Tổng hợp

???? nghĩa là gì? Giải thích đúng nhất!

???? là gì, nghĩa là gì? Giải thích nghĩa ???? đúng nhất mà nhiều người chưa biết ???? nghĩa là gì trên facebook.


???? nghĩa là gì?

Bạn đang xem: ???? nghĩa là gì? Giải thích đúng nhất!

???? nghĩa là một khuôn mặt cười màu vàng cổ điển bị lật ngược hay Upside-Down Face thường truyền tải sự mỉa mai, mỉa mai, hài hước và ngớ ngẩn. 


Advertisement

???? thường được sử dụng như một biểu hiện vui tươi của sự khó xử, thất vọng, không khí xung quanh hoặc sự cam chịu buồn bã, như thể nói, “Ồ tốt!”

Lịch sử ????

???? Khuôn mặt lộn ngược được phê duyệt theo Unicode 8.0 vào năm 2015, nhưng nó đã bị xáo trộn trên nhiều màn hình kể từ năm 2008. Vào tháng 10 năm đó, Google đã công bố gần 80 biểu tượng cảm xúc tươi sáng và khối trên Gmail , bao gồm cả một mặt cười lộn ngược.

Các thiết kế cho các nhân vật hoạt hình, quyến rũ của Gmail dựa trên các bộ biểu tượng cảm xúc ban đầu của hãng điện thoại di động Nhật Bản au by KDDI. 

Tuy nhiên, Au thiếu khuôn mặt lộn ngược, nhưng hồ sơ về việc hỗ trợ biểu tượng cảm xúc ban đầu của Gmail ở Nhật Bản đã vẽ khuôn mặt lộn ngược của nó lên một biểu tượng cảm xúc tiếng Nhật (kaomoji) được gọi là 逆 立 ち (sakadachi), có nghĩa là “trồng cây chuối, trồng cây chuối, bị lộn ngược hoặc ngược lại. “


Advertisement

Một khuôn mặt lộn ngược có vẻ là một kaomoji phổ biến được gọi là kita , có thể thể hiện sự phấn khích của “Được rồi!” hoặc sự phấn khích của “OMG!” 

???? Upside-Down Face đã được chào đón trên các phương tiện truyền thông đại chúng vào năm 2015–16 sau khi phát hành. Vào đêm trước khi bản cập nhật của Apple được phát hành, Mat Whitehead cho BuzzFeed đã ca ngợi biểu tượng cảm xúc trên các nhân vật được yêu thích như ???? Unicorn Face , ???? Taco và ???? Cheese, bài viết của anh ấy “PSA: Nụ cười lộn ngược là biểu tượng cảm xúc mới tuyệt vời nhất.” 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!