Tổng hợp

Bruise kit là gì? Điều đặc biệt bruise kit của Amber Heard

Bruise kit là gì, công dụng của Bruise kit là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt bruise kit của Amber Heard sử dụng.

Bruise kit là gì?

Bruise kit là “bộ trị vết thâm” là cách Amber Heard gọi bảng mỹ phẩm của mình trong lời khai trước tòa, điều này đã gây ra sự phẫn nộ trên mạng xã hội khi biết ý nghĩa của bộ trang điểm.

Bạn đang xem: Bruise kit là gì? Điều đặc biệt bruise kit của Amber Heard

Nhận xét về Bruise kit là “bộ trị vết thâm” của Heard hiện đã lan truyền trên TikTok, với một đoạn phim về phần lời khai đó của cô ấy đã thu về hơn 2,5 triệu lượt “thích”.

Amber Heard khiến nhiều đồn đoán về trang điểm, sau khi một video trên TikTok lan truyền với mục đích đưa ra bằng chứng về một Bruise kit là “bộ trị vết thâm” được để lại trong một bức ảnh.

Theo nhiều chuyên gia trang điểm, Heard đang nói dối vì để tạo vết thương với sự hỗ trợ của bộ dụng cụ trị vết thâm, người dùng nên xác định độ tuổi của vết bầm được tái tạo. Họ đề cập rằng các tông màu đỏ trên bảng màu nên được sử dụng để tạo ra một vết bầm tươi, và các tông màu tím sau đó nên được trộn để hiển thị các vết thâm lão hóa.

Các chuyên gia cũng gợi ý rằng nên sử dụng màu tối nhất khi máu đọng lại dưới bề mặt da, và tông màu xanh nên được sử dụng trong độ tuổi cao nhất của vết thâm tím. Nó cũng đề cập rằng tông màu vàng và xanh lá cây có thể thể hiện rằng vết bầm tím đang lành.


Advertisement


Amber Heard giải thích việc sử dụng trang điểm để che đậy cáo buộc lạm dụng Johnny Depp nhưng bị cộng đồng mạng phải đối quyết liệt

Trong video TikTok, đã được xem hơn 13 triệu lần kể từ khi nó được tải lên, có dòng chú thích: “Amber đã để lại một bộ dụng cụ trị vết thâm trong một trong những bức ảnh. Bộ dụng cụ trị vết thâm chính xác. Bộ dụng cụ trị vết thâm cho Ben Nye.”

Đoạn clip sau đó đã phóng to bộ trang điểm, cho thấy bảng màu vuông nằm trên một chiếc bàn phía trước nơi Depp đang ngủ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đoạn phim sau đó được cắt để phân tích những gì được cho là bảng màu, bao gồm các màu Goldenrod, Fresh Cut, Misty Violet và Maroon.

Khi đoạn video dài vài giây đi đến kết thúc, nó đã được chỉnh sửa thêm để thêm Heard đề cập đến bảng trang điểm của cô ấy như một “bộ dụng cụ trị vết thâm”, trước khi tự sửa lại.

Bình luận về “bộ dụng cụ trị vết thâm” của Heard đã làm dấy lên cuộc trò chuyện giữa những người dùng TikTok, một số người khẳng định rằng bộ dụng cụ trị vết thâm thường được sử dụng để bôi lên các vết bầm tím cho mục đích hóa trang, thay vì che chúng đi.

Heard đã nói trước tòa về việc sử dụng một bộ trang điểm để che đi những vết bầm tím được cho là do Depp gây ra cho cô trong mối quan hệ xấu số của họ.

Cầm bảng màu khi ở trên khán đài vào tuần trước, ngôi sao của Aquaman nói với tòa án: “Đây là những gì tôi đang nói đến như một bộ dụng cụ chỉnh màu. Rõ ràng đây không phải là bộ chính xác mà tôi từng mang, nhưng tôi đã từng mang theo bên mình mọi lúc, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

“Đôi khi màu hồng này đôi khi là một chút nhưng nhiều hơn màu tím của sắc độ. Và đôi khi bộ dụng cụ có ba màu. Bạn có thể mua chúng với ba hoặc bốn màu. Đôi khi chúng còn có nhiều hơn.”

Giải thích lý do tại sao cô ấy luôn mang theo bộ đồ nghề bên mình, cô ấy tiếp tục: “Tôi thường được chụp ảnh ở LA khi tôi rời khỏi nhà. Các tay săn ảnh đã chụp ảnh của tôi, vì vậy dù sao thì tôi cũng biết điều đó.

“Không người phụ nữ nào muốn đi lại với một vết bầm trên mặt. Vì vậy, nếu tôi có một vết bầm trên mặt, hoặc ở một nơi nào đó có thể nhìn thấy, điều chính bạn phải làm là chườm đá ngay lập tức để giảm sưng, vì không trang điểm được. sửa chữa sưng tấy.

“Nhưng nó rất dễ kiểm soát. Bạn hãy chườm đá thật sớm. Cây kim sa cũng là một phương thuốc tuyệt vời, kem arnica .

“Và sau đó nếu bạn muốn che đi vết thâm, rõ ràng bạn phải đánh kem nền trước, kem che khuyết điểm và trên đó là tôi sử dụng như một bộ dụng cụ trị vết thâm”, cô nói, trước khi nhanh chóng sửa chữa bản thân. “Không phải bộ dụng cụ trị vết thâm, đó là bộ dụng cụ trang điểm trong rạp hát.”

Heard, người trước đây là tâm điểm của một video lan truyền trên TikTok từ Milani Cosmetics về tuyên bố mở đầu của luật sư về bộ trang điểm mà cô ấy cố tình sử dụng để che vết thâm, không nêu tên thương hiệu của bảng màu của cô ấy, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Khi các phản ứng tiếp tục đổ về trên mạng, vẫn còn phải xem liệu Amber Heard và nhóm pháp lý của cô ấy có giải quyết việc sử dụng phấn trang điểm và cáo buộc tạo ra vết thâm cho Depp trong những ngày tới hay không.

Cho đến nay, nữ diễn viên vẫn giữ quan điểm về việc sử dụng lớp trang điểm chỉnh màu để che đi vết thương, bất chấp việc đội của Johnny Depp tuyên bố rằng cô chỉ trang điểm tối thiểu và cho biết nữ diễn viên không bị bất kỳ vết thương nào.

Heard, 36 tuổi, đang bước vào tuần cuối cùng của phiên tòa xét xử tội phỉ báng của cô với chồng cũ Johnny Depp , người đã kiện cô với số tiền 50 triệu đô la trong một báo cáo năm 2018 mà cô viết cho The Washington Post , trong đó cô tuyên bố mình là một nạn nhân lạm dụng gia đình.

Trong khi Heard không nêu tên Depp, 58 tuổi, trong bài báo, các luật sư của ông đã lập luận rằng rõ ràng cô ấy đang ám chỉ nam diễn viên. Cô ấy đang phản đối với giá 100 triệu đô la.

Trong suốt phiên tòa, Heard và Depp, người đã ly hôn vào tháng 1 năm 2017, đã cáo buộc nhau về tội lạm dụng gia đình. Cả hai đều đã phủ nhận các cáo buộc.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!