Tổng hợp

Cop26 là gì? Cop26 là viết tắt của từ gì? Đúng nhất

Cop26 là gì, Cop26 là viết tắt của từ gì, Cop26 có nghĩa là gì, Cop26 nghĩa tiếng Việt là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đúng nhất.

Cop26 là gì?

Cop26 là hội nghị về biến đổi khí hậu thường niên gần đây nhất của Liên hợp quốc.

Bạn đang xem: Cop26 là gì? Cop26 là viết tắt của từ gì? Đúng nhất

COP là viết tắt của Conference of the Parties là Hội nghị các bên, và hội nghị thượng đỉnh có sự tham dự của các quốc gia đã ký Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (UNFCCC) – hiệp ước có hiệu lực từ năm 1994.

Đây là hội nghị cấp cao COP lần thứ 26 và được tổ chức với sự hợp tác giữa Vương quốc Anh và Ý. Hội nghị được tổ chức tại Glasgow từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 11 năm 2021, chậm hơn một năm so với kế hoạch do sự chậm trễ do đại dịch COVID gây ra.

Những khoảnh khắc quan trọng của COP26

Thủ tướng Boris Johnson và Thủ tướng Narendra Modi đã cùng khởi động Sáng kiến ​​Lưới điện Xanh – Lưới điện Một Mặt trời Một Thế giới (GGI-OSOWOG) nhằm mục đích kết nối các lưới năng lượng xuyên biên giới để tạo điều kiện chuyển đổi nhanh hơn sang sử dụng năng lượng tái tạo. Với tư cách là Đối tác chính của COP26, đóng vai trò hàng đầu trong sáng kiến ​​và hỗ trợ ban thư ký cùng với Chính phủ Vương quốc Anh.

Trong tuần trước COP26, John Pettigrew, đã tham dự lễ ra mắt vòm Đèn Xanh tại số 10 Phố Downing cùng với Thủ tướng Boris Johnson.

Tổ chức tiệc chiêu đãi trên Biển Bắc với các Giám đốc điều hành Châu Âu và Bộ trưởng Bỉ.

Tổ chức các buổi hội thảo và bữa tối của Học viện Điện Edison (EEI) với một loạt các giám đốc điều hành Hoa Kỳ và Phái đoàn Tham mưu Quốc hội.

Tổ chức hai hội thảo cấp cao của Blue Zone với các bên liên quan cấp cao về tương lai của nhiệt và công bằng môi trường: Tương lai của nhiệt ở Đông Bắc Hoa Kỳ và Net Zero cho tất cả: Chiến lược về công bằng và tiếp cận trong quá trình chuyển đổi năng lượng sạch.

Tổ chức nhiều cuộc thảo luận của nhóm chuyên gia và các sự kiện được phát trực tiếp tại quầy của chúng tôi ở Green Zone, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!