Tổng hợp

Ai là người thấy có lỗi khi ta không bên nhau phút cuối là bài gì?

Ai sẽ là người thấy có lỗi khi ta thôi không bên nhau phút cuối là bài gì, lời bài hát ai sẽ là người thấy có lỗi khi ta thôi không bên nhau phút cuối, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Ai sẽ là người thấy có lỗi khi ta thôi không bên nhau phút cuối là bài gì?

Ai sẽ là người thấy có lỗi khi ta thôi không bên nhau phút cuối là bài Vây Giữ lời Việt của Huy Vạc đang khiến cộng đồng mạng phát sốt cùng những clip viral trên TikTok.

Bạn đang xem: Ai là người thấy có lỗi khi ta không bên nhau phút cuối là bài gì?


Advertisement

Với ca từ ý nghĩa, giai điêu du dương, dễ nghe, dễ nhớ ca khúc Vây Giữ trở thành hot trend ai cũng muốn ngân nga ca khúc này.

Ai là người có lỗi?

Chia tay luôn là một việc khó làm, nhưng hiểu được điều gì thực sự đã xảy ra thường còn khó hơn (và kém vui hơn). Mặc dù việc đổ lỗi cho người yêu cũ khi mối quan hệ trở nên hoàn hảo là điều hiển nhiên, nhưng thực sự có thể vì lợi ích lâu dài nhất mà bạn nên xem xét trách nhiệm giải trình của bản thân trong tình huống này. Tại sao? Bằng cách thừa nhận trách nhiệm của mình trong một cuộc chia tay lãng mạn, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để bước tiếp – và có những mối quan hệ lành mạnh hơn trong tương lai.

Thông thường, căn nguyên của một cuộc chia tay thực sự không phải là cái gọi là “lỗi” của bất kỳ ai – mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn vẫn có thể là nguyên nhân của nó. Mọi người thay đổi, và nếu lối sống của bạn trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ (ngay cả khi tích cực) – như một sự nghiệp hoàn toàn khác hoặc một niềm đam mê mới cho sở thích hoặc thể dục – thì đó có thể là chất xúc tác đốt cháy chậm cho sự thay đổi trong tình trạng mối quan hệ của bạn.

Thiếu sự hấp dẫn, sự khác biệt lớn trong lối sống và mục tiêu cuộc sống, các giá trị không tương thích… Tất cả những điều này không thú vị và vì vậy thường có thể bị che đậy hoặc thậm chí tránh né dưới danh nghĩa giữ hòa bình, nhưng đây là những những thứ ngấm ngầm ăn mòn nền tảng của một mối quan hệ, thường mở đường cho sự cố kết thúc mối quan hệ.


Advertisement

Những người thân thiết nhất với chúng ta thường muốn đứng về phía chúng ta – đôi khi thậm chí là mù quáng – vì vậy nếu họ do dự nhảy vào chuyến tàu trò chơi đổ lỗi, có lẽ là một lý do lãng phí cảm xúc. Lùi lại một chút và hỏi ý kiến ​​thực sự của họ về tình huống này, nhưng đừng đánh giá cao bản thân nếu bạn của bạn rót trà khó nghe. Ngay cả khi bạn có trách nhiệm thực sự trong một cuộc chia tay, điều đó không có nghĩa là bạn là người xấu, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Nếu bạn không có câu trả lời thực sự khi ai đó hỏi bạn điều gì đã xảy ra trong mối quan hệ cuối cùng của bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy thực sự có rất nhiều vấn đề – và rất có thể ít nhất một số trong số đó là do hành động của chính bạn. Có nhiều lý do ít kịch tính hơn để chia tay. Ngay cả khi chất xúc tác cho sự chia tay là một điều gì đó quan trọng, thì hầu hết các yếu tố khác dẫn đến sự tan vỡ thường có.

Khi không có một lý do lớn, dễ xác định (như lừa dối , nói dối hoặc trộm cắp) để chia tay, thì đây là cơ hội tốt để nhìn lại toàn bộ mối quan hệ để xem bạn không phù hợp hoặc không ủng hộ đối phương ở điểm nào. .

Hãy trung thực: bạn thực sự vẫn còn trong mối quan hệ? Cho dù đó là do giữ gìn bản thân hay do chán nản, không có gì lạ khi chúng ta kiểm tra tình cảm rất lâu trước khi kết thúc – điều này có thể khiến đối tác của chúng ta đẩy nhanh việc chia tay.

Trong mọi trường hợp, bạn nên đánh giá vị trí của mình và cách bạn hành động khi kết thúc mối quan hệ đối tác của mình, đồng thời không quá cố chấp vào ý tưởng đổ lỗi – một khái niệm mà Claire nói không phải lúc nào cũng là điều mang tính xây dựng nhất để tập trung vào.

Cảm giác tốt hơn rất nhiều khi đánh giá cao người yêu cũ hơn là thừa nhận rằng bạn không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Điều đó nói lên rằng, cũng có những người tự trách bản thân và thực sự chú tâm vào từng điều nhỏ nhặt mà họ có thể đã nói hoặc làm sai. Sự thật thường nằm ở giữa, và khái niệm đổ lỗi không phải lúc nào cũng hữu ích nhất khi nhìn vào sự tan rã của một mối quan hệ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!