Tổng hợp

Chuyện gì xảy ra với Soldier Boy? Soldier Boy chết hay sống trong The Boys?

Chuyện gì xảy ra với Soldier Boy, Soldier Boy chết hay sống trong The Boys, ai giết Soldier Boy, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Câu chuyện của The Boys bắt đầu từ việc Butcher muốn giết siêu anh hùng xấu xa nhất, Homelander. Siêu nhân của vũ trụ The Boys, sự bất khả chiến bại của Homelander khiến anh ta trở thành nhân vật phản diện hoàn hảo cho chương trình.

Bạn đang xem: Chuyện gì xảy ra với Soldier Boy? Soldier Boy chết hay sống trong The Boys?

Nhưng mọi thứ đều không ổn, và Butcher phát hiện ra điều này khi Maeve đào sâu vào hồ sơ của một siêu anh hùng khác. Cô nói với Butcher rằng Soldier Boy, một anh hùng người Mỹ được yêu mến, đã bị giết bởi một số vũ khí đặc biệt. Cô ấy đưa ra giả thuyết rằng nếu một vũ khí như vậy tồn tại, và nếu nó thực sự giết được Soldier Boy, thì rất có khả năng nó cũng có thể giết cả Homelander.

Butcher chớp lấy cơ hội để tìm ra vũ khí này. Cuộc tìm kiếm của anh dẫn anh đến Payback, một nhóm siêu anh hùng do Soldier Boy đứng đầu. Anh ta thẩm vấn Gunpowder, người tiết lộ rằng những sự kiện xung quanh cái chết của thủ lĩnh của họ đã xảy ra ở Nicaragua, và kinh nghiệm được chia sẻ bởi Grace Mallory.

Butcher bị sốc vì trước đây cô ấy đã không đề cập đến lịch sử của Soldier Boy và khả năng có một loại vũ khí có thể giết Supes như Homelander. Đây là những gì anh ấy phát hiện ra về Soldier Boy và số phận của anh ấy.

Soldier Boy đã chết ở Nicaragua?

Khi các chàng trai đối mặt với Mallory về sự tham gia của cô ấy với một nhiệm vụ liên quan đến Payback, cô ấy kể lại kinh nghiệm của mình với Supes. Cô nhớ về họ như một lũ bất tài gây sát thương lớn hơn kẻ thù.


Advertisement

Trở lại năm ’84, cô đóng quân ở Nicaragua, làm việc với Contras để họ có thêm vũ khí trong cuộc chiến chống lại người Nga. Trong giai đoạn cuối cùng của nhiệm vụ, Payback đã được cử đến để giúp cô. Ngay khi nhìn vào chúng, nàng biết chúng chưa qua đào tạo và vô dụng.

Nỗi sợ hãi của cô đã được chứng minh là đúng khi một hành động sai lầm của Swatto dẫn kẻ thù đến ngay trại của họ. Điều này dẫn đến một cuộc chiến đẫm máu, nơi Payback giết nhiều người cùng phe với kẻ thù hơn. Sau khi sống sót sau trận chiến hỗn loạn, Mallory tìm thấy Nữ bá tước Crimson trong tình trạng tuyệt vọng.

Cô ấy nói với cô ấy rằng người Nga có một số loại vũ khí, mà họ đã sử dụng để giết Soldier Boy. Mallory không thể xác nhận tuyên bố của mình vì người Nga cũng đã lấy thi thể của anh ta, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Trước sự tin tưởng của mình, Mallory cố gắng tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra với Soldier Boy, nhưng không có gì vượt qua được Bức màn sắt và chỉ có rất nhiều điều cô có thể làm. Vì vậy, cũng như mọi người, cô chấp nhận sự thật rằng Soldier Boy đã ra đi. Tuy nhiên, như đoạn giới thiệu của ‘The Boys’ Season 3 đã chứng minh, Supe vẫn sống tốt, mặc dù có một chút tồi tệ hơn về độ mòn.

Người Nga làm gì với Soldier Boy?

Nếu người Nga bỏ lại một xác chết, sẽ dễ dàng chấp nhận rằng Soldier Boy đã chết hơn. Nhưng không ai thực sự nhìn thấy xác chết của anh ta, và thêm vào đó là sự thật rằng Supe được coi là thực tế không thể lành được như Homelander. Vì vậy, những gì thực sự đã xảy ra với anh ta?

Bất chấp sức mạnh siêu phàm của anh ta, người Nga đã tìm ra cách để khuất phục (chứ không phải giết) anh ta. Với một trong những Supes mạnh nhất thời bấy giờ trong nanh vuốt của họ, họ sử dụng anh ta như một cơ hội để tự mình thử nghiệm với siêu năng lực.

Họ không có Hợp chất V, vì vậy điều tốt nhất họ có thể làm là thiết kế ngược lại nó. Và ai sẽ là đối tượng tốt hơn Soldier Boy? Trong nhiều thập kỷ, họ đã giam cầm anh ta, chọc ngoáy và thúc giục anh ta tìm cách biến thành siêu anh hùng của riêng mình.

Người ta vẫn chưa thấy họ có thành công trong nỗ lực này hay không. Nhưng rõ ràng là The Boys sẽ có thể truy tìm anh ta. Điều thú vị sẽ là các thí nghiệm đã thay đổi Soldier Boy như thế nào. Trong đoạn trailer, anh ta trông cực kỳ mạnh mẽ và tàn bạo, điều này có thể khiến cả Boys và Vought đều mong muốn có được anh ta về phía họ. Có nhiều khả năng Soldier Boy tái hợp với Vought và trở thành một phần của Seven.

Điều này có nghĩa là Các chàng trai sẽ có thêm một Supe bất khả chiến bại khác để chiến đấu. Tình hình của họ có vẻ rất tuyệt vọng, nhưng trong truyện tranh, Soldier Boy bị giết bởi Butcher, điều này mang lại cho khán giả một số hy vọng để giữ vững, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!