Tổng hợp

Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys

Black Noir là ai, sức mạnh của Black Noir là gì, Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí mật Black Noir.

Black Noir là ai?

Black Noir là một trong những thành viên bí ẩn nhất của The Seven, nhưng sự kết hợp giữa siêu năng lực và kỹ năng chiến đấu khiến anh ta trở thành một trong những thành viên mạnh nhất.

Bạn đang xem: Black Noir là ai? Black Noir có phải bản sao của Homelander The Boys


Advertisement

Black Noir là một trong những Supes tài năng nhất trong The Boys khi được xếp vào The Seven, nhưng anh ta thực sự mạnh đến mức nào? Người xem lần đầu gặp gỡ Black Noir bí ẩn không biết nói trong phần 1 của The Boys.

Với bộ trang phục toàn màu đen che đi vẻ ngoài của anh ta, có rất nhiều điều về Black Noir mà chưa được biết đến. Phần 1 không cho nhân vật quá nhiều việc phải làm, vì vậy phải đến phần 2 để xác định câu chuyện và điểm mạnh của anh ta. The Boys mùa 3 sẽ đi sâu hơn vào nguồn gốc của nhân vật.

The Boys mùa 2 đưa Black Noir vào cuộc săn lùng Billy Butcher và The Boys. Anh đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm chúng và sử dụng tài nguyên của Vought để theo dõi chúng, khi thấy Butcher rời khỏi nơi Becca đang bị giam giữ và theo họ đến nhà dì của Billy.

Là một Supe, các chàng trai không gây ra mối đe dọa nào cho Black Noir trong cuộc chiến của họ, nhưng anh ta bị giám đốc điều hành của Vought, Stan Edgar, kiểm soát. Mức độ vâng lời đáng kể của Black Noir đối với Vought là điều duy nhất ngăn anh ta sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình khi anh ta thấy phù hợp, và anh ta có rất nhiều siêu năng lực theo ý của mình.


Advertisement

Black Noir và Homelander trong The Boys có tình bạn khá thân thiết

Black Noir và Homelander trong The Boys có tình bạn khá thân thiết. Với việc Homelander không tin tưởng bất cứ ai, anh ta tự an ủi khi tâm sự với Black Noir, một thứ bị ảnh hưởng rất nhiều từ truyện tranh. Nhưng sau đó câu hỏi đặt ra. Liệu những người làm chương trình có thực sự khám phá * phần * đó của truyện tranh sau khi thay đổi nhiều tương tác và cảnh khác không?

Black Noir được tiết lộ là bản sao của Homelander trong truyện tranh. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy luôn là một kẻ đi hai chân trong thực thể siêu anh hùng. Nếu có một điều về truyện tranh The Boys, đó là cốt truyện đột ngột xuất hiện và thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Trong truyện tranh, Black Noir được Vought America tạo ra để hoạt động như một kế hoạch dự phòng trong trường hợp Homelander từng bước ra ngoài giới hạn của anh ta và bị mất trí. Điều này, đến lượt nó, khiến Black Noir trở nên điên loạn, vì anh ta phát triển rất nhiều cái tôi của đối tác của mình, mặc dù hơi chết chóc hơn một chút.

Sức mạnh của Black Noir là gì?

Black Noir là một chiến binh lão luyện với tất cả sức mạnh của một siêu anh hùng. Sức mạnh siêu phàm của anh ta hạ gục Kimiko trong phần 1 và chế ngự Starlight trong mùa 2. Anh ta cũng cực kỳ bền bỉ, vì anh ta hầu như không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh siêu phàm của Kimiko và sống sót sau những vụ nổ cận cảnh mạnh mẽ nhiều lần với chỉ một số vết bỏng trên Mặt của anh ấy.

Điều giúp Black Noir trở nên khác biệt là khả năng hồi phục của anh ta nhanh hơn bình thường, và anh ta dường như miễn nhiễm với cơn đau. Với sự nhanh nhẹn, thính giác và tốc độ siêu phàm (nhưng không đạt đến trình độ của A-Train), chuyên môn của Black Noir trong chiến đấu tay đôi và vũ khí khiến anh ta trở thành một anh hùng cực kỳ mạnh mẽ (và nguy hiểm).

Black Noir vẫn còn là một bí ẩn cho đến thời điểm này trong The Boys. Anh ta đã thể hiện sức mạnh to lớn khi đối đầu với Kimiko, và dường như là một trong những chiến binh giàu kinh nghiệm nhất của The Seven khi đấu tay đôi. Điều thú vị sẽ là cốt truyện được tiết lộ của anh ấy sẽ khác với phiên bản truyện tranh như thế nào.

Trong truyện tranh, Black Noir là một bản sao của Homelander, được thiết kế để giết anh hùng, trong trường hợp anh ta bị nứt, hoặc trò hề của anh ta vượt quá tầm tay. Trong tài liệu nguồn, Black Noir rất ý thức về điều này, và thậm chí còn khiến Homelander tin rằng anh ta là một kẻ tâm thần – điều đó không xa lắm. Vì vậy, theo một cách nào đó, Black Noir không thực sự có một cốt truyện lừng lẫy để mang đến cho chương trình truyền hình The Boys, điều này để lại rất nhiều chỗ cho các nhà biên kịch tạo ra một thứ gì đó có sức lôi cuốn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!