ta cố gắng hết sức để tìm đường vào thế giới của người sống. Trong quá trình sản xuất sách nói mang tính biểu tượng, nhân vật được Riz Ahmed miêu tả với sự ác tâm chân thành. Trong loạt phim sắp tới, ngôi sao Boyd Holbrook của Logan dường như đã sẵn sàng khiến khán giả lạnh sống lưng với vai diễn này.

Lí do Corinthian là phản diện đáng sợ

Tất cả những sáng tạo của Dream đều tồn tại trong không gian danh nghĩa được gọi là The Dreaming. Một vương quốc của trí tưởng tượng vi diệu, không chỉ bao gồm tất cả mọi thứ từng được mơ ước mà còn bởi mọi nhân vật trong mọi câu chuyện từng được kể.

Corinthian ghét bị giam cầm trong The Dreaming và làm việc không mệt mỏi để thoát khỏi sự quản thúc của anh ta. Tại một thời điểm nào đó trước các sự kiện của câu chuyện , anh ta đã thành công và xuất hiện trên Trái đất với kế hoạch giết một người đàn ông trẻ tuổi.

Cô-rinh-tô thực hiện những hành động bạo lực ác mộng mọi lúc mọi nơi, nhưng anh ta còn lâu mới bất khả chiến bại. Dream khám phá ra kế hoạch của cơn ác mộng, tìm thấy anh ta trong thế giới thức dậy, và kéo anh ta trở lại The Dreaming. Tuy nhiên, trước khi có thể ban hành hình phạt của mình, Dream đã bị kéo đi bởi những vấn đề khác.

Nhiều năm sau, Dream bị bắt bởi những người phàm trong một nghi lễ huyền bí với ý định đón chết em gái của mình. Khi Dream mất tích, vô số sinh vật đã có thể tự do rời khỏi The Dreaming, bao gồm cả The Corinthian. Sau khi trốn thoát, anh ta bắt đầu hoạt động như một kẻ giết người hàng loạt truyền thống hơn. Corinthian nhắm mục tiêu vào những người đàn ông trẻ tuổi, giết họ bằng dao và tiêu diệt đôi mắt của họ.

Corinthian là một nhân vật phản diện đáng sợ, một mối đe dọa thể chất to lớn và cũng có khả năng là hiện thân của sự sợ hãi. Corinthian dần dần có được những người ủng hộ, những người say mê với những cách thức bạo lực của anh ta, một nhóm tự gọi mình là Những người thu thập. Corinthian thậm chí có thể thu thập một quy ước cho những loại người kinh khủng mà Cô-rinh-tô đã được tạo ra để phản ánh. Khi thu thập quyền lực và tiếp tục các hoạt động xấu xa của mình, Dream buộc phải truy lùng tác phẩm của mình.

Cho dù Corinthian là kẻ thù lớn nhất mà các anh hùng phải đánh bại hay sự phân tâm nhất thời trong một nhiệm vụ bất tận, Corinthian được thiết lập là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong lịch sử chuyển thể truyện tranh, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!