Tổng hợp

Chim thủy tổ là gì? Chim thủy tổ là gì Hẹn hò chốn công sở?

Chim thủy tổ là gì, chim thủy tổ có nghĩa là gì Hẹn hò chốn công sở A Business Proposal (2022), THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đúng nhất.

Chim thủy tổ là gì?

Chim thủy tổ là Archaeopteryx đôi khi được gọi bằng cái tên tiếng Đức là Urvogel là một chi chim thời kỳ đầu chuyển tiếp giữa khủng long lông vũ và chim hiện đại. Tên bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đại ἀρχαῖος có nghĩa là “cổ đại”, và πτέρυξ, có nghĩa là “lông” hoặc “cánh”.

Bạn đang xem: Chim thủy tổ là gì? Chim thủy tổ là gì Hẹn hò chốn công sở?

Chim thủy tổ là Archaeopteryx là loài chim sớm nhất được biết đến. Gần đây, các nhà khoa học đã nhận ra rằng chim thủy tổ thậm chí còn giống với tổ tiên của nó, Maniraptora, hơn là với các loài chim hiện đại; cung cấp một liên kết phát sinh loài mạnh mẽ giữa hai nhóm.

Chim thủy tổ là một trong những hóa thạch quan trọng nhất từng được phát hiện.

Không giống như tất cả các loài chim sống, chim thủy tổ là Archaeopteryx có bộ răng đầy đủ, xương ức khá phẳng (“xương ức”), một chiếc đuôi dài, xương xẩu, dạ dày (“xương sườn bụng”) và ba móng vuốt trên cánh mà có thể vẫn được sử dụng để nắm bắt con mồi (hoặc có thể cây).

Tuy nhiên, lông, cánh, lông của chim thủy tổ ( “xương đòn”) và các ngón bị thu nhỏ đều là đặc điểm của các loài chim hiện đại.

Tại sao Kang Tae Mu bị Shin Ha Ri gọi là Kang Tae Mu Chim thủy tổ?

Kang Tae Mu do nam diễn viên điển trai Ahn Hyo-seop đóng là một tổng tài phong độ ngời ngời. Kang Tae-moo đã khiến trái tim người xem rung động sau khi anh ấy mỉm cười khi nghĩ đến Shin Ha-ri ở nhà. Khi ở bên Shin Ha-ri, Kang Tae-moo với ban nhạc của anh ấy trở nên quan tâm và mềm mại hơn. Vào ngày kỷ niệm đầu tiên giả tạo của họ, Kang Tae-moo đã đứng sau Shin Ha-ri để cẩn thận chăm sóc cô sau khi nhìn thấy chiếc váy bị rách của cô.

Kang Tae-moo là “người đàn ông” đó đã nói một cách trơ trẽn, “Có người phụ nữ nào có thể từ chối tôi không?” “Tôi giỏi nhiều thứ.” Ahn Hyo-seop đã miêu tả thành công một Kang Tae-moo nhạy cảm và nóng nảy ở nhà và một ông chủ hoàn hảo và nóng bỏng Kang Tae-moo ở nơi làm việc với “mái tóc buộc nửa”.Trong bộ vest, anh làm rung động trái tim phụ nữ với hình ảnh một chủ tịch công ty điển trai.

Vẻ quyến rũ ngổ ngáo của Kang Tae-moo thậm chí còn hài hước hơn vì bề ngoài anh ấy trông hoàn mỹ. Kang Tae-moo đã cảm thấy xấu hổ khi Shin Ha-ri nói: “Tôi không thích một khuôn mặt giống như chim thủy tổ”.

Tại sao Shin Ha Ri do Kim Se-jeong đóng gọi là Kang Tae Mu Chim thủy tổ?

Điều này cũng khiến Tae Mu xúc động, tức giận và tức giận. Trong suốt tập 2, Archaeopteryx liên tục được nhắc đến.

Theo đó, người xem phản hồi rằng họ không thể thoát khỏi sức hút của “Tae-moo có tóc mái” và “Tae-moo không có tóc mái”. Cốt truyện tiếp tục mở ra, và khi Kang Tae-moo bắt đầu biết đến tình yêu, sức hấp dẫn của anh ấy dự kiến ​​sẽ còn tăng cao hơn nữa. Sự chú ý đang tập trung vào màn thể hiện của Ahn Hyo-seop với tư cách là một “người đàn ông lãng mạn thời thượng”.

Trong tập hai, có một cảnh hài hước khi Shin Na Ri vô tình bị ngã khiến đôi dép của cô ấy rơi trúng đầu Kang Tae Mu, khiến họ phải đuổi theo.

Kang Tae Mu cuối cùng cũng bắt được Shin Na Ri và hỏi cô ấy tại sao lại bỏ chạy và tránh mặt.

Shin Na Ri giải thích rằng cô ấy đã vô tình ném dép vì trượt chân và vì nó đập vào mặt Kang Tae Mu nên cô ấy đang chạy.

Kang Tae Mu nhìn thấy thẻ căn cước của Shin Na Ri, anh ấy tha thứ cho anh ấy vì nghĩ rằng Shin Na Ri làm việc và ý tưởng của cô ấy trong công việc là tốt.

 

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!