Tổng hợp

17703 là gì? Điều đáng sợ về 17703 chưa ai biết

17703 là gì, memem 17703, Metamorphosis là gì, Metamorphosis anime, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đáng sợ về 17703 chưa ai biết.

17703 là gì?

177013 là 177013 manga còn được gọi là ‘Metamorphis manga/Emergence manga’.

Bạn đang xem: 17703 là gì? Điều đáng sợ về 17703 chưa ai biết

Tác giả của bộ ‘Metamorphis manga/Emergence manga’ là một mangaka người Mỹ gốc Nhật được biết đến với cái tên Shindo L. Bộ truyện tranh này được xuất bản từ năm 2013 đến năm 2016. Bộ truyện này đã trở nên nổi tiếng nhờ nội dung trực tuyến nghiệt ngã và buồn bã.

Về Metamorphis manga

Metamorphosis còn được gọi là manga nổi lên thuộc thể loại haiten và là tác phẩm của mangaka Shindo L. Bộ truyện được xuất bản từ năm 2013 đến năm 16 nhưng phải mất một thời gian trước khi có được lượng người xem ban đầu.

Nó trở nên phổ biến vào khoảng năm 2017 khi một số blog và kênh Youtube bắt đầu phủ sóng nó và chia sẻ nó với thế giới. Bộ manga quá đen tối nên nó đã sớm nhận được một lượng lớn người theo dõi và giờ đây tất cả đều đang yêu cầu chuyển thể thành anime.

Toàn bộ manga gồm 7 chương. Saki là một cô gái tuổi teen bị áp lực vào những điều tồi tệ chỉ để duy trì một cuộc sống xã hội, điều này sau đó đã dẫn cô vào con đường nghiện ngập.

Manga Metamorphosis kể về câu chuyện của một cô gái 15 tuổi tên là Saki Yoshida. Cô ấy đã là một người cô độc suốt cuộc đời của mình, nhưng vì cô ấy đang bắt đầu một ngôi trường mới, cô ấy quyết định thay đổi mọi thứ xung quanh.

Sau ngày đầu tiên ở trường trung học mới của mình, cô gặp một chàng trai tên Hayato, người đưa cô đến quán Karaoke, nơi anh ta đưa cho cô ma túy bất hợp pháp và họ tham gia vào hoạt động “chuyện ấy”. Đây là khởi đầu cho cuộc đời tồi tệ của Saki khi nghiện ma túy và sống bằng nghề mại dâm.

Sau khi bị các bạn cùng trường gây áp lực, cô ấy tham gia một diễn đàn trực tuyến, nơi cô ấy gặp gỡ khách hàng trong khách sạn để kiếm tiền. Cuộc sống của Saki cứ trở nên tồi tệ hơn theo từng chương và nó trở nên tồi tệ đến mức cô ấy chết ở cuối manga.

Nội dung bộ manga khủng khiếp đến mức THPT Nguyễn Đình Chiểu thậm chí không muốn chia sẻ toàn bộ câu chuyện ở đây. Nếu muốn, bạn có thể đọc trực tiếp manga này hoặc đọc truyện trên Wikipedia.

Saki Yoshida có chết trong Metamorphosis không?

Đây là spoiler, nhưng sau khi đọc manga, nhiều người hâm mộ cảm thấy bối rối không biết phần kết giải thích điều gì.

Anime sắp tới Metamorphosis sẽ giải thích rõ hơn về phần kết, vì vậy hãy theo dõi hoặc bạn có thể đọc phần giải thích của THPT Nguyễn Đình Chiểu bên dưới.

Saki Yoshida chết ở phần cuối của manga Metamorphosis. Chương cuối cùng kết thúc với hình ảnh chiếc kính của Saki nằm trên sàn với những giọt máu. Phần kết cho thấy cuộc sống của Saki có thể ra sao nếu cô ấy cai nghiện sau khi mang thai lần thứ hai và cố gắng mang lại cuộc sống tốt đẹp cho đứa con của mình.

Vì vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu hy vọng bạn đã nhận được tất cả những tin tức mới nhất về ngày phát hành anime và hãy chú ý theo dõi đoạn giới thiệu và bản xem trước khi nó ra mắt.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!