Tổng hợp

BT21 là gì? Điều đặc biệt về BT21 bạn chưa biết

BT21 là gì, ai đã tạo ra BT21, BT21 ra đời vào ngày nào, BT21 jungkook, cooky BT21, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về BT21 bạn chưa biết.

Bạn chắc chắn đã nghe nói về hiện tượng toàn cầu được biết đến với cái tên BTS. Từ sự thống trị bảng quảng cáo, đến lượt xem kỷ lục trên YouTube và thậm chí là cuộc thăm dò độc giả của tạp chí Time nơi họ xuất hiện trước các nhà lãnh đạo và nhà hoạch định chính sách trên thế giới.

Bạn đang xem: BT21 là gì? Điều đặc biệt về BT21 bạn chưa biết

Đối với những người không phải Fan của BTS, bạn có thể không nhận thấy sự phát triển bùng nổ không kém của loạt phim BT21.

BT21 là gì?

BT21 là những nhân vật hoạt hình là kết quả của sự hợp tác giữa BTS và Line trong Dự án Người sáng tạo Line Friends của họ. Các thành viên BTS đã nảy ra ý tưởng về các nhân vật đại diện cho họ và với sự giúp đỡ của các Pháp sư thiết kế của Line, thì đấy! BT21 ra đời.

BT21 ra đời vào thời gian nào?

BT21 ra đời vào cuối tháng 9 năm 2017, khi BTS tham gia sáng kiến ​​LINE Friends ‘Creators, một dự án mà thương hiệu làm việc với các nghệ sĩ toàn cầu về nhân vật và ý tưởng sản phẩm.

Các chàng trai đã dành một ngày để phác thảo ý tưởng nhân vật tại một cửa hàng LINE Friends, và một nhóm thiết kế sau đó đã giúp biến các bản phác thảo thô thành các nhân vật được xác định rõ hơn.

BT21 có bao nhiêu nhân vật?

BT21 có tổng cộng có tám nhân vật: Tata, Mang, Chimmy, RJ, Koya, Cooky, Shooky và Van. Mỗi nhân vật phản ánh các thành viên của BTS theo những cách khác nhau. Đây là mức thấp nhất của từng thành viên BT21.

Mỗi nhân vật là sự sáng tạo của từng thành viên BTS, những người đã nghĩ ra câu chuyện nền, đặc điểm và sức mạnh đặc biệt cho mỗi thành viên. Có, có một câu chuyện cốt truyện cho các nhân vật. ? Đây là cách nó thực hiện:

Nhiều năm trước, một người ngoài hành tinh siêu tò mò tên là Tata (Do Kim Taehyung tạo ra) siêu tò mò về mọi thứ và muốn khám phá thế giới. Vì vậy, anh ấy đã chế tạo một robot có tên VAN (Đại diện cho hàng triệu người hâm mộ ARMY) để cùng khám phá thiên hà. Anh ấy đến trái đất và vô cùng ngạc nhiên trước tất cả những siêu thần tượng và ngôi sao có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau đó anh ấy đã đưa ra quyết định của mình. Anh ấy quyết định sẽ thành lập ban nhạc KPop của riêng mình. Vì vậy, anh ấy đã đi khắp thế giới để tuyển mộ một đội ưu tú gồm các nhân vật dễ thương, âu yếm để thôi miên thế giới bằng sự dễ thương của họ. Ban nhạc sẽ thống trị thế kỷ 21, do đó BT21 ra đời.

Danh sách của từng nhân vật BT21 và khả năng của họ

Super Curious Tata (Tạo bởi Kim Taehung)

Tata, một nhân vật có trái tim khổng lồ, là một người ngoài hành tinh với sức mạnh biến đổi.

Tay chân của anh ta có thể uốn cong và kéo dài thành những chiều dài và hình dạng kỳ lạ. Anh ấy là một nhân vật mà V đã vẽ một thời gian, và anh ấy muốn nhân vật này trở nên độc đáo hơn là dễ thương, vì bản thân anh ấy rất thích những nhân vật độc đáo.

Space Robot VAN (Đại diện cho người hâm mộ ARMY toàn cầu)

Nhân vật Van màu xám và trắng – được tạo ra bởi các nhà thiết kế của LINE Friends – là một robot không gian bảo vệ BT21, và nó được cho là đại diện cho ARMY.

Nó được lấy cảm hứng từ các cuộc phỏng vấn với BTS về loại nhân vật mà họ muốn tạo ra với LINE.

Tên nhóm BT21 được lấy cảm hứng từ một nhận xét của Suga, người nghĩ rằng các nhân vật phải đại diện cho cả BTS và thế kỷ 21, vì vậy họ sẽ sống trong 100 năm tới.

