Tổng hợp

A Por La là gì? Ý nghĩa đặc biệt A Por La 14 chưa ai biết

A Por La là gì, A Por La có nghĩa là gì, A Por La 14 tiếng Việt là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ ý nghĩa đặc biệt A Por La 14 chưa ai biết.

A Por La là gì?

A Por La là dòng chữ ghi trên những chiếc áo phông của Real Madrid.

Bạn đang xem: A Por La là gì? Ý nghĩa đặc biệt A Por La 14 chưa ai biết


Advertisement

A Por La là tiếng Tây Ban Nha dịch sang tiếng Anh là “All out for number 14”.

Chiếc áo phông trắng có dòng chữ “A Por La” với số 14 ở mặt sau, ám chỉ chiến tích thứ 14 của đội bóng khổng lồ Tây Ban Nha tại Champions League.

A Por La tiếng Việt là gì?

A por laHết mình vì…. Đó là tiếng kêu gọi tập hợp mà Real đã sử dụng trước đây, mặc những chiếc áo tương tự sau chiến thắng ở trận bán kết năm 2018 trước Bayern Munich.

Tại sao Real Madrid mặc ‘A por la 14’ sau khi đánh bại Man City?

Với 13 cúp châu Âu đã có, Real là đội thành công nhất trong lịch sử Champions League.


Advertisement

Bản dịch tiếng Anh của ‘A por la 14’ là ‘Hết mình vì số 14’. Đó là tiếng kêu gọi tập hợp mà Real đã sử dụng trước đây, mặc những chiếc áo tương tự sau chiến thắng ở trận bán kết năm 2018 trước Bayern Munich.

Vào dịp đó, hàng may mặc có dòng chữ ‘A por la 13’ (Tất cả đều dành cho số 13). Real đã kết thúc đúng như lời họ nói, khi đánh bại Liverpool với tỷ số 3-1 trong trận chung kết năm đó.

Với thông điệp của họ trên mặt sau của những chiếc áo đấu mà họ mặc vào cuối trận đấu, Real đảm bảo với những người hâm mộ yêu mến của họ rằng họ có ý định mang về chiếc vương miện thứ 14 trở lại thủ đô Tây Ban Nha vào cuối tháng này.

Những người ủng hộ Los Blancos đang hy vọng vào một màn trình diễn lặp lại lần này – khi hai bên gặp lại nhau trong trận chung kết.

Tuy nhiên, với trận chung kết tứ kết lịch sử có khả năng xảy ra, các học trò của Jurgen Klopp sẽ tự mình ‘dốc hết sức’ để giành chiến thắng.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!