Tổng hợp

Ai là người chế tạo chiếc trực thăng của Corki? Đọc ngay

Ai là người đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki, trực thăng Corki ai là người chế tạo, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ sức mạnh Corki đúng nhất.

Ai là người đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki?

 Heimerdinger là người đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki. Heimderdinger trong Series truyền hình Arcane trên Netflix là một nhà phát minh Yordle hơn 300 tuổi và được biết đến là ‘Cha đẻ của Piltover’. Anh ấy là nhân vật duy nhất có vẻ quan tâm sâu sắc đến việc sử dụng năng lượng bí ẩn trong Piltover.

Bạn đang xem: Ai là người chế tạo chiếc trực thăng của Corki? Đọc ngay


Advertisement

Corki là ai?

Corki là một Yordle di cư đến Piltover và Zaun cùng với những Yordle khác như Heimerdinger. Anh là thành viên nổi tiếng nhất của Phi đội Screaming Yipsnakes, một đội phi công chiến đấu, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Sự thật thú vị về máy bay trực thăng

Máy bay trực thăng là máy bay có một hoặc nhiều cánh quạt hoặc cánh quạt nằm ngang được điều khiển bằng năng lượng cho phép nó cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, di chuyển theo bất kỳ hướng nào hoặc đứng yên trên không.

Ý tưởng cất cánh thẳng đứng, chuyển sang bay ngang đến đích và hạ cánh thẳng đứng đã là ước mơ của các nhà phát minh trong nhiều thế kỷ.


Advertisement

Vào giữa những năm 1500, nhà phát minh và nghệ sĩ người Ý Leonardo Da Vinci (1452–1519) đã thực hiện các bản vẽ về một cỗ máy bay ornithopter, một cỗ máy kỳ ảo có thể vỗ cánh như một con chim và một số chuyên gia cho rằng đã truyền cảm hứng cho chiếc trực thăng hiện đại.

Năm 1784, các nhà phát minh người Pháp tên là Launoy và Bienvenue đã trình diễn một món đồ chơi cho Học viện Pháp có một cánh quay có thể nâng và bay. Đồ chơi đã chứng minh nguyên tắc bay của máy bay trực thăng.

Vào tháng 3 năm 1923, Tạp chí Time đưa tin Thomas Edison đã gửi lời chúc mừng đến Tiến sĩ George de Bothezaat về một chuyến bay thử nghiệm trực thăng thành công. Edison đã viết, “Cho đến nay như tôi biết, bạn đã sản xuất thành công chiếc trực thăng đầu tiên.” Máy bay trực thăng đã được thử nghiệm tại Cánh đồng McCook và duy trì hoạt động trên không trong 2 phút 45 giây ở độ cao 15 feet.

Vào ngày 14 tháng 4 năm 1924, người Pháp Étienne Oehmichen đã lập kỷ lục thế giới về máy bay trực thăng đầu tiên được Fédération Aéronautique Internationale (FAI) công nhận, khi bay chiếc trực thăng quadrotor của mình 360 mét (1.180 ft). Vào ngày 18 tháng 4 năm 1924,

Pescara đã đánh bại kỷ lục của Oemichen, bay trong khoảng cách 736 mét (2.415 ft) (gần 0,80 km hoặc 0,5 dặm) trong 4 phút 11 giây (khoảng 13 km / h hoặc 8 dặm / giờ), duy trì độ cao 1,8 mét (6 feet). Vào ngày 4 tháng 5, Oehmichen đã hoàn thành chuyến bay trực thăng vòng kín đầu tiên dài một km (0,62 mi) trong 7 phút 40 giây bằng chiếc máy số 2 của mình, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!