Austin Butler là ai? Điều đặc biệt về Austin Butler chưa ai biết

Austin Butler là ai, Austin Butler bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Austin Butler Elvis 2022, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt Austin Butler.

Austin Butler là ai?

Austin Butler là một gương mặt được công nhận của Hollywood – một ngôi sao của lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Trong hơn một thập kỷ sự nghiệp diễn xuất, sự xuất sắc của Butler với tư cách là một diễn viên đã tăng lên gấp bội.

Bạn đang xem: Austin Butler là ai? Điều đặc biệt về Austin Butler chưa ai biết

Advertisement

Các dự án diễn xuất đầu tiên của Butler là một phần phụ trên một số phim truyền hình. Sau thời gian làm nghệ sĩ nền, Butler lần đầu tiên được chú ý với chương trình Disney ‘Hannah Montana’ trong vai Derek Hanson. Tiếp theo là một loạt vai diễn trong các bộ phim truyền hình dài tập đã mang lại choanh ấy là ngôi sao nổi tiếng mà anh ấy thích ngày nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Austin Butler bao nhiêu tuổi?

Austin Butler là một diễn viên 30 tuổi. Austin Butler sinh ngày 17 tháng 8 năm 1991, khiến anh ấy trở thành một Sư Tử.

Austin trở nên nổi tiếng nhờ nhiều vai diễn khác nhau trên Disney Channel, Nickelodeon và CW. Anh xuất hiện trong Switched at Birth, Once Upon A Time In Hollywood và The Carrie Diaries.

Advertisement

Vào tháng 7 năm 2019, tin tức đã nổ ra rằng Austin Butler đã được khai thác để đóng vai Elvis Presley trong bộ phim tiểu sử của Baz Luhrmann – đưa anh ta trở thành siêu sao. Hãy nhớ để ý anh ấy trong bộ phim truyền hình sắp tới của Apple TV +, Masters of the Air, trong đó Butler đóng vai một phi công chiến đấu trong Thế chiến II.

Austin Butler có bạn gái không?

Trên thực tế, Austin Butler đã nắm bắt được âm thanh của những trái tim đang tan vỡ trên khắp thế giới. Austin dường như đang hẹn hò với người mẫu Kaia Gerber, con gái của siêu mẫu Cindy Crawford.

Một nguồn tin nói với Life & Style rằng cả hai làm việc dù chênh lệch nhau 10 tuổi. Người trong cuộc cho biết: “Austin lớn hơn cô ấy 10 tuổi, nhưng cô ấy thích điều đó. ‘Họ rất vui khi hiểu nhau hơn, và họ trở thành một cặp đôi thực sự dễ thương’.

Cặp đôi gần đây đã được phát hiện tại Met gala cùng nhau. Ở đầu bậc thang Met, Austin Butler đã cùng Kaia chụp ảnh nhanh. Họ cũng trao nhau nụ hôn ngọt ngào tại buổi chiếu phim ‘Elvis’ tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 thường niên. Những lần hiếm hoi xuất hiện trên thảm đỏ của cặp đôi nay ngày càng trở nên thường xuyên hơn.

Austin trước đây được liên kết với Lily-Rose Depp và anh ấy cũng có mối quan hệ kéo dài gần 9 năm với Vanessa Hudgens. Anh ấy đã đưa ra bình luận hiếm hoi về việc chia tay với Vanessa trong một cuộc phỏng vấn gần đây với GQ. Anh ấy tiết lộ, ‘Cuộc sống đầy những thay đổi và bạn phải tìm ra cách để không ngừng phát triển và lớn mạnh.’

Phim và chương trình truyền hình Austin

Sau một loạt hợp đồng diễn xuất nền, Austin được giới thiệu với người bạn của Lindsay Shaw, Pat Cutler, người đã đề nghị được quản lý anh.

Sau đó, Austin đã đầu tư hơn rất nhiều vào sự nghiệp diễn xuất của mình và bắt đầu tham gia các vai diễn thuyết trình – bao gồm cả vai khách mời trong Hannah Montana, đóng vai Derek Hanson cùng với Miley Cyrus .

Sau một vài lần xuất hiện trong các chương trình thân thiện với gia đình khác như Zoey 101 của Nickelodeon’s, Wizards Of Waverley Place của Disney và Aliens In The Attic của 20th Century Fox, Austin đã giành được một vai định kỳ là Jones trong CW’s Life bất ngờ.

Sau đó, anh đóng vai chính trong High School Musical spin-off Sharpay’s Fabulous Adventure.

Nhưng chính vai diễn Sebastian Kydd đốn tim trong loạt phim tiền truyện The Carrie Diaries của Sex And The City đã giúp anh tiếp cận với những khán giả trưởng thành hơn.

Tương tự như vậy, vai diễn của anh ấy trong The Shannara Chronicles của MTV giữa năm 2016-2018 cũng khiến anh ấy tiếp xúc với một lượng khán giả khác.

Nhưng Austin đã thực sự tạo ra bước nhảy vọt cho dòng phim người lớn trong Once Upon a Time In Hollywood của Quentin Tarantino khi đối đầu với Leonardo DiCaprio , Brad Pitt và Margot Robbie .

Anh cũng đóng vai chính trong The Dead Don’t Die cùng với Billy Murray và Adam Driver.

Đặc biệt, Austin Butler với vai chính trong phim Elvis 2022 vừa công chiếu vào thứ Tư tại Cannes.

Bạn đã sẵn sàng bay chưa?

Câu hỏi xuất hiện sớm trong Elvis, giấc mơ gây sốt điện ảnh mới nhất của Baz Luhrmann . Đó là giữa những năm 1950, và Tom Parker – đại tá ersatz, người muốn trở thành giám đốc tài năng, kẻ tâm thần biên giới – đang ngồi bên cạnh một người nhút nhát không ai có tên là Elvis Presley. Họ vừa lên một vòng đu quay tại một hội chợ đồng quê ở Mississippi, và chàng trai Parker muốn biết liệu người bạn cùng ngồi của mình có theo đuổi ngôi sao bằng bất cứ giá nào hay không.

“Vâng, thưa ngài – tôi đã sẵn sàng,” Elvis đáp lại, “đã sẵn sàng để bay.”

Gần đây, một phiên bản của cùng một cảnh, hoặc ít nhất là cùng một cuộc thảo luận, đã diễn ra ngoài đời thực, với Austin Butler, người đóng vai chính trong “Elvis”, trong vai một kẻ nhút nhát không ai chuẩn bị cất cánh.

Austin Butler có hát trong phim Elvis không?

Anh ấy tự hát một số bài hát của mình… Mãi về sau trong bộ phim dài 160 phút rối ren này, Butler cho thấy tình trạng sa sút tốt, tất cả đều là khói thuốc và cơn thịnh nộ thất vọng đã định hình rất nhiều năm cuối cùng của ca sĩ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Chuyên mục: Tổng hợp