Tổng hợp

Camille Vasquez là ai? Điều đặc biệt về Camille Vasquez bạn chưa biết

Camille Vasquez là ai, Camille Vasquez bao nhiêu tuổi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Camille Vasquez bạn chưa biết.

Một trong những luật sư thuộc nhóm pháp lý của Johnny Depp là Camille Vasquez và mạng xã hội đã lan truyền mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Camille Vasquez là ai? Điều đặc biệt về Camille Vasquez bạn chưa biết

Cô ấy đã được gọi là “người hùng thực sự” của phiên tòa này khi cuộc sống riêng tư của những người nổi tiếng này tiếp tục được đưa lên mạng xã hội để lấy ý kiến ​​về những gì có thể được gọi là phòng xử án công khai về phiên tòa đang diễn ra.

Camille Vasquez là ai?

Camille Vasquez là một luật sư 38 tuổi đang làm việc với Brown Rudnik Firm, công ty đại diện cho Johnny Depp, tại Quận Cam thuộc bang California, Hoa Kỳ. Theo trang web của công ty luật của Camille Vasquez , cô ấy chuyên về tranh tụng và trọng tài.

Camille Vasquez tốt nghiệp Đại học Nam California vào năm 2006 và làm luật tại trường luật Tây Nam vào năm 2010. Camille Vasquez là một trong chín luật sư liên quan đến vụ Heard-Depp.

Video phản đối của cô ấy đã có hơn 17 triệu lượt xem

Trong hai phút, cô đã phản đối Elaine Bredehoft, một luật sư trong đội pháp lý của Heard, nhiều lần với lý do là tin đồn, dẫn chứng và thiếu cơ sở. Hầu hết các phản đối của cô đều được duy trì, dẫn đến việc luật sư của Heard phải trình bày lại các câu hỏi của cô. Thậm chí, cô ấy còn nói: “Tôi đang cố gắng, tôi đang cố gắng”.


Advertisement

Camille Vasquez thậm chí còn khiến Amber Heard thú nhận về việc quyên góp giả

Cô khiến Heard phải thừa nhận rằng cô đã không tuân theo lời hứa quyên góp một phần trong khoản tiền 7 triệu đô la Mỹ giải quyết vụ ly hôn của mình cho ACLU (American Civil Liberties Union). Nữ diễn viên thú nhận và nói trong phòng xử án: “Tôi chưa thể thực hiện những nghĩa vụ đó”.

Camille Vasquez truyền cảm hứng cho sinh viên luật

Hàng nghìn sinh viên luật Latina đã được Camille Vasquez truyền cảm hứng để tiếp tục chiến đấu cho ước mơ của họ.

“Phải gặp Camille Vasquez và nói cho cô ấy biết nguồn cảm hứng của cô ấy đối với rất nhiều người Latinh!” đẩy Carol Dagny (@caritodagny) trên TikTok. Andrea (@ b.andrea111) trả lời: “Là một người Latina bước vào năm cuối trường luật, không ai khiến tôi hào hứng tham gia lĩnh vực này như cô ấy!”

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!