Tổng hợp

???? nghĩa là gì? Câu trả lời đúng nhất!

???? nghĩa là gì, là ???? icon gì có ý nghĩa thế nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ câu trả lời đúng nhất!

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của biểu tượng cảm xúc là khả năng biểu lộ cảm xúc mà văn bản thuần túy không thể. Tuy nhiên, trong không gian nhỏ của một biểu tượng cảm xúc, không phải lúc nào cũng dễ dàng gói gọn toàn bộ sự phức tạp trong cảm xúc của chúng ta. 

Bạn đang xem: ???? nghĩa là gì? Câu trả lời đúng nhất!

???? nghĩa là gì?

???? là Smirking Face với khuôn mặt của một nụ cười nhếch mép

???? được sử dụng để truyền đạt nhiều loại cảm xúc, bao gồm tự mãn, tự tin, tự ái, nghịch ngợm, hài hước táo bạo và sự hài lòng nói chung. 

???? là khuôn mặt cười nhếch mép đặc biệt ngụ ý, tuy nhiên, sự tán tỉnh và ám chỉ “chuyện ấy”.

 


Advertisement


Những điều chưa biết về icon ????

???? Smirking Face ra mắt phổ biến vào năm 2010 với mã Unicode 6.0. Tuy nhiên, Apple đã bao gồm biểu tượng cảm xúc trong lần triển khai đầu tiên hỗ trợ biểu tượng cảm xúc như một phần của iPhone OS 2.2 vào năm 2008, mặc dù trên cơ sở hạn chế ở Nhật Bản.

Trên khắp các nền tảng chính, icon này có độ dài và độ sắc nét của nó rất khác nhau. Ví dụ, nụ cười trên Google và ???? Smirking Face của Microsoft có những đường cong mềm mại hơn, miêu tả một nụ cười nhút nhát và có vẻ tử tế hơn. 

LG và Facebook để lại lông mày, trong khi Mozilla riêng mô tả đôi mắt nhìn thẳng về phía trước; phần còn lại của biểu tượng mặt cười liếc sang trái một cách đầy ẩn ý.

???? Smirking Face đã đặt tên cho Twitter vào tháng 5 năm 2011, và tăng vọt trên mạng xã hội vào cuối mùa hè năm đó với việc Apple phát hành OS X Lion, hỗ trợ biểu tượng cảm xúc cho máy tính để bàn của hãng.

Vào năm 2015, Snapchat đã đẩy ???? Smirking Face trở nên nổi bật hơn nữa khi tung ra Friend Emojis, một tính năng được thiết kế để giúp người dùng quản lý danh bạ của họ trên ứng dụng nhắn tin bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc để tượng trưng cho trạng thái tình bạn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!