Tổng hợp

Amber Heard là ai? Phim và chương trình truyền hình Amber Heard

Amber Heard là ai, Amber Heard bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Amber Heard, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Amber Heard là ai?

Amber Heard là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Amber Heard sinh ngày 22 tháng 4 năm 1986, sinh ra và lớn lên ở Texas, cô đóng phim lần đầu với vai phụ trong bộ phim thể thao Friday Night Lights (2004), sau đó là một loạt các vai nhỏ khác trên truyền hình và điện ảnh.

Bạn đang xem: Amber Heard là ai? Phim và chương trình truyền hình Amber Heard

Cung hoàng đạo của Amber Heard là Kim Ngưu. Amber Heard theo học Học viện Công giáo Thánh Michael ở Austin, Cô bỏ học trung học để theo đuổi ước mơ trở thành một diễn viên. Sau đó, cô đã nhận được bằng tốt nghiệp thông qua một khóa học tự học tại nhà.

Amber Heard từng là một thành viên tích cực trong Câu lạc bộ Kịch trường của cô ấy.

Amber Heard có hai hình xăm trên cơ thể, một hình ở phía bên trái như trong hình trên. Nó nói “te amo como se aman ciertas cosas oscuras, secretamente, entre la sombra y el alma”. Nó được viết bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha. Nó có nghĩa là “Anh yêu em vì những điều đen tối nhất định phải được yêu, trong bí mật, giữa bóng tối và linh hồn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Hình xăm thứ 2 của Amber Heard nằm ngay dưới hình đầu tiên. Nó được viết bằng ngôn ngữ Ba Tư. Đó là cụm từ của Omar Khayyam có nghĩa là “Vì Số Phận Thế Giới Không Tồn Tại, Vì Bạn Tồn Tại, Hãy Vui Vẻ.”

Phim và chương trình truyền hình Amber Heard 

Vai chính đầu tiên của Amber Heard là trong bộ phim kinh dị All the Boys Love Mandy Lane (2006), nhưng nó chỉ được phát hành tại Hoa Kỳ vào năm 2013 do vấn đề phân phối. Vai chính thứ hai của cô là trong bộ phim truyền hình ngắn The CW Hidden Palms (2007).

Phim hành động Drive Angry đóng cùng Nicolas Cage, The Informers, The Stepfather, Zombieland, The Joneses và Aquaman. Cô tiếp tục đóng các vai chính trong The Ward của John Carpenter, và cùng với Johnny Depp trong The Rum Diary, bộ phim giúp cô đoạt giải Spotlight tại Liên hoan phim Hollywood (2011).

Cũng như các phim Paranoia, 3 Days to Kill, Magic Mike XXL, The Danish Girl, Justice League, Aquaman… Amber Heard đã nhiều lần lọt vào danh sách “Những người đẹp và gợi cảm nhất hành tinh” của các tạp chí danh tiếng.

Cô đã giành được Đột phá của năm vào năm 2008 tại Young Hollywood Awards, Best Ensemble tại Scream Awards, Spotlight Award năm 2011 tại Hollywood Film Festival…

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Heard còn tham gia hoạt động vì các mục tiêu như quyền LGBTQ và nhận thức về bạo lực gia đình và tình dục. Cô là đại sứ của Liên minh Tự do Dân sự Hoa Kỳ (ACLU) và được vinh danh là nhà đấu tranh về nhân quyền cho chiến dịch Đứng lên vì Nhân quyền của Văn phòng Cao ủy Nhân quyền Liên hợp quốc.

Từ năm 2015 đến 2017, Heard đã kết hôn với Johnny Depp trong The Rum Diary. Cuộc ly hôn của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi Heard cáo buộc rằng Depp đã lạm dụng thể chất và lời nói với cô trong phần lớn mối quan hệ của họ. Vào năm 2019, anh ta đã kiện cô ấy vì tội phỉ báng sau khi đưa tin trên các phương tiện truyền thông rằng anh ta là nạn nhân của bạo lực gia đình. Anh ta tuyên bố rằng Heard trên thực tế đã lạm dụng anh ta; Heard phủ nhận điều này và nhắc lại cáo buộc của mình, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!