Tổng hợp

Boku no pico là gì? Câu trả lời đúng nhất

Boku no pico là gì, boku no pico có nghĩa là gì, boku no pico là anime truyện gì có xem được không, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Boku no pico là gì?

Boku no pico là ぼくのぴこ Boku no Piko? dịch là Pico Của Tôi là một seri OVA anime Shota yaoi được sản xuất bởi Natural High.

Bạn đang xem: Boku no pico là gì? Câu trả lời đúng nhất

Boku no pico là anime thể loại Rx H*ntai với nhiều cảnh “ấy ơi” không thể tưởng tượng nổi. Cảnh báo không xem Boku no pico khi dị ứng với những hình ảnh đáng lo ngại.

Vì thế, cộng đồng anime thường dùng Boku no pico là chỉ những cảnh nhạy cảm, những anime nhạy cảm với vô vàn cảnh “ấy ơi”.

Nội dung Boku no pico

Boku no pico lan truyền chủ yếu nhờ giá trị gây sốc thuần túy cho những người không mong đợi nó. Đôi khi Boku no pico cũng được các nhà phê bình khá nổi tiếng như Arkada và HoldenReviews miêu tả là “anime tệ nhất mọi thời đại” vì chủ yếu gây sốc.

Boku no pico là câu chuyện về Pico lạc quan và năng động đang làm việc tại quán cà phê của ông mình, Café Bebe, vào mùa hè. Tamotsu đang tìm cách thoát khỏi sự trần tục của cuộc sống hàng ngày của mình. Khi họ gặp nhau tại quán cà phê, tia lửa tình yêu và ham muốn nhanh chóng kéo hai người lại gần nhau. Các quan niệm thông thường về tuổi tác, giới tính và “chuyện ấy ơi” bị phá bỏ khi cặp đôi này tìm kiếm sự thỏa mãn xác thịt trong công ty của nhau. Nhưng những thú vui “chuyện ấy ơi” có tương đương với sự kết nối giữa những trái tim không?

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!