Tổng hợp

Alyssa Bustamante là ai? Điều đáng sợ về Alyssa Bustamante

Alyssa Bustamante là ai, Alyssa Bustamante là người nước nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu .com chia sẻ Alyssa Bustamante là ai và điều đáng sợ về Alyssa Bustamante.

Alyssa Bustamante là ai?

Alyssa Bustamante là một nữ thiếu niên 15 tuổi, điều gây sốc nhất ở Alyssa Bustamante là đã ra tay sát hại Elizabeth Olten, một bé gái 9 tuổi đã bị người hàng xóm của mình vào ngày 21 tháng 10 năm 2009.

Bạn đang xem: Alyssa Bustamante là ai? Điều đáng sợ về Alyssa Bustamante

Alyssa Bustamante – Kẻ sát nhân tuổi teen

Alyssa luôn tỏ ra là một thiếu niên nổi loạn. Tuy nhiên, cô vẫn diễn xuất rất bình thường. Cả vùng nông thôn St. Martins, Missouri, bàng hoàng khi tin tức về việc cô sát hại một đứa trẻ trong một vụ giết người máu lạnh được lan truyền.

Theo những người bạn của cô ấy, “Alyssa luôn rất ngọt ngào và mọi người đều yêu mến cô ấy. Cô ấy thật tuyệt vời.”

Nhưng bên trong tâm trí cô, cái tôi thay đổi của cô đang ẩn nấp và ám ảnh cô. Bên trong Alyssa là một người đen tối hơn nhiều, trong khi bề ngoài khuôn mặt của cô ấy trông rất ngây thơ. Khi cảnh sát tìm hiểu sâu hơn về lý lịch của cô, họ phát hiện ra rằng cô có một tuổi thơ đầy khó khăn.

Bên trong Tuổi thơ Rắc rối của Alyssa Bustamante

Cuộc sống trở nên khó khăn đối với trẻ em khi cha mẹ của chúng không đến tham dự với chúng. Trong trường hợp của Alyssa, cả cha và mẹ cô hầu như không quan tâm đến con cái của họ, vì họ đều là những người nghiện ma túy và liên quan đến nhiều tội ác nhỏ.


Advertisement


Để giữ cho các cháu của họ tránh bị ảnh hưởng xấu của cha mẹ, Alyssa được ông bà nội nuôi dưỡng từ năm 2002 đến 2009. Mẹ cô, Michelle, từng có tiền án lạm dụng rượu và ma túy, dẫn đến nhiều tội danh chống lại cô. Cô ấy thậm chí đã bị bỏ tù vì những cáo buộc này. Cha của cô, Caesar, cũng phải ngồi tù vì tội hành hung.

Vào năm 2007 khi cô ấy cố gắng tự sát, cô ấy đã dành mười ngày tiếp theo tại bệnh viện tâm thần và sau đó dùng thuốc chống trầm cảm. Dù uống thuốc nhưng cô vẫn tự cắt cơn nhiều lần. Cô thường khoe vết sẹo trên cổ tay với bạn bè.

Sự cố này nên được ghi nhận là một trong những trường hợp lạnh thấu xương nhất. “ Làm thế nào một thiếu niên có thể lên kế hoạch giết người và chuẩn bị cho nó” thật khó hiểu.

Alyssa bắt đầu chuẩn bị cho vụ giết người vào cuối tuần. Cô đã dành cả ngày để đào hai cái hố trên mặt đất để làm mộ và chờ đợi.

Cô bé vẫn tiếp tục công việc như thường lệ – đi học và đi chơi với bạn bè. Đồng thời, cô đang chờ đợi cơ hội hoàn hảo để giết người, điều đó đến với cô sau 4 ngày đào hố.

Nếu bạn nghĩ Alyssa đang ôm hận với Elizabeth bé nhỏ hoặc có sự thù hằn gia đình giữa hai người khiến cô ấy giết đứa trẻ, hãy suy nghĩ lại! Vụ án mạng này không có bất kỳ lời giải thích nào gây tranh cãi.

Lời giải thích đơn giản nhất về vụ giết người này là do chính kẻ sát nhân đưa ra. Alyssa nói với cảnh sát rằng cô muốn biết cảm giác như thế nào khi giết một ai đó.

Tuyên bố do cô ấy đưa ra cho thấy cậu thiếu niên có một số vấn đề về tâm thần, vì không có người ổn định về tinh thần sẽ muốn giết một người vô tội để biết rằng giết người sẽ cảm thấy như thế nào, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!