Tổng hợp

Bitdao là gì? Điều đặc biệt bitdao nhất định phải biết

Bitdao là gì, Bitdao có nghĩa là gì, bitdao token, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt bitdao nhất định phải biết.

Bitdao là gì?

BitDAO là một trong những tổ chức tự trị phi tập trung (DAO – Decentralized Autonomous Organization) lớn nhất. Trong hệ sinh thái BitDAO, BIT là mã thông báo quản trị đi kèm với quyền đề xuất và quyền biểu quyết.

Bạn đang xem: Bitdao là gì? Điều đặc biệt bitdao nhất định phải biết

Mục tiêu của dự án là xây dựng một nền kinh tế mã hóa phi tập trung có sẵn cho tất cả mọi người. Nó là một giao thức được quản lý bởi những người nắm giữ mã thông báo BIT.

BitDAO sẽ phân bổ quỹ cho sự phát triển của hệ sinh thái DeFi bằng cách phát triển các sản phẩm BitDAO DeFi và hỗ trợ các đối tác và dự án DeFi.

Họ cũng có thể cung cấp tiền cho những người đóng góp BitDAO, chẳng hạn như để phát triển mô-đun quản trị riêng, các sáng kiến ​​quản lý cộng đồng hoặc nền tảng BitDAO trong tương lai.

Sự phát triển BitDAO

BitDAO sẽ tìm cách hợp tác với các dự án thông qua hoán đổi mã thông báo và các nỗ lực đồng phát triển.

Hoán đổi – hoán đổi mã thông báo và tích lũy một bộ sưu tập các dự án DeFi và tiền điện tử hàng đầu hiện có và mới nổi. Hoán đổi sẽ phù hợp với lợi ích của chúng ta. BitDAO sẽ được khuyến khích để hỗ trợ các dự án đối tác này trở thành người dẫn đầu danh mục. Một ưu tiên là giao ngay và DEX phái sinh.

Xây dựng – xây dựng các sản phẩm cốt lõi cho phép BitDAO hoặc các DAO khác hoạt động hiệu quả hơn, bao gồm:

Bộ quản trị – một tập hợp các sản phẩm trong chuỗi và ngoài chuỗi và các phương pháp hay nhất.
Quản lý Kho bạc – khả năng cho các DAO triển khai và giám sát tài sản để kiếm được các sản phẩm lợi nhuận hoặc bootstrap.
Grant – cung cấp các khoản tài trợ cho các nhóm sản xuất nghiên cứu hoặc các sản phẩm là hàng hóa công cộng cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Một khả năng là phù hợp với các khoản tài trợ Gitcoin.

BitDAO được hưởng lợi từ sự thành công của các đối tác và toàn ngành.

Với hàng tỷ tài sản và các khoản đóng góp định kỳ, BitDAO sẽ tiếp tục tạo ra các mối quan hệ đối tác, tích lũy các tài sản DeFi tốt nhất và xây dựng các sản phẩm hữu ích. Các đối tác và sản phẩm của BitDAO sau đó sẽ đóng góp vào kho bạc BitDAO, tạo ra động lực tích lũy và lãi kép.

Làm cách nào để tôi có thể tham gia dự án BitDAO?

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia cộng đồng BitDAO bằng cách đóng góp vào dự án, trở thành đối tác hoặc sở hữu mã thông báo BIT.

Thành viên cộng đồng

Những người không có mã thông báo có thể tham gia các diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội và đưa ra ý tưởng của họ. Chủ sở hữu mã thông báo BIT xem xét các ý tưởng tốt. Từ đó, lãnh đạo cộng đồng sẽ bỏ phiếu theo ủy quyền.

Nhân viên và đối tác

Bất kỳ dự án DeFi hoặc CeFi nào cũng có thể giúp BitDAO hoặc sẵn sàng tìm cách hợp tác với nhau thông qua quan hệ đối tác.

Mã thông báo chủ sở hữu BIT

Người nắm giữ mã thông báo BIT là chủ sở hữu của nền tảng và có cơ hội đề xuất và bỏ phiếu về các chiến lược tăng trưởng của BitDAO cũng như việc sử dụng các nguồn ngân quỹ của BitDAO, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!