Kind Alpaca RJ (Tạo bởi Kim Seokjin)

Jin đã vẽ những bức vẽ nguệch ngoạc dễ thương về alpaca trong nhiều năm trước khi hợp tác này, vì vậy anh ấy rất vui mừng khi cuối cùng đã làm cho một bức tượng này trở nên sống động.

Các thành viên khác cũng nói rằng anh ấy trông giống như một con alpaca, đặc biệt là khi anh ấy ăn.

Đam mê Puppy CHIMMY (Tạo bởi Park Jimin)

Chimmy, chú chó con vui tươi màu vàng đại diện cho hình ảnh tổng thể của ban nhạc, theo Jimin.

“Động vật phù hợp nhất với BTS là một chú chó con”, anh ấy nói trong video BT21. ‘Chúng tôi thích đi chơi và chúng tôi năng động, điều này khiến mọi người liên tưởng đến những chú cún con.’

Anh ấy cũng cho rằng đôi má phúng phính của Chimmy khiến mọi người nhớ đến khuôn mặt của anh ấy khi BTS mới ra mắt.

Pinkish Tough Bunny COOKY (Tạo bởi Jeon Jungkook)

Cooky, được tạo ra bởi Jungkook, là một con thỏ có thái độ. Anh ấy tập thể dục rất nhiều và tưởng tượng rằng anh ấy sẽ biến thành một người đàn ông cơ bắp to lớn khi anh ấy tức giận.

Jungkook nổi tiếng với những bài tập gym không ngừng để duy trì cơ thể 6 múi, vì vậy trong bản phác thảo ban đầu, anh ấy đã vẽ một con thỏ với thân hình 6 múi.

Anh ấy cũng muốn Cooky luôn có một chiếc bánh quy sô cô la chip, điều này đã truyền cảm hứng cho nhân vật tiếp theo, Shooky.

Yummy Head SHOOKY (Tạo bởi Min Yoongi)

Bức vẽ của Suga Shooky là một chiếc bánh quy với thái độ xấu xa. Anh ấy là bạn thân nhất với Cooky, và ghét sữa.

Trong giai đoạn phác thảo ban đầu, Suga đã vẽ con chó của mình, Holly, nhưng nó trông quá giống với các nhân vật khác, vì vậy anh ấy đã vẽ rất nhiều biểu cảm khác nhau lấy cảm hứng từ Holly.

Các nhà thiết kế của LINE đã tạo ra nhân vật của Shooky từ ý tưởng này.

Masked Dancing Pony MANG (Tạo bởi Jung Hoseok)

Nhân vật Mang của J-Hope là một chú ngựa con đang nhảy múa, nhưng anh ấy luôn giấu mặt bằng cách đeo mặt nạ.

Mũi của anh ấy có hình trái tim, vì môi của J-Hope tạo thành hình trái tim khi anh ấy cười.

Có một số nghĩa của từ ‘mang’ trong tiếng Hàn. Nó có thể dịch là ‘ngựa con’, ‘thất bại’, và nó là phần sau của từ ‘hy vọng’ (huimang).

Thinker koala KOYA (Tạo bởi Kim Namjoon)

Nhân vật Koya của RM là một chú gấu túi xanh buồn ngủ.

Anh ấy có đôi tai có thể tháo rời và chiếc mũi màu tím như V đã từng nhận xét rằng màu tím tượng trưng cho tình yêu.

RM đã vẽ các trang và các trang của gấu túi trong giai đoạn phác thảo ban đầu, vì anh ấy nghĩ rằng gấu túi thực sự rất dễ thương.

Sau khi ra mắt chính thức trên LINE vào tháng 10 năm ngoái, các nhãn dán nhân vật BT21 đã được tải xuống hơn 8 triệu lần.

S oon sau đó, họ tung ra một dòng hàng hóa lớn, trong đó có sự hợp tác với Converse, đó là bán tại tất cả các cửa hàng Hàn Quốc ĐƯỜNG DÂY bạn bè. Nhiều mặt hàng có giới hạn hoặc theo mùa.

Các cửa hàng pop-up đặc biệt BT21 và các quán cà phê theo chủ đề đã mở trên khắp châu Á trong 12 tháng qua, và họ cũng đã đến Mỹ, với các cửa hàng pop-up được tổ chức gần đây ở New York và LA. Cùng với các nhãn dán, đế lót ly và áp phích độc đáo, các quán cà phê BT21 có các món ăn khác nhau trên thực đơn ở mỗi quốc gia và thành phố, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!