Tổng hợp

Anh Mạnh c4k35 là gì? Đáp án đúng nhất!

Anh Mạnh c4k35 là gì, Anh Mạnh c4k35 là ai, anh Mạnh c4k35 là viết tắt của từ gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đáp án đúng nhất!

Anh Mạnh c4k35 là gì?

Anh Mạnh c4k35 là một cái tên mà một nam MC sử dụng để hỏi troll rất nhiều người nổi tiếng từ âm nhạc đến bóng đá trong đó có nhóm Zero 9.

Bạn đang xem: Anh Mạnh c4k35 là gì? Đáp án đúng nhất!

Trong clip, khi nam MC hỏi “Bạn biết anh Mạnh c4k35 là ai không?” thì những người được hỏi đều lắc đầu, nhún vai, ậm ừ không biết là ai cả. Được biết clip này xuất hiện vào ngày 16 tháng 9 năm 2018 và không biết lí do gì anh Mạnh c4k35 lại hot lại như thế?

Anh Mạnh c4k35 là ai?

Nhiều ý kiến cho rằng anh Mạnh c4k35 là cái ông ở cuối Zero 9 có chào hoặc chính là ông quay phim. Ông quay phim bịa ra cái tên nick name để xem phản ứng sao thôi.

Zero 9 là nhóm nhạc nào?

Zero 9 tên mới là Super 9 là một nhóm nhạc thần tượng nam đông thành viên nhất Việt Nam và là nhóm nhạc đông thành viên thứ 3 Việt Nam sau SGO48 (26 thành viên), O2O Girlband (10 thành viên).

Zero 9 gồm 9 thành viên, ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 dưới sự quản lí của diễn viên, ca sĩ, ông bầu Tăng Nhật Tuệ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Còn anh Mạnh nào viral nữa không?

Đó là anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, Hà Nội) làm nghề chở hàng, đã trèo lên mái che của sảnh tòa nhà và đỡ được bé gái rơi từ độ cao khoảng gần 30 m vào ngày 28/2/2021.

Ảnh chụp màn hình

Với hành động trên, anh Mạnh đã trở thành anh hùng của tất cả mọi người. Từ đó, bất kỳ bài viết nào về anh Mạnh cũng được hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!