Chia sẻ với bạn những điều em sẽ viết trong bưu thiếp tặng người thân

Tài liệu Chia sẻ với bạn những điều em sẽ viết trong bưu thiếp tặng người thân, sẽ được THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu.

Chia sẻ với bạn những điều em sẽ viết trong bưu thiếp tặng người thân

Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn học sinh lớp 2 trong quá trình hoàn thiện bài văn mẫu của mình.

Bạn đang xem: Chia sẻ với bạn những điều em sẽ viết trong bưu thiếp tặng người thân

Những điều em sẽ viết trong bưu thiếp tặng người thân – Mẫu 1

Minh Hà thân mến, tớ sẽ viết một tấm bưu thiếp cho bà ngoại. Đầu tiên, tớ sẽ hỏi thăm sức khỏe của bà. Sau đó, tớ sẽ kể về tình hình học tập. Cuối cùng, tớ sẽ gửi lời chúc mừng năm mới đến bà. Tớ còn gửi kèm một bức tranh vẽ bà nữa.

Những điều em sẽ viết trong bưu thiếp tặng người thân – Mẫu 2

Ngọc Anh thân yêu, tớ sẽ làm một tấm bưu thiếp cho ông nội. Trong bưu thiếp, tớ sẽ gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến ông. Tớ sẽ kể cho ông nghe về chuyến tham quan của lớp mình. Tớ còn gửi tặng ông một tấm ảnh chụp ở lăng Bác nữa. Tớ tin ông sẽ rất thích tấm bưu thiếp.

Những điều em sẽ viết trong bưu thiếp tặng người thân – Mẫu 3

Đức Huy à, tớ sẽ làm một tấm bưu thiếp. Tớ sẽ viết lời chúc mừng sinh nhật chị Hoài. Tớ còn gửi tặng chị một món quà sinh nhật nữa. Tớ tin chắc chị sẽ rất bất ngờ và yêu thích món quà này.