Tổng hợp

8 nhân vật anime Shonen biến mất khi anime vẫn tiếp tục

8 nhân vật anime Shonen biến mất khi anime vẫn tiếp tục, một số nhân vật được giới thiệu tại một điểm cụ thể trong bộ truyện có xu hướng biến mất vì lý do này hay lý do khác.

Đôi khi là do truyện không yêu cầu họ nữa hoặc đôi khi mangaka quên mất họ. Vì vậy, với suy nghĩ đó, đây là một số nhân vật anime đã biến mất khi câu chuyện tiếp tục.

Bạn đang xem: 8 nhân vật anime Shonen biến mất khi anime vẫn tiếp tục

Kurapika (Hunter X Hunter)

Kurapika xuất hiện rất sớm trong bộ truyện. Anh kết bạn với Gon và cả hai đã kết thân với Leorio và Killua . Lý do của Kurapika đằng sau việc trở thành một thợ săn là để có được thông tin về Phantom Troupe vì họ chịu trách nhiệm cho việc giết các thành viên trong gia tộc của anh ta.

Ban đầu, Kurapika tham gia rất nhiều vào câu chuyện, nhưng khi câu chuyện rời khỏi Đoàn, Kurapika nhận được ít hoặc không có danh sách. Trọng tâm của câu chuyện hoàn toàn thay đổi và Kurpika bị gạt sang một bên.

Smoker (One Piece)

Smoker từng là thuyền trưởng Thủy quân lục chiến, người giám sát các hoạt động ở Loguetown, nơi hành quyết Vua Hải Tặc. Moku Moku no Mi của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một lợi thế lớn trước những tên cướp biển của East Blue, những kẻ không biết gì về Haki. Tại thời điểm đó, Smoker dường như bất khả chiến bại nhưng khi câu chuyện tiến triển, anh ta ngày càng trở nên kém ấn tượng hơn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.


Advertisement


Khi Smoker nhìn thấy Luffy, anh ta ngay lập tức biết rằng mình phải bắt anh ta. Smoker đuổi theo Luffy gần như khắp mọi nơi, nhưng không bao giờ có thể tống cậu vào tù được. Lần xuất hiện cuối cùng của Smoker là trong arc Punk Hazard, nơi anh ta bị Doflamingo đánh trọng thương và kể từ đó, anh ta không nhận được bất kỳ dấu hiệu nào. Với việc bộ truyện bước vào câu chuyện cuối cùng, độc giả sẽ hy vọng rằng anh ấy cuối cùng cũng xuất hiện

Orochimaru (Naruto)

Sự suy tàn và biến mất của Orochimaru thực sự đáng buồn. Nhân vật của Orochimaru bị ảnh hưởng nặng nề sau vai diễn ấn tượng trong Phần I. Trước khi phần hai bắt đầu, Orochimaru được coi là một trong những nhân vật ác nhất anime, nhưng không hiểu sao Kishimoto lại khiến anh ta hoàn toàn vô dụng.

Orochimaru đã bị “giết” từ rất sớm trong Phần II, và anh ta đã không xuất hiện có ý nghĩa cho đến khi Đại chiến Ninja lần thứ tư. Ngay cả khi đó, anh ấy dường như chỉ là một cái bóng đơn thuần của con người trước đây của anh ấy.

Pannacotta Fugo (Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJo)

Pannacotta Fugo từng là thành viên trong băng nhóm của Bruno Bucciarati . Sự thông minh của Fugo đã khiến anh trở thành một thành viên rất quan trọng của băng nhóm, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Fugo’s Stand, Purple Haze, được trang bị một loại virus gây chết người, có khả năng giết chết một con người trong vòng vài giây. Với sự giúp đỡ của anh, băng nhóm đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Tuy nhiên, sau khi Bruno quyết định nổi dậy chống lại Diavolo, Fugo đã rời bỏ băng nhóm. Đây là bước ngoặt của câu chuyện khi nhóm bị bỏ lại mà không có một trong những thành viên chủ chốt của họ. Sau khi Fugo rời nhóm, anh ta không bao giờ được nhìn thấy trong câu chuyện nữa.

Mirei Kudo (Trận chiến Inou)

Mirei Kudo là chủ tịch hội học sinh tại trường tư thục Senko. Cô ấy được trời phú cho một siêu năng lực đáng kinh ngạc, cho phép cô ấy đánh cắp khả năng của người khác, nhưng cô ấy chỉ có thể làm điều đó nếu cô ấy nhìn thấy người kia kích hoạt sức mạnh của họ. Mirei cũng có thể trả lại sức mạnh cho người dùng ban đầu của họ nếu cô ấy muốn.

Do sự biến mất của cô ấy khỏi câu chuyện, Mirei đã hoàn toàn bị người xem lãng quên. Sự biến mất của cô ấy rất kỳ lạ vì cô ấy là một nhân vật khá hợp lý.

Launch (Dragon Ball)

Launch là một nhân vật độc đáo được tạo ra bởi Akira Toriyama . Điều làm cho cô ấy trở nên độc đáo là chứng rối loạn kỳ lạ khiến cô ấy thay đổi tính cách. Sự thay đổi trong tính cách của cô ấy diễn ra bất cứ khi nào cô ấy hắt hơi. Khởi động có hai tính cách – tốt và xấu.

Bất cứ khi nào mặt tốt của cô ấy xuất hiện, cô ấy trở nên cực kỳ tốt bụng và trong anime, cô ấy thậm chí còn có thể cưỡi Flying Nimbus của Goku. Khi cô ấy chuyển sang tính cách xấu của mình, Launch trở nên xấu tính và cô ấy không ngần ngại nổ súng vào người khác. Thật không may, Launch đã bị Toriyama lãng quên, và cô ấy trở nên không tồn tại trong các phần khác.

Tadakuni (Daily Lives of High School Boys)

Tadakuni là một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Vì hai người bạn thân của mình là không thực tế, Tadakuni là một người thẳng thắn. Nhân vật của anh ấy giúp cân bằng mọi thứ khá độc đáo.

Ban đầu, Tadakuni tạo ấn tượng rằng anh ta là nhân vật chính, tuy nhiên, danh tiếng của anh ta tiếp tục giảm cho đến khi Tadakuni thậm chí không xuất hiện trong các tập cuối cùng của bộ truyện.

Nel (Bleach)

Nel là thành viên của tộc Arrancar. Cô ấy đã tham gia rất nhiều vào phần Hueco Mundo, điều này cho phép người hâm mộ hiểu được tính cách của cô ấy và tìm hiểu thêm về khả năng của cô ấy.

Do sự tham gia của cô ấy trong phần Hueco Mundo, Nel đã trở thành một người hâm mộ yêu thích và rất nhiều người hâm mộ đã hy vọng được nhìn thấy cô ấy trong các phần khác, nhưng cô ấy hầu như không nhận được bất kỳ danh hiệu nào. Nel đã xuất hiện trở lại trong phần Cuộc chiến Ngàn năm Huyết chiến, nhưng nó không phải trong một khoảng thời gian dài, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!